style “bà già bán gà” đang là xu hướng đích thực! – Tin Tức Làm Đẹp

Thời trang, suy cho cùng đều phát sinh từ những nguồn cảm hứng thân quen gần gũi nhất: từ hoa hòe hoa sói, hội họa, tôn giáo, kiến trúc… cho đến đồng phục học sinh hay hình tượng những “mẹ bổi” tất bật với công việc. Thu-Đông 2018 này, thay vì hướng đến phong cách sang chảnh với thần thái ngút trời như thường lệ thì lại nảy sinh nên một xu hướng mới hay ho thú vị.

Các quý cô đầu tóc nham nhở, quàng khăn lụp xụp, ăn diện chẳng theo một trường phái quy củ nào, thậm chí phong thái còn lấm la lấm lét như thể sợ bị ai… giật đồ.

Từ Kế Hậu Xa Thi Mạn đến Phí Phương Anh, Kelbin, Salim khiến bạn phải công nhận: style bà già bán gà đang là xu hướng đích thực! - Ảnh 1.

“Diên Hi Công Lược” đã đưa Xa Thi Mạn lên một tầm cao mới. Ấy thế mà khác xa hình tượng mẫu nghi thiên hạ trong phim, bộ ảnh thời trang mới nhất của “Kế Hậu” trông lại khá hài hước với mái tóc nham nhở, quàng khăn kín mít mà lại ăn mặc trông đầy ngẫu hứng.

Từ Kế Hậu Xa Thi Mạn đến Phí Phương Anh, Kelbin, Salim khiến bạn phải công nhận: style bà già bán gà đang là xu hướng đích thực! - Ảnh 2.

Buồn cười nhất ở thần thái như “bà già chăn gà”, lấm lét sợ sệt mà Nhất Tỉ TVB thể hiện.

Từ Kế Hậu Xa Thi Mạn đến Phí Phương Anh, Kelbin, Salim khiến bạn phải công nhận: style bà già bán gà đang là xu hướng đích thực! - Ảnh 3.

Trùng hợp làm sao, street style mới nhất của Phí Phương Anh cũng khiến giới mộ điệu liên tưởng ngay đến “bà già bán gà”.

Từ Kế Hậu Xa Thi Mạn đến Phí Phương Anh, Kelbin, Salim khiến bạn phải công nhận: style bà già bán gà đang là xu hướng đích thực! - Ảnh 4.

Phối trộn màu sắc với họa tiết ngẫu hứng, phong cách của Phí Phương Anh tuy mới mẻ nhưng cũng chưa thực sự hợp nhãn đám đông.

Từ Kế Hậu Xa Thi Mạn đến Phí Phương Anh, Kelbin, Salim khiến bạn phải công nhận: style bà già bán gà đang là xu hướng đích thực! - Ảnh 5.

Hình ảnh kín mít từ-đầu-đến-chân của Kelbin Lei trên tạp chí thời trang ắt cũng theo trường phái này. Không chỉ giống “bà già bán gà”, nhiều liên tưởng còn chỉ ra bộ cánh được khai sinh từ nguồn cảm hứng các… Ninja Lead.

Từ Kế Hậu Xa Thi Mạn đến Phí Phương Anh, Kelbin, Salim khiến bạn phải công nhận: style bà già bán gà đang là xu hướng đích thực! - Ảnh 6.

Mái nham nhở và quàng khăn lụp xụp, Salim chăm chỉ thực hiện combo này từ cả tháng đổ lại đây.

Từ Kế Hậu Xa Thi Mạn đến Phí Phương Anh, Kelbin, Salim khiến bạn phải công nhận: style bà già bán gà đang là xu hướng đích thực! - Ảnh 7.

Thoạt tiên mọi người tưởng rằng cô nàng này… lười gội đầu, hóa ra cũng có chủ ý đến xu hướng ra phết. So với các nhân vật bên trên thì thời trang của Salim được tiết chế hơn nhiều.

Từ Kế Hậu Xa Thi Mạn đến Phí Phương Anh, Kelbin, Salim khiến bạn phải công nhận: style bà già bán gà đang là xu hướng đích thực! - Ảnh 8.

Có lẽ xu hướng “bà già bán gà” này có khởi điểm chính từ BST Thu-Đông 2018 của Gucci.

Ăn diện lụp xụp lượt thượt như “bà bổi”, phối màu sắc và họa tiết loạn xì ngầu lên chính là chiêu trò quyến rũ thị giác của nhà mốt nước Ý.

Từ Kế Hậu Xa Thi Mạn đến Phí Phương Anh, Kelbin, Salim khiến bạn phải công nhận: style bà già bán gà đang là xu hướng đích thực! - Ảnh 10.

Không kém cạnh chính là những “bà già bán gà” của Balenciaga trong BST Thu-Đông 2018.

Nếu Gucci hướng đến họa tiết thì Balenciaga lại khai thác những đường nét sắc sảo phá cách, lối chơi màu trội bật và lạ mắt.

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *