Kinh nghiệm nhập hàng giày dép từ Trung Quốc

Kinh nghiệm nhập hàng giày dép Trung Quốc

Giày dép Quảng Châu Trung Quốc hiện có thị trường tiêu thụ rất mạnh ở Việt Nam. Vì thế nguồn hàng này đang được nhiều người kinh doanh quan tâm, tìm hiểu.

Và vấn đề được người kinh doanh đặt ra lúc này là: làm sao nhập được nguồn hàng giày dép chuẩn Quảng Châu, giá sỉ để thu hút khách hàng, gia tăng lợi nhuận.

Xem ngay bài viết của Dathangtaobao để được gợi ý các nguồn nhập hàng, link đặt hàng chất lượng, giá tốt.

Hình ảnh nguồn hàng Nguồn Hàng Giày Dép Quảng Châu Trung Quốc giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM
Kinh nghiệm tìm nguồn hàng sỉ giày dép Quảng Châu đẹp, rẻ, giá tốt

Các Nguồn Hàng Giày Dép Quảng Châu Trung Quốc

1. Giày dép Quảng Châu ở chợ đầu mối Việt Nam

Giày dép Quảng Châu được các tiểu thương ở chợ đầu đầu mối Việt Nam nhập về bán với số lượng lớn. Do vậy khi chọn nguồn hàng này, bạn có thể đến tận nơi để xem – giao dịch – nhập hàng về bán.

Tuy nhiên nếu không có kinh nghiệm chọn hàng, bạn vẫn có nguy cơ nhập phải hàng nhái hoặc nhập với giá thành cao khiến việc thu hồi vốn khó khăn.

Một số chợ đầu mối nổi tiếng về giày dép Quảng Châu:

 • Miền Bắc: Ninh Hiệp, Đồng Xuân, Móng Cái, Phú Điền…
 • Miền Nam: Tân Bình, Bến Thành, An Đông, Kim Biên…

2. Sang Trung Quốc nhập giày dép Quảng Châu

Nếu như nhập hàng trong nước khó kiểm soát nguồn gốc, giá cao hơn do qua trung gian thì sang Trung Quốc nhập sẽ có được mức giá tận gốc, hàng chuẩn Quảng Châu. Nhờ vậy, biên độ giữa chi phí sản phẩm và doanh thu cao hơn – lợi nhuận nhiều hơn.

Thế nhưng việc sang tận Trung Quốc để nhập giày dép Quảng Châu không hề đơn giản. Bạn phải chuẩn bị thêm chi phí đi lại, thời gian và các thủ tục để qua nước ngoài. Đặc biệt là rào cản địa lý, ngôn ngữ khiến phương án này không hề thuận lợi với những người mới bắt đầu kinh doanh.

Hình ảnh nguồn hàng Nguồn Hàng Giày Dép Quảng Châu Trung Quốc giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

3. Order hàng giày dép Quảng Châu trên các trang TMĐT Trung Quốc

Các kênh thương mại ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhờ vậy người kinh doanh giày dép Quảng Châu có thể order hàng về Việt Nam thông qua các trang thương mại điện tử Trung Quốc (Taobao, 1688, Tmall…).

Trên các trang này có vô vàn shop giày dép Quảng Châu với chất lượng, sản phẩm đa dạng. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn để nhập hàng, gia tăng cơ hội kinh doanh. Hạn chế của cách nhập hàng này là không được xem trực tiếp sản phẩm.

Ngoài ra nếu không có kinh nghiệm chọn shop, không hiểu tiếng Trung và không thanh toán được với ngân hàng Trung Quốc – việc order hàng này cũng không hề đơn giản.

Vì vậy một đơn vị chuyên order – vận chuyển hàng từ các trang TMĐT Trung về Việt Nam là giải pháp hữu ích cho bạn. Nếu bạn chưa tìm được công ty order – vận chuyển giày dép Quảng Châu tin cậy, hãy đến với dịch vụ của Dathangtaobao (Công Ty TNHH Tia Chớp).

Hình ảnh nguồn hàng Nguồn Hàng Giày Dép Quảng Châu Trung Quốc giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM
Order hàng giày dép Quảng Châu trên các trang TMĐT Trung Quốc

Dathangtaobao sẽ giúp bạn:

 • Order, đặt hàng giày dép Quảng Châu theo yêu cầu ở các website Trung Quốc về Việt Nam.
 • Tư vấn, hỗ trợ các thông tin về shop bán giày dép Quảng Châu chất lượng, giá tốt cho người kinh doanh.
 • Ship hàng từ Trung Quốc về tận nơi ở Việt Nam.
 • Thanh toán chuyển tiền sang Trung Quốc và ngược lại.

Lợi thế khi order hàng giày dép Quảng Châu qua Dathangtaobao

 • Có kinh nghiệm nhiều năm về order, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.
 • Kho bãi lớn ở Trung Quốc, Việt Nam: đảm bảo hàng hóa lưu thông thuận lợi.
 • Đội ngũ tư vấn am hiểu thị trường hàng hóa Quảng Châu, tư vấn nguồn hàng uy tín.
 • Có chính sách đền bù nếu thất lạc, hư hỏng hàng hóa do vận chuyển.

Với sự phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp – Dathangtaobao cam kết hỗ trợ người kinh doanh giày dép Quảng Châu tốt nhất, đảm bảo hàng hóa đến tận tay đầy đủ, nhanh chóng với giá hợp lý.

Hình ảnh nguồn hàng Nguồn Hàng Giày Dép Quảng Châu Trung Quốc giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM
dịch vụ order hàng xưởng Trung Quốc

>>> Bài viết xem nhiều: Hướng dẫn cách tìm nguồn hàng thời trang giá sỉ tốt nhất hiện nay.

Link Shop Giày Dép Quảng Châu Trên Các Trang TMĐT Trung Quốc

1. Link order giày dép Quảng Châu nam

 • https://shop113281272.tw.taobao.com/
 • https://shop102995357.tw.taobao.com/
 • https://shop33211624.tw.taobao.com/
 • https://shop106279019.tw.taobao.com/
 • https://shop57214467.taobao.com/
 • https://shop103030435.taobao.com/
 • https://xiaoxinyundong.tmall.com/
 • https://shop36170982.tw.taobao.com/
 • https://shop112330163.tw.taobao.com/
 • https://shop73189612.tw.taobao.com/
 • https://shop105666586.tw.taobao.com/
 • https://shop104609518.tw.taobao.com/
 • https://shop35187811.tw.taobao.com/

2. Link order giày dép Quảng Châu nữ

 • https://zujian.tw.taobao.com/
 • https://gjec.taobao.com/
 • https://zhouchenmin.tw.taobao.com/
 • https://shop70496326.tw.taobao.com/
 • https://shop122108042.tw.taobao.com/
 • https://haoxieshishichuang.taobao.com/
 • https://shop114387160.taobao.com/
 • https://shop159357474.taobao.com/
 • https://sushili.world.tmall.com/
 • https://huabb1.tw.taobao.com/
 • https://shop69743802.taobao.com/
 • https://shop101647688.tw.taobao.com/
 • https://shop63669744.tw.taobao.com/
 • https://shop69408889.taobao.com/

Với các thông tin về nguồn hàng, link hàng shop giày dép Quảng Châu trên đây, hy vọng bạn sẽ chọn được nguồn nhập hàng ưng ý, phù hợp với điều kiện nhất. Nếu gặp khó khăn trong quá trình order hàng Quảng Châu trên các trang thương mại điện tử, hãy liên hệ với Dathangtaobao qua điện thoại 0909.099.163 – 0909.099.301 để được tư vấn, hỗ trợ.

Kinh Nghiệm Nhập Hàng Giày Dép Từ Trung Quốc

Ngay cả khi ngành công nghiệp giày dép của Trung Quốc đang phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt từ Việt Nam, và các quốc gia Đông Nam Á khác, nó vẫn thuộc thị trường xuất khẩu giày dép hàng đầu thế giới.

Trong bài viết này dathangtaobao sẽ giải thích những gì bạn cần phải biết về các nhà sản xuất giày, các thông số kỹ thuật, các quy định, nhãn mác và các yêu cầu về số lượng đơn hàng tối thiểu.

Hình ảnh nguồn hàng Những kiến thức bạn cần biết khi nhập giày dép từ Trung Quốc giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

Hầu hết các nhà sản xuất giày dép Trung Quốc được đặt tại các tỉnh phía đông của tỉnh Phúc Kiến, Quảng Đông, Chiết Giang và Giang Tô. Tuy nhiên, nhiều nhà cung cấp giày dép ở Trung Quốc không phải đều tập trung xuất khẩu sản phẩm của mình sang các thị trường phát triển, như Hoa Kỳ, Châu Âu, Australia và New Zealand.

Trong thực tế, hầu hết các mặt hàng giày dép được làm ra từ các nhà sản xuất và công ty kinh doanh chủ yếu được bán trên thị trường nội địa Trung Quốc, trong khi một số doanh nghiệp khác lại nhắm vào các thị trường mới nổi như Ấn Độ, Nigeria và Brazil. Vì vậy, khi lựa chọn một nhà cung cấp, việc chú ý đến thị trường chính mà họ đang hướng đến là một yếu tố vô cùng quan trọng.

So với các thị trường đang phát triển, yêu cầu về chất lượng sản phẩm nói chung là cao hơn ở các thị trường phát triển. Với các nhà cung cấp chỉ hướng đến thị trường nội địa, chắc chắn họ có rất ít khả năng cung cấp các mặt hàng giáy dép chất lượng. Điều đó cho thấy, cần xem xét thị trường mà mỗi nhà cung cấp đanh hướng đến để kiểm tra chất lượng của sản phẩm.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Các nhà cung cấp Trung Quốc đã quen với việc sản xuất các sản phẩm theo thông số kỹ thuật theo người mua yêu cầu. Vì vậy, bạn cần hiểu được thông số kỹ thuật đi kèm để xác định chất lượng của giày dép. Nhiều người mua cho rằng, việc này chỉ liên quan khi mua giày dép đặc chế. Đó là một quan niệm sai lầm lớn. Hầu hết tất cả các nhà sản xuất Trung Quốc, chứ không phải chỉ nguyên những cơ sở sản xuất giày, họ đang tạo ra các sản phẩm với chất lượng thiếu hụt.

Như vậy, việc xác nhận tiêu chuẩn sản phẩm là rất quan trọng, ngay cả khi bạn mua giày trực tiếp từ một nhà máy sản xuất giày chính hãng. Dưới đây là một danh sách các thông số kỹ thuật sản phẩm bạn cần nắm được:

– Nguyên liệu (ví dụ: da lộn)

– Pantone màu (tất cả các thành phần)

– Nguyên liệu tấm lót (ví dụ như bông vải)

– Nguyên liệu làm đế (ví dụ như nhựa PU)

– Nguyên liệu đế ngoài (ví dụ như nhựa TPR)

– Độ dày đế (ví dụ như 5 mm)

– Kích cỡ (ví dụ như 40-44)

– Mức độ chống trơn, trượt

Mặc dù khi sản xuất, nhà cung cấp sẽ không yêu cầu bạn đưa ra bảng thông số kỹ thuật sản phẩm cho họ, nhưng bạn vẫn cần đưa ra một bảng thông số kỹ thuật chi tiết cho nhà cung cấp, và đảm bảo rằng họ tuân theo những gì bạn muốn. Nếu không, bạn có thể nhận được một sản phẩm làm bằng vật liệu và các thành phần không giống như những gì nó được mô tả.

Ngoài chất liệu, mẫu mã sản phẩm cũng đóng một vai trò quan trọng khi bạn xem xét nhập khẩu giày dép về bán. Dưới đây sẽ là một danh sách các thông số kỹ thuật về mẫu mã, kiểu dáng bạn có thể tham khảo.

Hình ảnh nguồn hàng Những kiến thức bạn cần biết khi nhập giày dép từ Trung Quốc giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

– Kiểu in (ví dụ như dập nổi)

– Bố cục thiết kế

– Kích cỡ

– Carton (ví dụ như Carton sóng mỏng, 3 lớp)

– Bề mặt (ví dụ như cán láng, cán Matt, sơn UV, dập nóng)

– Surface paper (White, 300 gsm)

– Inner paper (Black, 230 gsm)

– Inner bag (e.g. Poly bag)

Yêu cầu số lượng đặt hàng tối thiểu

Hầu hết các hãng giày Trung Quốc và các nhà sản xuất giày dép đều đưa ra yêu cầu số lượng đặt hàng tối thiểu, dao động từ 1.000 đến 2.000 đôi. Trong hầu hết các trường hợp, đây là đơn hàng tối thiểu cho mỗi mẫu, nhưng cũng có thể lựa chọn mua theo kích cỡ khác nhau (ví dụ: 400-500 cặp theo kích cỡ). Kết quả là, nhiều doanh nghiệp nhỏ, những người khởi nghiệp kinh doanh cho đến các thương lái sẽ khó khăn khi muốn mua một số lượng hàng nhỏ hơn. Điều này dẫn đến, nhiều thương nhân phải thương lượng với chủ sản xuất và cho phép nhập số lượng tối thiểu xuống 50 đôi trên mỗi mẫu.

Tuy nhiên, hầu hết các thương nhân lấy số lượng hàng nhỏ, sản phẩm của họ nhập đều là các mặt hàng sản xuất dành cho thị trường nội địa Trung Quốc. Do đó, mặt chất lượng của chúng là khá thấp. Hơn nữa, họ cũng khó khăn khi muốn lựa chọn tùy chỉnh thiết kế, màu sắc, nguyên liệu và các thành phần.

Đường biển sẽ là lựa chọn tối ưu

Hình ảnh nguồn hàng Những kiến thức bạn cần biết khi nhập giày dép từ Trung Quốc giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

Mặt hàng giày dép nói chung chiếm khá nhiều không gian. Do vậy, vận tải hàng không sẽ không phải lựa chọn khả thi vì chi phí khá cao. Vận chuyển bằng đường biển là lựa chọn duy nhất có tính khả thi khi nhập khẩu giày dép từ Trung Quốc. Nhưng điều đó không nhất thiết bạn phải sử dụng hàng nguyên container (FCL). Nếu chỉ nhập một vài nghìn sản phẩm, bạn có thể chọn theo hình thức hàng LCL (hàng lẻ – tính theo khối -cbm).

Hội chợ thương mại giày dép ở Trung Quốc đại lục và Hồng Kông

Hội chợ lớn nhất của Trung Quốc – Hội chợ Canton được tổ chức hàng năm tại Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông. Từ những ngày cuối tháng Mười, nơi đây sẽ trở nên tấp nập, với sự góp mặt của rất nhiều các nhà sản xuất giày dép và thương lái. Một số nhà sản xuất thường xuyên góp mặt trong cuộc triển lãm thương mại này bao gồm:

– Men’s Shoes

– Women’s Shoe

– Sports Shoes

– Sneakers

– Running Shoes

– Hiking Shoes

– Gym Shoes

– Training Shoes

– Kids’ Shoes

– Sandals

– Slippers

– Boots

Đây có thể xem là một cuộc triển lãm giày dép quan trọng cho cả nhà nhập khẩu giày dép Trung Quốc, và các nhà sản xuất ở nước ngoài tìm cách tiếp cận thị trường nội địa Trung Quốc.

You May Also Like

About the Author: BTV Trúc Anh

Trả lời