Cùng lăng xê cho mẫu sneaker Yeezy mới toanh, Kendall cởi gần hết đồ vẫn không được nhiều like bằng cô em Kylie kín đáo – Tin Tức Làm Đẹp

Kể từ khi vào làm rể gia đình Kardashian-Jenner, Kanye West được hội chị em nổi tiếng bên nhà vợ hậu thuẫn rất nhiệt tình, đặc biệt trong việc quảng bá cho các thiết kế do nam rapper sáng tạo nên. Nếu như bà xã Kim Kardashian đã trở thành “ma nơ canh sống” của BST Yeezy nhiều mùa vừa qua thì những cô em vợ của Kim cũng liên tục tham gia lăng xê mỗi khi Kanye ra thiết kế mới.

Mới đây, thương hiệu adidas Yeezy do Kanye “cầm trịch” đã tung ra mẫu sneaker Yeezy 350 V2 phối màu Triple White (còn có tên gọi là Cream) mới toanh và như thường lệ, 2 cô em vợ Kylie và Kendall là những người đầu tiên khoe phiên bản “hot hit” này trên Instagram. Cùng lăng xê cho mẫu giày mới của anh rể nhưng 2 cô nàng lại có cách ăn vận rất khác biệt. Nếu như Kylie diện đôi sneaker với váy ôm sát cùng tông sexy vừa đủ thì Kendall lại tỏ ra táo bạo hơn hẳn khi chỉ diện quần lót. 

Cùng lăng xê cho mẫu sneaker Yeezy mới toanh, Kendall cởi gần hết đồ vẫn không được nhiều like bằng cô em Kylie kín đáo - Ảnh 1.

Kylie quảng bá cho phiên bản Yeezy 350 V2 mới với váy trắng ôm sát sexy vừa đủ và không kém phần khỏe khoắn. Từ khi làm mẹ, cô út nhà Kardashian-Jenner ngày càng xinh đẹp và quyến rũ hơn.

Cùng lăng xê cho mẫu sneaker Yeezy mới toanh, Kendall cởi gần hết đồ vẫn không được nhiều like bằng cô em Kylie kín đáo - Ảnh 2.

Dạo gần đây, Kendall ham cởi đồ hơn hẳn và rất thích đăng tải những bức hình “thiếu vải” lên Instagram. Do đó không có gì ngạc nhiên khi cô nàng cũng chọn chủ trương “càng hở càng tốt” để lăng xê cho mẫu giày Yeezy mới.

Tuy vậy, độ hở không phải lúc nào cũng tỉ lệ thuận với lượng like. Khiêu gợi là thế nhưng bức hình của Kendall vẫn thua kém hẳn bức hình kín đáo của Kylie về lượng tương tác. Trong khi Kylie nhận được hơn 4,1 triệu lượt like thì Kendall chỉ có hơn 3,2 triệu lượt, đó là chưa kể Kylie chỉ đăng tải một tấm hình riêng rẽ còn Kendall khoe cùng lúc 5 tấm với đủ tư thế sexy.

Cùng lăng xê cho mẫu sneaker Yeezy mới toanh, Kendall cởi gần hết đồ vẫn không được nhiều like bằng cô em Kylie kín đáo - Ảnh 3.

Đăng cùng lúc 5 bức hình với đủ tư thế táo bạo nhưng Kendall chỉ nhận được gần 3,3 triệu like…

Cùng lăng xê cho mẫu sneaker Yeezy mới toanh, Kendall cởi gần hết đồ vẫn không được nhiều like bằng cô em Kylie kín đáo - Ảnh 4.

… trong khi Kylie nhận được gần 4,2 triệu like dù ăn vận kín đáo hơn hẳn.

Mẫu sneaker Yeezy 350 V2 phối màu Triple White vừa được mở bán online sớm vào 20/9 (giờ địa phương) vừa qua và chính thức lên kệ sau đó một ngày với giá bán lẻ 220 USD ~ 5,1 triệu VNĐ/đôi. Theo thông báo từ adidas, đây là đợt mở bán với số lượng lớn nhất từ trước đến nay của dòng giày Yeezy, đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều “đầu giày” có cơ hội sở hữu mẫu sneaker “hot hit” này hơn, đúng như lời hứa của Kanye West trước kia: “Yeezys for everyone – Yeezy cho tất cả mọi người”

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *