Top 4 Công Ty Lắp Đặt Nhà Thông Minh Uy Tín Nhất Hiện Nay

Trong những năm trở lại đây, mô hình nhà thông minh đang được yêu thích. Vì thế, rất nhiều người có nhu cầu tìm kiếm một nơi lắp đặt nhà thông minh uy tín, giá tốt. Vì thế, hãy tham khảo danh sách các đơn vị dưới đây để có được sự lựa chọn cho riêng mình nhé.

Top 4 Công Ty Lắp Đặt Nhà Thông Minh Uy Tín Nhất Hiện Nay

1. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ ACIS

Công ty Acis sử dụng Giải pháp EASYCONTROL, 1 giải pháp sử dụng 100% công nghệ do chính các chuyên gia và kỹ sư của ACIS phát triển. Với cách thức thi công lắp đặt đơn giản, độ mở rộng không giới hạn và tương thích với hầu hết mọi thiết bị trên thị trường.

Sản phẩm này đã tạo nên một cuộc Cách mạng về xu hướng hệ thống Nhà Thông Minh tại TP. Hồ Chí Minh. Chỉ trong thời gian chưa đầy 1 năm triển khai, ACIS đã nhận được các phản hồi khá tích cực từ thị trường với hơn 100 công trình đã áp dụng.

ACIS là công ty duy nhất ở thị trường Việt Nam và Đông Nam Á có giải pháp tích hợp dễ dàng cho mọi công trình có sẵn, biến một căn nhà bình thường thành căn nhà có hệ thống điều khiển thông minh và tự động, áp dụng được cho mọi quy mô công trình cùng với giải pháp hệ thống nhà thông minh cực kì linh động.

Hệ thống nhà thông minh ACIS đơn vị duy nhất trong lĩnh vực của mình ở Việt Nam được bảo hộ hoạt động trong Khu Công Nghệ Cao TP.HCM, được tham gia tư vấn hỗ trợ các dự án công nghệ cao tại Vườn Ươm Doanh Nghiệp Công nghệ cao HCM (SHTPIC) với mục tiêu phát triển xã hội: “ Hiện Đại Hóa Các khu Đô Thị Việt Nam” và Mục Tiêu “Quản Lý An Ninh, An Toàn và Tiết Kiệm Năng Lượng Quốc Gia”.

Thông Tin Liên Hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ACIS

Điện thoại: 028 62 811 225

Hotline: 0902 67 33 89 – 090123 7327

Website: acis.com.vn/

2. Công ty TNHH TM&DV Giải Pháp Công Nghệ Thông Minh Đà Nẵng (SmartTechs Da Nang)

Công ty TNHH TM&DV Giải Pháp Công Nghệ Thông Minh Đà Nẵng (SmartTechs Da Nang) là đơn vị cung cấp giải pháp, thiết bị Nhà thông minh, Khách sạn Thông minh hàng đầu tại Đà Nẵng. Với dải sản phẩm đa dạng, SmartTechs Da Nang sẽ mang đến cho Quý Khách hàng một ngôi nhà “thực sự thông minh” với số tiền đầu tư cực kỳ hợp lý (chỉ từ 10 triệu đồng).

Các giải pháp cho SmartHome của chúng tôi bao gồm:

  • Giải pháp chiếu sáng thông minh
  • Hệ thống điều khiển điều hòa không khí
  • Hệ thống an ninh chống đột nhập
  • Hệ thống tưới tiêu thông minh
  • Hệ thống âm thanh đa vùng

Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, thân thiện, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, SmartTechs Da Nang cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với dịch vụ bán hàng và sau bán hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 503 Điện Biên Phủ, phường Hòa Khuê Đông, quận Thanh Khê, 

Điện thoại: 0906 252 257

+ Note: Top 03 Cách Bảo Vệ An Ninh Cho Ngôi Nhà Với Smarthome

3. Công ty cổ phần Lumi Việt Nam

Công ty cổ phần Lumi Việt Nam được thành lập ngày 27/4/2012. Ngay từ đầu, Lumi Việt Nam đã xác định được hướng đi riêng của mình. Tập trung vào phân khúc thị trường trung và cao cấp. Giải pháp hệ thống nhà thông minh của Lumi góp phần mang đến cuộc sống an toàn, nhiều tiện nghi cho khách hàng.

Khách hàng có thể điều khiển, quản lý hệ thống thiết bị điện trong ngôi nhà, từ: đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa, bình nước nóng, quạt… từ xa thông qua smartphone, máy tính, tablet khi được kết nối với internets..

Đến nay, giải pháp hệ thống nhà thông minh của Lumi Việt Nam đã trải qua hàng chục phiên bản, liên tục cải tiến và hoàn thiện để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất

Thông Tin Liên Hệ:

Công ty cổ phần Lumi Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 5, Số 26 Đường C18, P.12, Q. Tân Bình

Số Điện Thoại: 0936 118 199

4. Công Ty Cổ Phần VSMARTTEK

VSMARTTEK thành lập năm 2014, là một startup trẻ và năng động gồm những con người có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực IoTs, với mong muốn mang lại các giải pháp thông minh dựa trên nền tảng IoT nhằm cung cấp các sản phẩm phù hợp cho người Việt. Các sản phẩm của hệ thống nhà thông minh VSMARTTEK đều được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất tại Việt Nam.

Trong sản phẩm của hệ thống nhà thông minh VSMARTTEK sử dụng các linh kiện được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như: Texas Instruments (Mỹ), Wurth Electronics (Đức). Ngoài ra, các sản phẩm VSMARTTEK đều được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Toàn bộ sản phẩm thiết bị của hệ thống nhà thông minh VSMARTTEK bán ra đều đi kèm chế độ bảo hành điện tử và theo yêu cầu dịch vụ của khách hàng. VSMARTTEK đảm bảo cho quý khách yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn lắp đặt giải pháp nhằm hướng đến việc sử dụng lâu dài.

+ Note: Nhà Thông Minh – Lối Kiến Trúc Lý Tưởng Tương Lai

Thông Tin Liên Hệ:

Công Ty Cổ Phần VSMARTTEK

Địa chỉ: 178 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM

Điện thoại: 028. 66. 591. 691

Bạn có thể tìm hiểu thêm về: Dịch Vụ, Đơn Vị Lắp Đặt Nhà Thông Minh – Smarthome

Bạn đang xem bài viết Top 4 Công Ty Lắp Đặt Nhà Thông Minh Uy Tín Nhất Hiện Nay. Mong rằng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích để bảo vệ ngôi nhà của mình. Vui lòng liên hệ với Acis để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nếu bạn có nhu cầu về nhà thông minh.

5/5 - (1 bình chọn)

You May Also Like

About the Author: BTV Trúc Anh

Trả lời