Converse X Hello Kitty – Bộ Collab phiên bản giới hạn xuất hiện đúng lúc cho mùa “back to school” – Tin Tức Làm Đẹp

Converse X Hello Kitty – Bộ Collab phiên bản giới hạn xuất hiện đúng lúc cho mùa “back to school” - Ảnh 1.

Converse X Hello Kitty – Bộ Collab phiên bản giới hạn xuất hiện đúng lúc cho mùa “back to school” - Ảnh 2.

Hello Kitty được biết đến như một biểu tượng cô mèo đáng yêu nổi tiếng nhất thế giới thuộc nhà Sanrio nhờ vào hình ảnh được nhận biết nhiều nhất trên thế giới của mình. Và thật chất cô mèo này sở hữu một đặc điểm rất rõ rệt mà ít biểu tượng nào có được sự sáng tạo này đó là sự “Không Cảm Xúc” trên gương mặt của mình.

Converse X Hello Kitty – Bộ Collab phiên bản giới hạn xuất hiện đúng lúc cho mùa “back to school” - Ảnh 3.

Mục đích chính đó là các nhà sáng tạo muốn Hello Kitty đồng hành như một người bạn: “Bạn muốn Hello Kitty cảm thấy thế nào, thì hãy nhìn vào cô, cô sẽ thể hiện với bạn như thế đó”. Và khi xuất hiện với bản collab này thì thông điệp cũng sẽ được Converse hóa hơn: “Hãy mang #CONVERSEXHELLOKITTY theo sự sáng tạo của bạn”.

Converse X Hello Kitty xuất hiện ở 3 dòng giày của Converse: One Star, Chuck Taylor (High và Low top) và cả Chuck 70 (High top) danh tiếng.

Converse X Hello Kitty – Bộ Collab phiên bản giới hạn xuất hiện đúng lúc cho mùa “back to school” - Ảnh 4.

Converse Hello Kitty One Star

Converse X Hello Kitty – Bộ Collab phiên bản giới hạn xuất hiện đúng lúc cho mùa “back to school” - Ảnh 5.

Converse Hello Kitty One Star

Ở dòng One Star – đại diện cho văn hoá đường phố nên trên upper của dòng này Hello Kitty mang lại cảm giác khác hơn với biểu tượng Hello Kitty tương tác với trạng thái “peek-a-boo” siêu đáng yêu và đi kèm với biểu tượng One Star bên góc phải chính là phụ kiện chiếc nơ bất li thân của cô mèo.

Converse X Hello Kitty – Bộ Collab phiên bản giới hạn xuất hiện đúng lúc cho mùa “back to school” - Ảnh 6.

Converse Hello Kitty Chuck Taylor High

Converse X Hello Kitty – Bộ Collab phiên bản giới hạn xuất hiện đúng lúc cho mùa “back to school” - Ảnh 7.

Converse Hello Kitty Chuck Taylor Low

Với Chuck Taylor High và Low Top – là những đôi giày có thân thế từ dòng bóng rổ, nhưng các nhà thiết kế đã không ngại để các fan của Chuck thấy được một hình tượng mới của dòng Chuck nhìn đáng yêu và nghịch hơn với sự xuất hiện riêng của cô mèo và cả các bạn của cô dọc theo side của upper canvas và cả tin nhắn “say hello to me when you see me” trên viền foxing tape thay vì thông thường luôn gắn liền với hình tượng đơn giản và ít họa tiết.

Converse X Hello Kitty – Bộ Collab phiên bản giới hạn xuất hiện đúng lúc cho mùa “back to school” - Ảnh 8.

Converse Hello Kitty Chuck 70

Và đây chính là nhân vật chính trong pack lần này với số lượng chỉ có 18 đôi trên cả nước – Converse Chuck 70 x Hello Kitty. Luôn tôn thờ sự tối giản trong thiết kế và đề cao tính thời trang hiện đại khi chỉ sử dụng chất liệu cao cấp. Không gì lạ khi chỉ nhìn sơ qua cũng có thể cảm được spotlight của item này.

Converse X Hello Kitty – Bộ Collab phiên bản giới hạn xuất hiện đúng lúc cho mùa “back to school” - Ảnh 9.

Cũng sở hữu icon Hello Kitty như những item khác nhưng cách họ để cô mèo này tối giản hơn với Chuck 70 là vô cùng khéo léo với chi tiết 3D ngay vị trí đắt giá nhất – vị trí thường hay đặt logo của Converse và họ cũng thêm thắt cho sự xuất hiện của icon phụ kiện chiếc nơ bé tí ngay vị trí toe của upper.

Converse X Hello Kitty – Bộ Collab phiên bản giới hạn xuất hiện đúng lúc cho mùa “back to school” - Ảnh 10.

Và các nhà thiết kế đã có một cái kết hoàn hảo cho item này khi tạo ra nó với xu hướng “transparent sole” độc nhất vô nhị cực cute dù cũng là với icon chiếc nơ – phụ kiện nổi tiếng bất li thân của chủ nhân nó Hello Kitty.

Converse X Hello Kitty – Bộ Collab phiên bản giới hạn xuất hiện đúng lúc cho mùa “back to school” - Ảnh 11.

Hello Kitty Pack sẽ lên kệ vào ngày 16/8/2018 tại tất cả hệ thống Converse VN. Riêng duy nhất với Hello Kitty Chuck 70 sẽ chỉ có mặt tại Converse Bitexco và Converse Saigon Center khu vực TP.HCM.

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *