Top 3 Dịch vụ Spa tại nhà uy tín nhất ở TP.HCM

Top 3 Dịch vụ Spa tại nhà uy tín nhất ở TP.HCM

Care With Love

Care With Love là spa dành cho phụ nữ đang mang thai, phụ nữ sau sinh và cho các bé sơ sinh. Care With Love sẽ cung cấp các dịch vụ khác nhau cho từng đối tượng khách hàng khác nhau. (VD: phụ nữ mang thai sẽ được chăm sóc da, phục hồi cho phụ nữ sau sinh,…)

Các phương pháp chăm sóc mẹ và bé tại Care With Love được xây dựng trên cơ sở y học hiện đại kết hợp với phương pháp chăm sóc truyền thống của dân gian nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả cho mẹ và bé. Các nguyên liệu được dùng, nhất là những nguyên liệu dùng để tiếp xúc trực tiếp với da khách hàng, hầu hết đều là các nguyên liệu thiên nhiên, an toàn và hiệu quả trong việc chăm sóc người dùng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 102S An Dương Vương, P.9, Q.5, TP.HCM.
 • Điện thoại: 028 7308 4488
 • Website: http://spa.carewithlove.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/chamsocsaukhisinh/

Thiện Tâm

Đây là một dịch vụ spa khá mới nên có lẽ nhiều bạn vẫn chưa biết đến, dịch vụ này giúp bạn hồi phục lại sức khỏe ngay tại ngôi nhà thân yêu của mình. Thiện Tâm Spa là một địa điểm khá nhiều khách hàng Việt của như du khách nước ngoài chọn đến khi muốn hồi phục lại cơ thể từ trong ra ngoài cho bản thân.

Được biết, Spa Thiện Tâm là đơn vị nổi tiếng và chuyên nghiệp về chăm sóc sức khỏe theo phương pháp dưỡng sinh đông y kết hợp với sử dụng thảo dược gia truyền. Phương pháp dưỡng sinh hiện đại cũng được thực hiện bằng cách khai thông các huyệt đạo, đả thông và tìm tắc nghẽn của các đường kinh lạc trên cơ thể.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 59 lầu 1 Nguyễn An Khương, P.13, Q.5, TP.HCM.
 • Điện thoại: 0162 6843 926 – 028 9869 17 45
 • Email: spathientam@gmail.com

Tanamera

Tanamera vừa là dịch vụ bán mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Malaysia vừa bao gồm cả dịch vụ spa tại nhà dành cho phụ nữ mang thai và phụ nữ sau sinh. Các mỹ phẩm của Tanamera được sản xuất theo quy tắc không hóa chất độc hại, phù hợp với làn da dễ kích ứng của phụ nữ mang thai và phụ nữ sau sinh, đảm bảo an toàn 100% cho sức khỏe của mẹ và bé. Các bài thuốc của Tanamera là sự kết hợp giữa các bài thuốc cổ truyền từ Ấn Độ, Trung Quốc và Malaysia, phù hợp và an toàn cho khách hàng Việt.

Sản phẩm được giới thiệu lần đầu ở Malaysia năm 2006, đến nay đã được sử dụng trên 100 trung tâm spa, và có 6 chi nhánh Tanamera Wellness Spa tại Malaysia, nhưng chỉ mới được nhập khẩu và phân phối độc quyền ở Việt Nam gần đây bởi công ty Quốc Hưng.

*Lưu ý: Ngoài dịch vụ spa, Tanamera còn có dịch vụ bán sán phẩm từ thảo mộc, quý khách hàng hãy lựa chọn kỹ càng khi sử dụng dịch vụ nếu không muốn bị nhầm lẫn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 178A Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
 • Điện thoại: 1900 58 58 69
 • Website: http://tanamera.com.vn/
 • Email: info@tanamera.com.vn

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời