Bí Quyết Lựa Chọn Chất Liệu Mi Nối Tốt Nhất

Một trong những yếu tố có tác động rất lớn ảnh hưởng đến chất lượng cũng như kết quả mi sau khi nối đó chính là chất liệu mi giả. Nó sẽ giúp hàng mi trông tự nhiên, đem lại cảm giác dễ chịu, không gây nặng hay ảnh hưởng đến mắt. Vậy chất liệu nào là tốt nhất, nên sử dụng nhất hiện nay để có kết quả tốt. Dưới đây là một số chia sẻ của Miss Tram Academy. Bạn cùng tham khảo nhé.

Nối Mi Là Gì?

Nối mi là phương pháp khá đơn giản giúp có được một đôi mắt cuốn hút, có chiều sâu, từ đó giúp gương mặt trông sắc nét hơn mà không cần phải tốn thời gian hàng ngày cho việc gắn mi, chải mascara phiền phức. Để có một hàng mi đẹp, tự nhiên cũng như mang đến cảm giác dễ chịu, không cộm, nặng mắt thì ngoài tay nghề của kỹ thuật viên, chất lượng của mi cũng rất quan trọng. Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp làm đẹp, chất liệu của mi giả ngày càng được cải thiện, giúp mang đến cảm giác tự nhiên nhất cho người sử dụng.

bí quyết lựa chọn chất liệu mi nối

Chất liệu mi giả trong nối mi khác với loại mi giả mà bạn thường mua và tự gắn ở nhà, đây là loại mi người ta dùng để gắn trực tiếp vào những sợi mi thật bằng một loại keo nối đặc biệt. Chính vì thế, việc chọn mi nối như thế nào để mang đến cảm giác tự nhiên, không gây nặng, cộm cho mắt cũng như không gây kích ứng là một việc rất quan trọng, đánh giá chất lượng dịch vụ mà bạn đưa ra.

Hiện nay, trên thị trường sử dụng phổ biến các loại mi nối có chất liệu như mi lông chồn thật, mi lông chồn giả, mi lụa và mi tổng hợp. Với mỗi loại chất liệu sẽ có những đặc điểm, đặc tính cũng như giá thành khác nhau, bạn nên tư vấn kỹ với khách hàng lựa chọn chất liệu phù hợp với hình dáng mắt, chi phí mà họ muốn bỏ ra để tạo nên một hàng mi đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Các chất liệu nối mi phổ biến hiện nay

1. Mi lông chồn thật

Đây là loại mi được làm từ lông chồn thật. Và bởi vì nó làm từ lông thật cho nên mang đến cái nhìn rất tự nhiên. Ngoài ra, loại mi này rất mỏng, mịn và nhẹ. Loại mi này khá phù hợp với những khách hàng bắt đầu làm quen với nối mi, muốn có một hàng mi dày, đẹp và tự nhiên.

Một nhược điểm khá lớn chính là mi lông chồn thật không có độ cong đồng đều trong cùng một hộp cũng như độ cong bị nhả rất nhanh. Ngoài ra, nó sẽ không phù hợp với những ai bị dị ứng với lông động vật. Cho nên, bạn cần hỏi kỹ trước khi thực hiện nối với loại mi có chất liệu này.

Giá thành cho loại mi này tương đối đắt đỏ bởi vì nó được làm từ lông chồn thật. Bên cạnh đó, hiện nay thế giới đang lên tiếng bảo vệ các loài động vật cho nên loại mi với chất liệu này cũng hầu như không còn phổ biến như trước và nếu bạn cũng là một người muốn bảo vệ động vật, bạn có muốn sử dụng loại mi này không?

2. Mi lông chồn giả

Đây là loại mi được làm giống như những sợi lông chồn thật, giúp mang lại một hàng mi rất tự nhiên. Đây là loại mi rất nhẹ, mỏng và có màu đen huyền khá phù hợp với những loại mi classic.

Với loại mi này, bạn sẽ không phải trả một chi phí đắt đỏ như mi lông chồn thật cũng như không gây ảnh hưởng đến các loại động vật. Loại mi này rất đa dạng về trọng lượng và độ dài nên bạn có thể lựa chọn loại phù hợp nhất.

>>> Bài viết tham khảo: Tổng Hợp 4 Công Nghệ Tẩy Lông An Toàn Hiện Nay

3. Mi lụa

Mi lụa là loại mi được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Đây là loại mi có chất liệu rất mỏng, nhẹ hơn cả mi lông chồn giả và nó có màu đen nhẹ sẽ phù hợp với kiểu nối mi volume. Vì là loại mi được sử dụng phổ biến nên bạn có thể dễ dàng tìm mua trên thị trường với sự đa dạng về độ cong, độ dài của mi. Đất nước đầu tiên sản xuất nên loại mi này là Hàn Quốc, chính vì thế, mi có nguồn gốc từ đất nước này sẽ là loại mi chất lượng nhất mà bạn nên tìm mua nhé.

4. Mi tổng hợp

Đây là loại mi nặng nhất cũng như mang đến cảm giác không được tự nhiên nhất hiện nay. Với loại mi này, nó sẽ khiến khách hàng cảm thấy nặng mắt cũng như không mang đến độ bóng, mềm mại như những chất liệu phía trên.
Mi tổng hợp có giá thành tương đối rẻ, tuy nhiên, loại mi này hiện nay rất ít được sử dụng vì những nhược điểm của nó.

Như những phân tích ở trên, Miss Tram Academy khuyên bạn nên lựa chọn loại mi lụa để sử dụng. Bởi vì ngoài yếu tố mỏng, nhẹ, không gây nặng mắt cũng như trông rất tự nhiên thì đây còn là loại mi rất phổ biến trên thị trường hiện nay, bạn sẽ dễ dàng tìm mua để phục vụ cho công việc của mình hơn.

Lựa chọn chất liệu mi rất quan trọng giúp nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như mang đến sự hài lòng cho khách hàng của mình. Với những thông tin chia sẻ ở trên hy vọng đã giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất về các loại mi cũng như có sự lựa chọn phù hợp cho quá trình làm việc của mình.

Nguồn bài viết: https://misstram.edu.vn/bi-quyet-lua-chon-chat-lieu-mi-noi-tot-nhat/

You May Also Like

About the Author: BTV Trúc Anh

Trả lời