Diện váy sexy mà Địch Lệ Nhiệt Ba lại mất điểm vì nhan sắc tiều tụy, đôi chân kém nuột nà – Tin Tức Làm Đẹp

Là 1 trong những mỹ nhân nổi tiếng nhất làng giải trí Hoa ngữ thời điểm này, mỗi lần xuất hiện Địch Lệ Nhiệt Ba lại đốn tim người hâm mộ với nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng thon gọn. Thế nhưng khi tham dự 1 sự kiện mới đây, nàng Địch béo lại mắc phải lỗi makeup quá nhạt khiến cho gương mặt trông tiều tụy, thiếu đi nét sinh động, rạng rỡ trước đây. Ngoài ra đôi chân gân guốc, không đều màu của cô cũng bị lộ rõ ở loạt ảnh do phóng viên chụp trực tiếp.

Diện váy sexy, Địch Lệ Nhiệt Ba lại mất điểm vì nhan sắc tiều tụy, đôi chân kém nuột nà - Ảnh 1.

Vào ngày hôm qua, Địch Lệ Nhiệt Ba vừa tham dự 1 sự kiện của nhãn hàng mà cô làm đại diện. Cô nàng chọn diện mẫu váy màu hồng nhẹ nhàng của Cecilia Woo.

Trong loạt ảnh chất lượng cao đã chỉnh sửa kỹ lưỡng, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn vô cùng xinh đẹp, nhan sắc ngọt ngào, làn da trắng mịn, vóc dáng thanh mảnh, đôi chân nuột nà thon gọn.

Diện váy sexy, Địch Lệ Nhiệt Ba lại mất điểm vì nhan sắc tiều tụy, đôi chân kém nuột nà - Ảnh 3.

Thế nhưng ở những hình ảnh do phóng viên ghi lại chưa qua chỉnh sửa kĩ càng, có thể thấy rõ lỗi makeup nhạt nhòa khiến cho gương mặt của cô trông khá tiều tụy.

Diện váy sexy, Địch Lệ Nhiệt Ba lại mất điểm vì nhan sắc tiều tụy, đôi chân kém nuột nà - Ảnh 4.

Dù vẫn rất xinh đẹp, nhưng lối makeup thiếu điểm nhấn cộng thêm việc lựa chọn màu son hồng nude nhợt nhạt đã làm mất đi nét trẻ trung, rạng rỡ thường thấy của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Thêm vào đó, những bức ảnh chưa qua chỉnh sửa kĩ càng còn làm lộ rõ phần chân gân guốc, không đều màu, đầu gối thâm đen – khác hẳn với hình ảnh nuột nà do studio công bố.

Váy có thiết kế khá ngắn, nên trong suốt sự kiện, Địch Lệ Nhiệt Ba nhiều lần phải lúng túng giữ vạt váy và che ngực để tránh hớ hênh.

Đây không phải là lần đầu tiên Địch Lệ Nhiệt Ba gặp lỗi với makeup. Trước đó trong một sự kiện điện ảnh danh tiếng, hình ảnh trực tiếp tại sự kiện đã làm lộ rõ lỗi makeup bóng dầu của Địch Lệ Nhiệt Ba khác hẳn với những hình ảnh ngọt ngào do studio công bố. Ngoài ra, khi diện mẫu váy hai dây khá gợi cảm tại sự kiện Youku tối ngày 30/3, cô nàng cũng liên tục phải dùng tay che ngực để tránh sự cố đáng tiếc.

Diện váy sexy, Địch Lệ Nhiệt Ba lại mất điểm vì nhan sắc tiều tụy, đôi chân kém nuột nà - Ảnh 7.

Địch Lệ Nhiệt Ba từng để lộ làn da đen nhẻm, gương mặt bóng dầu tại 1 sự kiện quay trực tiếp.

Diện váy sexy, Địch Lệ Nhiệt Ba lại mất điểm vì nhan sắc tiều tụy, đôi chân kém nuột nà - Ảnh 8.

Tại 1 sự kiện khác, cô cũng liên tục dùng tay che ngực để tránh sự cố đáng tiếc khi diện váy 2 dây.

Diện váy gợi cảm, nhưng cô nàng phải liên tục chỉnh sửa, che chắn khá vất vả.

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *