Top 4 Địa chỉ phun môi đẹp và chất lượng nhất TP. Phủ Lý, Hà Nam

Top 4 Địa chỉ phun môi đẹp và chất lượng nhất TP. Phủ Lý, Hà Nam

MB Beauty Spa

MB Beauty Spa là một trong những thẩm mỹ viện lớn nhất tại Hà Nam. Đẳng cấp hay uy tín của một thương hiệu. Không phải là dùng sản phẩm giá rẻ để hút khách. Tại MB luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm để khách hàng “không bao giời phải phun lại môi”.

Không dừng lại đó, MB Beauty Spa quyết tâm nhân rộng giá trị, nhân rộng niềm vui đến bạn trẻ ở nhiều nơi trên khắp đất nước. Với MB Beauty Spa Hà Nam, niềm vui và sự hài lòng của các bạn là động lực, là niềm tự hào, là món quà tinh thần gửi đến MB Beauty Spa.

Thông tin liên hệ:

 • Facebook: https://www.facebook.com/MB-Beauty-Spa-H%C3%A0-Nam-122296888443130/
 • Địa chỉ: 122 Lý Thường Kiệt, Lê Hồng Phong, TP. Phủ Lý, Hà Nam
 • Điện thoại: 091 233 61 81

An Spa – Duyên Nguyễn

Với phương châm “Đẹp mãi mãi với thời gian” – An Spa sẽ là một nơi giúp cho các nàng luôn xinh đẹp rạng ngời dù ở bất kì tuổi nào. Từ khi bắt đầu hoạt động đến nay, An Spa đã rất thành công về dịch vụ chăm sóc da uy tín, chất lượng của mình. Nhận được niềm tin yêu và ủng hộ của khách hàng, An Spa đã mở thêm dịch vụ phun môi thẩm mỹ để đáp ứng nhu cầu của khách. Có thể nói, phun môi thẩm mỹ tại An Spa cũng thành công không kém so với dịch vụ chăm sóc da.

Ngoài ra, với bề dày nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, thái độ phục vụ nhiệt tình vui vẻ, cộng với tâm huyết làm đẹp, An Spa sẽ tư vấn cho bạn kỹ càng về cách chăm sóc môi sau khi phun để đảm bảo những khách hàng yêu quý của mình sẽ có được một đôi môi đẹp nhất cũng như hài lòng về chất lượng dịch vụ của An Spa.

Thông tin liên hệ:

 • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100012623411573
 • Địa chỉ: 209 Quy Lưu, TP. Phủ Lý, Hà Nam
 • Điện thoại: 0942 322 493

Bùi Như Hảo

Phun môi cấy tế bào gốc là phương pháp hiện đại phổ biến hiện nay và được phun xăm thẩm mỹ Bùi Như Hảo áp dụng. Sau khi phun môi, đảm bảo các nàng sẽ có một bờ môi mỏng, mịn và xinh tươi. Tại đây chỉ sử dụng mực chính hãng để đảm bảo về sức khỏe cho khách hàng. Đặc biệt là chế độ bảo hành 3 tháng dặm lại miễn phí một lần sau khi phun nếu khách hàng cảm thấy chưa hài lòng về màu sắc. Phun môi tế bào gốc tại Bùi Như Hảo sẽ làm cho môi bạn có màu tự nhiên, mịn màng chỉ như đánh son lì và không gây đau đớn trong quá trình phun.

Thông tin liên hệ:

 • Facebook: https://www.facebook.com/phunxamnhuhao
 • Điện thoại: 0946865433 (liên hệ để biết địa chỉ)

Lê Thu Hằng – Nem Nails Phun xăm thẩm mỹ

Nem Nails – Lê Thu Hằng trước đây nổi tiếng là một trong những địa chỉ làm nail đẹp nhất tại Phủ Lý, Hà Nam. Thế nhưng với nhu cầu làm đẹp càng ngày càng cao của chị em phụ nữ hiện nay thì phun xăm thẩm mỹ môi, chân mày là không thể thiếu. Lê Thu Hằng đã tự trải nghiệm phương pháp phun môi cấy màu tế bào gốc do chính tiệm của mình sáng tạo và đem phương pháp ấy đến với tất cả khách hàng của mình. Chỉ 3 ngày sau khi phun, môi sẽ hoàn toàn bong để chị em có một làn môi thật đẹp, căng mịn và màu sắc tươi tắn, rạng rỡ y như ý muốn. Sở hữu một đôi môi thật đẹp từ nay đã không còn khó khăn, đau đớn và phải chờ đợi nữa, chỉ cần đến Lê Thu Hằng để trải nghiệm thôi.

Thông tin liên hệ:

 • Facebook: https://www.facebook.com/hang.lethu.1
 • Địa chỉ: 163B Lý Thường Kiệt, TP. Phủ Lý, Hà Nam
 • Điện thoại: 0914317705

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời