【十個氣墊粉底大評比】Review on 10 BB Cushions (April skin, IOPE, Laneige, Hera, Banila Co., Sulwhasoo etc.)

Này các cậu! Lần này tôi sẽ xem xét khá một số sản phẩm bb đệm với bạn chia sẻ quan điểm của tôi như là một nền tảng / bb đệm nghiện, btw Tôi có DA SUPER DRY! Điều đầu tiên tôi xem xét là liệu các sản phẩm được dưỡng ẩm đủ cho tôi Kể từ khi tôi có (một lần nữa) Super Duper KHÔ DA! Nó luôn luôn là quan trọng để xem nếu nó là một sản phẩm dưỡng ẩm, coz nó giữ dính / ngồi trên làn da của bạn vẫn còn! Điều thứ hai là, ý nghĩa của bảo hiểm của nó! Coz tôi phải che vết sẹo mụn trứng cá / điểm, tối vòng tròn & mắt túi của tôi.

và dù sao tàn nhang của tôi !! 🙁 Đó là lý do tại sao bảo hiểm là một việc lớn cho tôi! Thứ ba, như trang điểm Hàn Quốc là xu hướng hiện nay chúng tôi chắc chắn phải chọn một bb đệm / nền tảng đó tạo ra một hiệu ứng dịu mát như tình trạng da của bạn là thực sự tốt như cô gái Hàn Quốc Bên cạnh đó, tôi thích màu trắng nhạt, mặc dù một số có thể nghĩ rằng nó trông khá tự nhiên Đó là những tính năng của Hàn Quốc tạo nên, phải không ?! Và rõ ràng là làn da của tôi không thích điều đó hahaha Đó chính là lý do tại sao tôi cần trang điểm / mỹ phẩm! Sản phẩm đầu tiên tôi sẽ nói về là Đây không phải là thực sự là một đệm bb cũng không nền tảng.

Đó là loại giữa đệm bb và nền tảng.

Khuyến khích mạnh mẽ trên các chương trình truyền hình lấy nó vẻ đẹp! Đó là bản chất founpact nước từ Luna.

Nó có SPF 35 PA ++ Trong điều kiện của kem chống nắng / hiệu bỏ chặn người, nó là vô ích.

Tôi chưa bao giờ nghĩ dựa nó như kem chống nắng.

Tôi sẽ áp dụng kem chống nắng riêng biệt, như một cơ sở; trước khi áp dụng nền tảng / bb đệm Sản phẩm này tuyên bố rằng đó là giữ ẩm SUPER Tôi thấy các thử nghiệm của nó ở khắp mọi nơi và nó là điên rồ! Bạn có thể nhìn thấy giọt nước trên đầu gối của mình Cũng giống như bạn có thể ép những người nước ngoài! Tôi tìm thấy nó rất hấp dẫn và mua nó cuối cùng Các tác dụng giữ ẩm, tuy nhiên, không phải là tốt không giữ ẩm AT ALL.

như một vấn đề của thực tế Nó cũng tuyên bố rằng nó có thể điều chỉnh màu da của bạn tự động, theo nhiệt độ và các chất liệu Cảm giác của tôi sau khi sử dụng, tuy nhiên, nó cảm thấy như Oh wow Tôi nhìn chính xác giống như trước! (lol Tôi có thể nói đó là hầu như không có bất kỳ sự khác biệt.

Đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng nó không làm việc trên tôi Tôi hối hận vì đã mua này bằng cách này Tôi chỉ có áp dụng điều này như cho hai lần hoặc ba lần? tại coz tối đa tôi thực sự không thích nó.

Nói chung, tôi không khuyên này.

Chưa kể vùng phủ sóng của nó và như vậy.

Nhưng nó rất lâu dài lol màu kéo dài khá lâu Tiếp theo, các Cushion Radiant (CC đệm) từ Banila Co.

Nó là một trong những sản phẩm rất phổ biến của thương hiệu của họ Tôi mua này vì polka dot thiết kế của nó Kể từ khi tôi là một polka dot freak và tôi thích màu sắc khá hồng hào của nó ở phía dưới Cộng với Song Ji Hyo là đại diện thương hiệu của họ! Vì vậy, tôi thấy nó khá hấp dẫn và thuyết phục Và ở đây nó được! (Tôi đã mua nó!) Những người có làn da khô không nên sử dụng này tại TẤT CẢ Chúng tôi không thể làm bạn với đệm này AT ALL tôi phải nhấn mạnh! Điều này là để làm khô mà bạn có thể nhìn thấy các tổ chức thì không đi với làn da của bạn AT ALL.

Sau một vài phút, bạn có thể xem kết quả đó ngay lập tức * Khu vực xung quanh mắt của bạn, hai bên mũi Nó có thể không phù hợp với làn da của tôi ở tất cả.

không thân thiện với tôi Ngoài ra, bb đệm này có một mùi mạnh mẽ của mỹ phẩm Nó thực sự là khá mạnh so với đệm bb khác tôi đã sử dụng.

Vì vậy, nó thực sự phụ thuộc vào việc bạn có thích hay không Đó là cách quá khô mà ngay cả người bạn của tôi có một làn da trung tính cũng tìm thấy nó rất khô! Cách duy nhất bạn có thể áp dụng nó sau khi tìm thấy nó khô Tuy nhiên, bạn mua nó với hơn HKD 200 $ mà không phải là giá rẻ tại tất cả các.

Cách duy nhất để sử dụng nó là để làm nổi bật khu vực nhất định (s) Đặc biệt là trên má táo của bạn / zone & T khu! Nếu không, nó sẽ bị lãng phí Nhưng nó thực sự có thể giúp tạo ra một hiệu dịu mát rất tốt đẹp! Và đó là loại màu sắc chỉ là hoàn hảo !! Nhưng nó chỉ không ngồi trên da của tôi, thậm chí không phải 10 phút.

một điều đáng tiếc như vậy.

vì vậy tôi không thể nói nếu nó là lâu dài lol Mặc dù tôi đã cố gắng để dưỡng ẩm làn da của tôi với tốt nhất của tôi Tôi sử dụng các đám C.

make up Primer Essence, mà tôi thích nhất nhưng vẫn.

🙁 Nopeeeee! Các đệm thứ hai là IOPE Air đệm XP Tất cả mọi người đề cập đến nó khi bộ phim truyền hình "Bạn đến từ các ngôi sao" vẫn là một hit lớn.

Tôi đặt nó trong túi của tôi trong một thời gian dài và nó đã bị trầy xước.

Những lời của tên thương hiệu trên đầu do đó mờ dần Tôi đã chọn những màu C21 Vì tôi thích nó nhạt / TRẮNG !! Nó có SPF 50+ PA +++.

Bạn có thể sử dụng nó thay vì áp dụng kem chống nắng trong mùa đông Một lần nữa, nó tạo ra một kết thúc dịu mát, đó là REAAALLLLY khá thực sự yêu thích kiểu Hàn Quốc của trang điểm này chỉ đơn giản là không cho những người da khô.

như tôi người da khô nên thậm chí không nghĩ đến việc mua nó: '( Nó bắt đầu sắp tắt rõ ràng, đặc biệt là khu vực gần mắt của bạn Có cảm giác như đệm bb và làn da của tôi đã hoàn toàn tách lol nó không có một mùi hương thơm mạnh mẽ, khá nhẹ.

Nhưng tôi thực sự không thích thiết kế của nó! Đây là siêu khó chịu rằng toàn bộ điều luôn luôn đi tắt Hãy tưởng tượng như thế nào bất tiện (+ khó chịu), nó sẽ được, nếu tôi đã cố gắng để đưa trang điểm của tôi về rất nhanh chóng khi tôi ở trong một vội vàng.

Để tránh điều này xảy ra, Bạn phải giữ dưới cùng của đệm khá cứng Nhưng cũng.

(vẫn còn đó ra lol) Điều này không bao giờ không xảy ra khi tôi sử dụng BB đệm khác.

Đây là thế hệ đầu tiên của IOPE đệm không khí XP Việc thiết kế là như vậy.

có vấn đề Các thế hệ tiếp theo (mà là một mới nhất) là tốt hơn rất nhiều, tôi sẽ nói về nó sau.

Tuy nhiên, điều này có thể được sử dụng như một highlighter mặc dù! Chỉ trong trường hợp bạn mua nó (chưa bạn có làn da khô như tôi) Btw phủ sóng của nó là SUPPPPEEER LOW Và sau khi sử dụng nó cho một lúc, như một giờ hoặc lâu hơn bạn bắt đầu thấy dầu sắp ra dịu mát và dầu là khá tương tự.

chỉ cần phải nhận thức được rằng Vì vậy, tôi sẽ không đề nghị này một lần nữa.

Trừ khi bạn có làn da trung tính có thể? Không phải ở tất cả cho girlsssss da khô! OK, tiếp theo! Nó sẽ là một sản phẩm của Laneige thời gian này Một số người nói Laneige BB đệm là phải có Nó là một trong những đệm bb sớm nhất Các quảng cáo đã được lặp tất cả các thời gian để mọi người biết Trên thực tế, tôi đã thử nó.

Chỉ cần các mẫu dù Tôi đã không mua kích thước thực tế là nó không phải là thích hợp nhất đối với tôi Nó có một phạm vi trung, màu sắc cũng là màu trắng và tự nhiên, làm sáng lên làn da của bạn cũng Nó không phải là quá ẩm hay khô hoặc.

Vì vậy, tôi vẫn đang tìm kiếm một tốt hơn để thay thế nó Đó là lý do tại sao tôi không xếp hạng nó ở một vị trí cao mặc dù các ý kiến ​​không tồi tệ như phần còn lại tôi đã đề cập Nó có một kiểm soát dầu khá tốt và thực sự là lâu dài KẾ TIẾP! Những sẽ được đệm bb Tôi có xu hướng thích Tôi đã sử dụng điều này trong suốt cả mùa đông năm ngoái và tôi đã thích nó.

Tôi thực sự thực sự muốn mua một chiếc đệm bb từ Sulwhasoo vì bình luận tích cực của nó, tôi đã xem trực tuyến Và danh tiếng của nó tất nhiên! Thực sự muốn nói về chuyện này trong video fave của tôi là tốt.

Nhưng tại sao? Đây là hoàn thiện đệm Sulwhasoo.

Bây giờ nó có một phiên bản mới một lần nữa nhưng tôi không cảm thấy giống như mua nó.

Chỉ cần tiếp tục theo dõi để bạn biết lý do tại sao Đó là một việc khá tốt trong mùa đông, vì nó thực sự được giữ ẩm Bạn sẽ cảm thấy như bạn đã đặt một số loại của một bản chất thực sự giữ ẩm lên khuôn mặt của bạn Nhưng sau đó nó gần như không thể sử dụng nó trong mùa hè Nó làm cho làn da của bạn cảm thấy khá ngạt thở, gần như không thể thở được! Không chỉ vậy, nó còn được dính và làm cho làn da của bạn cảm thấy rất khó chịu Đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng bb đệm này cũng đã có khá nhiều hạn chế mặc dù nó là tốt cho mùa đông Đối với tôi, vùng phủ sóng của đệm này là cao Có thể bao gồm những nốt tàn nhang / điểm bằng màu sáng hơn Chỉ một thời gian ngắn nhưng không hoàn toàn mặc dù kiểm soát dầu tốt đẹp và khá lâu dài Các màu sắc cũng được duy trì khá tốt và không hoàn toàn thay đổi Trong khi đó, nó không cung cấp cho bạn một cảm giác của bạn đã có một trang điểm đậm trên.

Nhưng sau đó nó chi phí hơn HKD $ 400! Khá đắt tiền và cao cấp đã kết thúc Thời gian cho các mục tiếp theo Bạn có thể cảm thấy rằng tôi đang trong một cơn sốt tại lol rất nhiều để trang trải trong video này Đây là một đệm bb khác tôi yêu (hay người thân) sau khi Sulwhasoo.

Nó có lẽ là đệm đầu tiên mà tôi thực sự giữ và mang trong mình mỗi ngày.

Nó gần như là phổ biến như IOPE.

Tôi mua nó ở một giai đoạn tương đối muộn dù lol Hồng Kông Youtuber Dingding đã nói chuyện về nó, Tôi thực sự thích những hiệu ứng về mình mặc dù ánh sáng có thể đã ảnh hưởng đến màu sắc mà chúng ta thấy trong video của mình (s).

Vậy tại sao mà muộn? Đó là vì tôi đã gặp một nhà tư vấn làm đẹp, và tình trạng da của cô là soooo tương tự như tôi! Cô hiểu mối quan tâm của tôi rất nhiều (Và rõ ràng là cô áp dụng nó và tôi thấy nó nhìn khá tốt lol Tôi mua nó sau khi nghe lời khuyên của cô / thuyết phục lol Btw này là một phiên bản đặc biệt! Vì vậy, nó có in này trên nó Mặc dù nó không phải là khá Và đây là đệm duy nhất mà tôi đã chọn màu # 23 kể từ khi cô nhắc nhở tôi rằng các màu sắc mà Hera cung cấp có xu hướng nhạt màu hơn các nhãn hiệu khác Đó là lý do tại sao, vẫn còn # 23 là một màu trắng.

Hãy chú ý đến điều này và chỉ chọn # 21 nếu bạn là siêu Duper trắng, hãy thử nó trên cho trường hợp này! Nó có SPF34 PA ++, chỉ để cho bạn biết.

Nhưng chơi an toàn, tốt hơn không dựa vào nó, đặc biệt là trong mùa hè lol Chỉ cần cho thông tin của bạn Không phải là quan trọng mặc dù nếu bạn có thói quen chia việc sử dụng kem chống nắng và nền tảng nào Nhưng sau đó nó SUUUPEERR lâu dài vùng phủ sóng của nó thậm chí còn tốt hơn so với Sulwhasoo !! Giá của đệm này, tuy nhiên, là một nửa số đó của Sulwhasoo !! Điều này chi phí khoảng HKD $ 200-ish Và Sulwhasoo là giống như một đôi !! Btw cả hai đều chứa một nạp tiền bên trong hộp Người sắp lên là một trong những mục yêu thích của tôi! Tôi yêu này! Các innisfree Bb đệm là một lần nữa, khá cổ điển về đệm Hàn Quốc Bb Nó là Truly giữ ẩm.

Nó được gọi là nước Glow đệm Màu sắc là # 13.

Nhưng tại sao tôi thích nó mà nhiều? # 13 là một màu nhạt trắng một lần nữa.

Nhưng điều này là khá ấn tượng Nó được giữ ẩm nhưng nó mang lại một cảm giác chảy nước Vì nếu bạn chỉ áp dụng một mặt nạ lol! Nó không có mùi vị mạnh trừ khi bạn cố gắng để ngửi thấy nó siêu gần lol Và màu sắc tương đối tự nhiên thực sự.

Nó cung cấp cho mọi người một cảm giác rằng làn da của bạn là thực sự tốt, nó chảy nước và dịu mát Đó là lý do tại sao tôi yêu nó! Ngoài ra, nó sẽ cho một kết thúc khá mỏng và nhẹ.

Phạm vi bảo hiểm là trung bình thấp tôi đoán? Nhưng nó hoàn toàn được xây dựng-thể! Và phạm vi cải thiện! Chỉ cần nhớ để khai thác nó trên khuôn mặt của bạn, không kéo hoặc đẩy nó xung quanh, sẽ để lại một cái nhìn hoàn tự nhiên hơn Phạm vi bảo hiểm là vừa phải, nhưng tôi yêu nó! Nó có giá khoảng $ 100 HKD một cái gì đó mà không cần nạp tiền.

Đối với những điều sau đây, (không thể tưởng tượng thế nào kích thích tôi trong khi mô tả chúng) tôi đang đam mê với những Ở đây có các phiên bản cải tiến / nâng cao của đệm không khí IOPE XP! Nó có một đầu bạc thay vì màu trắng (phiên bản cũ).

Đối với phiên bản mới này, tôi đã chọn màu # I21.

Những gì hiện "I" đứng cho? Nó có nghĩa là che Intensive Nó có sự lựa chọn khác như "Lung Linh" & "tự nhiên".

Tùy thuộc vào những gì bạn muốn Điều này là giữ ẩm và bảo hiểm tương đối cao Vì vậy, tôi đã chọn 🙂 I21 !! Mùi của nó thậm chí còn mềm hơn so với phiên bản gốc Không phải ai cũng thích những loại mùi nhân tạo vì vậy tôi nghĩ rằng điều này là tốt hơn! Hơn thế nữa, độ che phủ của phiên bản mới là SOOOO tốt hơn nhiều! Nghiêm túc! Bên cạnh đó, nó tạo ra một loại rất Hàn Quốc của màu sắc nhạt màu trắng! Yêu nó! Nó cũng có thể tạo ra một hiệu dịu mát mà không làm cho nó trở nên nhờn tìm Nó giống như da của bạn là rất tốt mà nó sáng Không quá phóng đại, vì nó để lại một kết thúc mờ, hoàn toàn tự nhiên Mọi người sẽ có một ảo tưởng rằng tình trạng da của bạn là thực sự tốt.

Không có thắc mắc tại sao tôi yêu nó lắm, nó chi phí một trăm cái gì đó đồng đô la Hồng Kông, trong đó có một nạp Giá là khá hợp lý, nó có một kiểm soát dầu tốt và rất lâu dài.

Các màu sắc vẫn khá tốt Tôi là siêu hài lòng với nó.

Vì vậy, tốt hơn nhiều so với bản gốc.

Bây giờ tôi có một cái nhìn hoàn toàn khác nhau đối với IOPE Lý do mà tôi đã tự tin mua, đó là vì người dùng YouTube Hàn Quốc – Meejuse! Yêu cô ấy Cô cũng có một làn da khô như tôi, và tôi nghe khen ngợi cô về điều này trong đoạn video yêu thích của cô Vậy nên tôi đã mua nó.

Trong trường hợp nếu các bạn muốn xem video của mình, kiểm tra các liên kết tôi bao gồm trong hộp mô tả 🙂 Sau đó, tôi sẽ đi qua các 2 bb đệm rất nhanh chóng Tại sao nhắc đến những với nhau? Coz họ là từ cùng một nhãn hiệu Cả hai đều là từ tháng da, mà là xu hướng hiện nay Có gì đặc biệt về tháng tư Skin? Coz rất nhiều cô gái Hàn Quốc yêu thích sử dụng chúng Đó là những gì tôi nghe (Tôi thấy một số cô gái Hàn Quốc nắm giữ nó để có ảnh tự chụp đã mặc dù nó không nhất thiết phải là sự thật.

Không thể overgeneralise xu hướng chung lol Tôi mua những để kiểm tra hiệu quả của nó.

Nhưng tại sao tôi sẽ mua cả hai phiên bản màu đen và màu trắng? (Trêu chọc mình vì không thể phát âm từ "đen" lol) Tôi đã mua một màu đen lúc đầu.

Coz Tôi giống như wow Tôi nghe nói rằng điều này có phạm vi thực sự tốt, hoàn hảo cho những nốt tàn nhang và các chất liệu của tôi.

Tôi đồng ý với điều này.

Phạm vi bảo hiểm là ấn tượng Nó bao gồm 90% sai sót của tôi khoảng Tôi đã khá hài lòng với điều đó kể từ khi tàn nhang của tôi có thể được hầu như không được bảo hiểm.

Nhưng nó không hoàn hảo của khóa học.

Tôi nghĩ bb đệm này làm cho trang điểm của bạn khá rõ ràng Thậm chí nếu bạn chỉ cần áp dụng một lớp, nó làm cho bạn cảm thấy như bạn áp dụng có 3 lớp lol (nặng nhìn trang điểm) Đó là dịu mát lúc đầu tiên nhưng nó có một kiểm soát dầu nghèo.

Vì vậy, nó messes lên các trang điểm và làm cho nó một chút dầu sau một thời gian ngắn.

Đặc biệt là T-zone.

Hãy cẩn thận với điều đó.

Đây là siêu rẻ btw, nó chi phí HKD $ 95- $ 14X.

Tôi đã mua mỏ chỉ với HKD $ 128 Sau đó, tôi có một màu trắng chỉ với HKD $ 115 Đắt nhất là HKD $ 14X (cập nhật gần đây đắt nhất có thể là $ 18X lol Xét về tác dụng giữ ẩm, nó là tốt cho da trung tính tôi nghĩ.

Đối với da khô, nó không ngồi trên da của tôi vẫn còn, nó bắt đầu sắp tắt chỉ sau một vài phút Nhìn chung, những người có làn da khô chắc chắn nên đi cho một màu trắng, dưỡng ẩm nhiều hơn nữa! Nếu bạn không khô như tôi làm, nó phải là tốt nếu bạn làm các bước chăm sóc da của bạn một cách cẩn thận, làm cho nó dưỡng ẩm trước khi bạn áp dụng bb đệm của bạn / nền (bạn có thể cảm thấy nếu nó là đủ chảy nước * Bạn cần một sự lựa chọn thích hợp và đủ lượng chất trước khi trang điểm Khi làn da của bạn được dưỡng ẩm đủ, hoặc bạn có làn da nhờn hơn, chỉ cần đi trước và áp dụng một màu đen Phạm vi bảo hiểm của một màu trắng chắc chắn là không tốt, coz đó là mánh lới quảng cáo của một màu đen Nó có thể có thể bao gồm 70-80% các sai sót của bạn, tùy thuộc vào tình trạng da của bạn và làm thế nào bạn những vết sẹo mụn trứng cá / tối tròn / tàn nhang tối hoặc bất cứ điều gì.

Siêu dưỡng ẩm.

Nhưng một lần nữa, phải nhận thức rằng vấn đề kiểm soát dầu và màu sắc của nó có thể thay đổi đôi chút Nó là REALLY Glowy trong đầu, sau đó trở nên tự nhiên hơn sau khi được áp dụng trong một thời gian dài SUPER HỢP LÝ! Về nhận được nó nếu bạn tìm thấy nó rẻ hơn! Tôi mua nó chỉ với $ 115 HKD YAY !! (Không nạp tiền cho thương hiệu này mặc dù, bạn phải mua cùng với các trường hợp Chỉ cần để tham khảo các bạn ' Đối với các ứng cử viên cuối cùng, nó là điều này Missha BB ĐỆM Nó được gọi là "Missha Signature Essence Cushion" Điều này tôi đã chọn, là một lần nữa "che sâu" vùng phủ sóng của nó cũng giống như tháng tư da đệm ảo thuật Nó có thể bao phủ gần 90% các sai sót của bạn (ít nhất là tôi) Giống như một màu đen của da tháng Tư rằng tôi đã đề cập Dù sao, tôi nghĩ rằng đó là thực sự khó khăn để trang trải mọi thứ 100% Coz nó sẽ trông soooo không tự nhiên.

Con người sinh ra không phải để được hoàn hảo dù sao, phải không? Tôi sẽ rất ghen tị nếu bạn là hoàn mỹ tho T ^ T Nói chung, tôi nghĩ rằng đệm đáng yêu này có độ che phủ cao, nó cảm thấy vừa phải trên khuôn mặt của bạn (Không quá nhẹ hoặc nặng) Một điều siêu quan trọng đối với chúng tôi – cô gái da siêu khô, SUPER dưỡng ẩm !!!!! nhưng không dính vào ALL Như được đưa ra bởi tên của nó, bản chất đệm 🙂 xác nhận là chỉ là tốt! Tôi đã mua mỏ với chỉ khoảng 24K won Nhưng nó là một tập !! Oh mannnn !!!! Với hai nạp trong nó! Rất vui khi tôi đã mua một bộ 🙂 Giá ban đầu là gần như / thậm chí nhiều hơn một bộ ba Nó có giá trên 70K won! Tôi cảm thấy thật hạnh phúc Tôi đã thực hiện một quyết định khôn ngoan như vậy 🙂 Những lý do khác mà tôi tình yêu này là nó tạo ra một dịu mát, tươi sáng nhìn xanh xao nhưng tự nhiên, Vì vậy, tốt cho việc tạo ra một cái nhìn trang điểm Hàn Quốc! Không cần phải lo lắng về màu sắc có thể mờ dần sau vài giờ Nó sẽ không trở nên nhờn ở tất cả.

Nó thực sự là khá lâu dài Tóm lại, tôi hoàn toàn nghiện đệm này.

Thật buồn cười là một trong những sinh viên của tôi đã hỏi tôi Bạn áp dụng một mặt nạ trên cơ sở hàng ngày? Coz nhìn thấy gương mặt của tôi trông khá hoàn hảo và trắng lol Đó là hiệu quả của việc đệm này! XD Looovve này! Btw này chỉ là ý kiến ​​của tôi, nó có thể không làm việc cho tất cả.

Nó phụ thuộc vào tình trạng da của bạn và loại da.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, Hoặc nếu bạn có một quan điểm khác nhau / bất cứ đề nghị Đừng ngần ngại và chỉ nhận xét bên dưới! Tôi hy vọng bộ phim này là hữu ích cho bạn Nó sẽ có ý nghĩa với tôi nếu bạn có thể ngón tay cái lên cho video này và đăng ký kênh của tôi! Xem bạn trong video tiếp theo của tôi! Tạm biệt :).

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp