Ý nghĩa lá bài Tarot Ten Of Wands

TEN OF WANDS – TỪ KHÓA Ý NGHĨA CỦA LÁ BÀI TAROT

  • Nghĩa xuôi: gánh nặng, trách nhiệm, công việc khó khăn, căng thẳng, thành tích
  • Nghĩa ngược: tham công tiếc việc, trốn tránh trách nhiệm

TEN OF WANDS – Ý NGHĨA VÀ MÔ TẢ LÁ BÀI TAROT

Ten of Wands cho thấy một người đàn ông ôm trong người một bó gậy. Trọng lượng của chúng dường như là quá sức với ông, nhưng ông biết ngôi làng ở phía trước cách đó còn không xa. Lá này sẽ xuất hiện để chỉ một người vừa hoàn thành thu hoạch và đang phải vật lộn để lên kệ thành quả lao động của mình ở thị trường.

cảm nhận lá bài tarot ten of wands

>>> Xem thêm: TOP ứng dụng đọc sách tarot trên di động

TEN OF WANDS – Ý NGHĨA XUÔI CỦA LÁ BÀI TAROT

Số 10 đại diện cho việc hoàn thành một chu kỳ, và do đó với Mười của Wands, bạn đã hoàn thanh một chu kỳ sau một thời gian đấu tranh. Cuối cùng bạn đang gặt hái những phần thưởng của bạn sau khi đầu tư rất nhiều cho công việc khó khăn và nỗ lực. Bạn đã hoàn thành một liên doanh sáng tạo, thực hiện một giấc mơ hay một mục tiêu chính đặt ra, và bây giờ phải đối phó với mọi hậu quả còn sót lại.

Tuy nhiên, Ten of Wands cho thấy rằng ngay cả khi đã đạt được mục tiêu, trọng trách và cam kết vẫn tiếp tục đè nặng lên vai bạn. Bạn kiên quyết tiếp tục thực hiện những trách nhiệm bạn đã đặt ra cho bản thân, để đảm bảo thành công liên tục. Vấn đề là những trách nhiệm này có thể trở nên quá sức chịu đựng và bạn đang cắn răng tiếp tục. Giống như các chủ doanh nghiệp tạo ra một doanh nghiệp hưng thịnh nhưng phải làm việc 70-80 giờ một tuần để đáp ứng nhu cầu của nhân viên. Nguồn cảm hứng và sáng tạo liên kết với mục tiêu ban đầu hoặc tầm nhìn nhanh chóng đã biến mất, và mọi thứ nhanh chóng trở nên khó khăn. Vì vậy, hãy bỏ qua hoặc giao lại một số trách nhiệm để bạn có thời gian tận hưởng cuộc sống.

Ten of Wands nhắc nhở về những trách nhiệm mà chúng ta đang gánh vác cũng như những gánh nặng dư thừa đang đè năng lên vai. Chúng ta đã bỏ ra quá nhiều và cố gắng biến tất cả những điều thành hiện thực. Như vậy, lá này khuyên bạn dừng lại và suy ngẫm về lối sống cũng công việc hiện tại của bạn. Đánh giá các hoạt động hoặc nhiệm vụ là rất quan trọng, vì chúng liên quan đến mục tiêu rộng lớn hơn của bạn. Bạn phải quản lý thời khoá biểu hoặc lập ra các phương pháp ưu tiên để sử dụng quỹ thời gian của mình vào những nhiệm vụ thật sự cần thiết. Mục tiêu của bạn cần phải được hiệu quả cao hơn, đồng thời cho phép bản thân nghỉ ngơi và thư giãn khi cần.

Lá này cũng có nghĩa là bạn đang bị đàn áp bởi các tác động từ bên ngoài. Bạn đang làm việc quá mức, quá mệt mỏi và quá hăng say. Thời điểm này, bạn đang gánh vác quá nhiều việc, đến mức khó có thể xử lý toàn bộ. Trong khi nỗ lực hoàn thành công việc, bạn cảm thấy bị choáng ngợp với trách nhiệm và các hoạt động ngoài giờ. Bạn cần phải ngừng làm việc một thời gian. Nếu không, thời gian, năng lượng và tốc độ làm việc của bạn sẽ bị rút cạn dần. Khi đó, mọi cam kết sẽ trở thành sự căng thẳng.

TEN OF WANDS – Ý NGHĨA NGƯỢC CỦA LÁ BÀI TAROT

Khi thuận, Ten of Wands phản ánh rằng bạn đang có quá nhiều gánh nặng. Ngược lại, Ten of Wands chỉ ra rằng những thứ mà bạn đang gánh vác là thật sự không cần thiết. Nếu bạn cảm thấy bị đè nặng bởi hoàn cảnh hiện tại, hãy tìm những cách khác nhau để giảm tải. Liệu bạn có thể ủy thác công việc và trách nhiệm nào đó? Liệu bạn có đang lo lắng về những vấn đề không liên quan gì hoặc không thể thay đổi? Hãy đừng trở thành một người tử vì đạo mà thực tế hơn về khả năng của bạn.

Nếu bạn đang trải qua một thời gian thử thách, Ten of Wands ngược nói rằng bạn sẽ sớm vượt qua lần này và sẽ cảm thấy rất ít gánh nặng trên vai của mình.

Bạn đang chủ động xác định những hoạt động không mang lại lợi ích cho mình và bắt đầu giải thoát bản thân khỏi những trách nhiệm không cần thiết. Bạn thậm chí có thể đang thanh lý đống quần áo cũ hoặc bán bớt đồ nội thất cũ, để giải quyết sự bừa bộn và đơn giản hóa cuộc sống của bạn. Đây là lúc tuyệt vời để bạn tái sắp xếp và ưu tiên mọi vấn đề.

Đôi khi, Ten of Wands ngược hàm ý rằng bạn đang trốn tránh trách nhiệm và làm cho nó thậm chí còn khó khăn hơn, khiến người khác phải gánh lấy hậu quả từ bạn.

Tham gia khoá học nhập môn Tarot để hiểu rõ hơn cách thức giải một trải bài Tarot.

Nguồn: https://mystichouse.vn/ten-of-wands-y-nghia-la-bai-tarot/

Xem thêm thông tin về Shop bài Tarot Mystichouse:

Hotline: 0977070151 – 0937313998

Website: mystichouse.vn

You May Also Like

About the Author: BTV Trúc Anh

Trả lời