Tư vấn quảng cáo thang cuốn ở TTTM, siêu thị

Quảng cáo thang cuốn hiện đang được các đơn vị ưu ái lựa chọn để truyền tải thông điệp đến khách hàng mục tiêu. Thế nhưng muốn quảng cáo thang cuốn hiệu quả, doanh nghiệp cần hiểu và xem xét nhiều yếu tố như: vị trí, ưu điểm, đơn vị quảng cáo… xem liệu hình thức này có thực sự phù hợp không? Và làm cách nào để có thể tối ưu quảng cáo quảng cáo thang cuốn tốt nhất? Muốn nắm bắt những thông tin trên, cùng Adsngoaitroi khám phá qua bài viết sau nhé!

quảng cáo thang cuốn
Quảng cáo thang cuốn tại Trung Tâm Thương Mại

Quảng Cáo Thang Cuốn Là Gì?

Thang cuốn là hệ thống thang tự động có chức năng hỗ trợ vận chuyển người, hàng hóa… Loại thang này được chạy nhờ động cơ lắp đặt bên trong và chuyển động lên xuống tuần hoàn.

Quảng cáo thang cuốn thường được đặt ở hai bên thành kính trong suốt của thang. Maquette quảng cáo sử dụng chất liệu giấy in PP cao cấp, decal để tiện cho việc dán dọc theo chiều dài thang.

Kích thước quảng cáo phụ thuộc vào hai yếu tố: kích thước thang cuốn và quy định diện tích cho phép dán quảng cáo.

>>> Xem thêm: Top ưu điểm khi quảng cáo thang cuốn ở siêu thị

Quảng Cáo Thang Cuốn Ở Đâu?

Quảng cáo có vai trò truyền tải thông điệp doanh nghiệp mong muốn tới càng nhiều người càng tốt. Do đó, quảng cáo thang cuốn thường được đặt ở khu vực công cộng, có nhiều người thường xuyên lui tới – phù hợp với đối tượng mục tiêu. Địa điểm quảng cáo thang cuốn cũng cần rộng rãi và thông thoáng, không bị che chắn tầm nhìn.

Chính vì thế, không nơi nào thích hợp hơn để đặt quảng cáo thang cuốn là trong các siêu thị, khu TTTM và tòa nhà toàn quốc. Tại đây có vô số hệ thống thang cuốn được lắp đặt phục vụ nhu cầu di chuyển của hàng trăm nghìn người mỗi ngày. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn được vị trí thuận tiện – phù hợp nhất để đặt quảng cáo.

quảng cáo thang cuốn tại siêu thị
Quảng cáo tại thang cuốn giúp thu hút khách hàng hơn

Quảng Cáo Thang Cuốn Có Ưu Điểm Gì?

1. Vị trí quảng cáo

Quảng cáo thang cuốn tập trung ở các khu vực không gian rộng rãi – phổ biến ở siêu thị, TTTM, tòa nhà. Đây là địa điểm tập trung đông người qua lại và thường có nhu cầu mua sắm.

Hơn nữa, thang cuốn được xây dựng nối tiếp hai tầng nên khách hàng dễ dàng tiếp cận với nội dung quảng cáo từ nhiều phía khác nhau, bao gồm:

 • Người đang di chuyển trên thang cuốn.
 • Người ở tầng trên nhìn xuống.
 • Người ở tầng dưới nhìn lên.

Do đó quảng cáo được hiển thị một cách tối ưu nhất có thể.

>>> Xem thêm: Tư vấn quảng cáo biển hộp đèn ấn tượng

2. Thẩm mỹ maquette quảng cáo

Hình thức quảng cáo thang cuốn dễ dàng thu hút ánh nhìn mọi người với kích thước vô cùng ấn tượng. Mọi điểm – nội dung in trên decal quảng cáo đều có “đất diễn”, thậm chí cả những điểm nhìn gần như không thể thấy.

Chất liệu quảng cáo cao cấp (decal, giấy in PP…), hiển thị hình ảnh sắc nét, màu sắc chất thực. Nhờ được bảo quản trong bên trong lớp kính, quảng cáo thang cuốn hầu như không phải chịu ảnh hưởng của ngoại lực. Nên hình ảnh quảng cáo dù lâu ngày vẫn mới và đẹp.

3. Tần suất quảng cáo hiển thị

Quảng cáo thang cuốn được đánh giá là một trong những phương thức quảng cáo tối ưu về mức độ hiển thị tốt nhất hiện nay.

Thời gian hoạt động quảng cáo trùng với thời gian làm việc của siêu thị, TTTM, tòa nhà. Tức là mỗi ngày, chúng sẽ hoạt động khoảng từ 8h-22h khi siêu thị, TTTM, tòa nhà mở cửa cho tới lúc đóng cửa.

Chưa kể, khách hàng hầu như sẽ nhìn thấy quảng cáo thang cuốn ít nhất 2 lượt trở lên. Nhìn càng nhiều càng dễ ghi nhớ nên nội dung ghi trên quảng cáo thang cuốn dễ khảm sâu vào tâm trí khách hàng, tăng độ nhận diện thương hiệu.

quảng cáo thang cuốn tại trung tâm thương mại
Quảng cáo thang cuốn tạ các siêu thị lớn

4. Đối tượng tiếp cận

Tại TTTM, tòa nhà, siêu thị tập trung nhiều nhóm khách hàng – đa phần có nhu cầu mua sắm cao và đa dạng các mặt hàng.

Một số nhóm đối tượng thường gặp ở siêu thị, TTTM, tòa nhà:

 • Các bạn trẻ là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng.
 • Bà nội trợ.
 • Hộ gia đình.
 • Và thậm chí là khách du lịch trong và ngoài nước.
 • ….

Do đó, quảng cáo thang cuốn có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau (đồ gia dụng, thực phẩm, nội thất…) – nhiều độ tuổi – nhiều mức thu nhập.

Adsngoaitroi – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Quảng Cáo Thang Cuốn Uy Tín

Để có thể tối ưu chất lượng và chi phí quảng cáo thang cuốn, hãy tìm đến một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp để được hỗ trợ tốt nhất. Và chúng tôi – Adsngoaitroi tự tin mang đến cho bạn dịch vụ quảng cáo thang cuốn độc đáo và ấn tượng trên toàn quốc.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ quảng cáo thang cuốn của chúng tôi?

 1. Đảm nhận mọi khâu trong tiến trình quảng cáo: Gợi ý và lựa chọn địa điểm – thiết kế nội dung ấn phẩm – triển khai quảng cao – thu dọn sau quảng cáo.
 2. Hợp tác với nhiều tòa nhà, TTTM, siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc như: Vincom, Lotte, Big C… Nhờ đó đem đến nhiều phương án – vị trí đặc địa cho chiến dịch quảng cáo của khách hàng.
 3. Adsngoaitroi nhận được đánh giá rất cao từ khách hàng cũ. Hoạt động lâu năm trong nghề, chúng tôi từng là đối tác của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhỏ thuộc các ngành hàng khác nhau trên toàn quốc.
 4. Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, từng thực chiến nhiều dự án lớn nhỏ.
 5. Giá cả vô cùng cạnh tranh so với mặt bằng chung thị trường.

Để hiểu hơn nữa hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Adsngoaitroi, vui lòng liên hệ theo hotline 0908.393.069 – 0934.233.186.

Nguồn: https://adsngoaitroi.vn/quang-cao-thang-cuon-sieu-thi-tttm-toa-nha/

You May Also Like

About the Author: BTV Trúc Anh

Trả lời