Chiếc túi nào đang khiến các hot girl Instagram Việt phát cuồng trong mùa Summer Fall 2018? – Tin Tức Làm Đẹp

Túi trong suốt – sản phẩm không còn quá xa lạ trong giới thời trang bởi tính tiện dụng và sành điệu vốn có. Song hẳn nhiều người sẽ lấy làm bất ngờ hơn khi mùa Summer Fall 2018 lại là thời khắc trở lại đầy ngoạn mục với sự lên ngôi của các dòng sản phẩm chất liệu trong suốt được rất nhiều nhà mốt trong và ngoài nước lăng-xê.

Chiếc túi nào đang khiến các hot girl Instagram Việt phát cuồng trong mùa Summer Fall 2018? - Ảnh 1.

Điểm ấn tượng khi sở hữu chiếc túi thời trang này, các nàng thoải mái “khoe” phong cách cá tính của mình bằng những món đồ xinh yêu từ thỏi son, mắt kính cho đến chiếc ví cầm tay… khiến người người phải trầm trồ ngưỡng mộ và thốt lên rằng “không phải dạng vừa đâu”. Hoặc với cách thể hiện khác, chỉ cần bỏ chiếc túi da thông thường nằm gọn trong túi trong suốt. Sự kết hợp độc đáo và khác biệt này giúp bạn không phải lo lắng khi cơn mưa kéo đến làm ướt đồ đạc bên trong mà còn toát lên sự tinh tế, linh hoạt trong cách chơi phụ kiện.

Chiếc túi nào đang khiến các hot girl Instagram Việt phát cuồng trong mùa Summer Fall 2018? - Ảnh 2.

Và để thỏa niềm khao khát sở hữu “em” túi xịn này, Vascara đã mang những chiếc túi trong suốt này về Việt Nam dưới dạng sản phẩm tặng kèm mở đầu cho mùa thời trang Hè Thu. Tuy chỉ mới ra mắt nhưng chính phiên bản mới lạ và khác biệt đã khiến các fashionista nổi tiếng như Nga Wendy hay các hot girl instagram khác như Yu Dương, Phùng Khánh Linh, Nguyễn Ngọc Bảo My cũng đã có trên tay item này. Còn bạn thì sao?

Chiếc túi nào đang khiến các hot girl Instagram Việt phát cuồng trong mùa Summer Fall 2018? - Ảnh 3.

Chiếc túi nào đang khiến các hot girl Instagram Việt phát cuồng trong mùa Summer Fall 2018? - Ảnh 4.

Chiếc túi nào đang khiến các hot girl Instagram Việt phát cuồng trong mùa Summer Fall 2018? - Ảnh 5.

Chiếc túi nào đang khiến các hot girl Instagram Việt phát cuồng trong mùa Summer Fall 2018? - Ảnh 6.

Việc sở hữu chiếc túi sành điệu song lại rất dễ dàng trong mùa Summer Fall 2018. Chỉ cần hóa đơn từ 2 sản phẩm Vascara bất kì, bạn sẽ được tặng ngay chiếc túi trong suốt “triệu người mơ”. Nhanh lập hội để đi mua sắm thôi.

Và không cần tìm kiếm đâu xa, đến ngay cửa hàng Vascara hoặc truy cập website https://www.vascara.com/summer-fall-2018 để nhận ngay sản phẩm đặc biệt này nhé.

Chiếc túi nào đang khiến các hot girl Instagram Việt phát cuồng trong mùa Summer Fall 2018? - Ảnh 7.

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *