Văn Phòng Công Chứng Nhanh Uy Tín Tại Quận Hai Bà Trưng

Quận Hai Bà Trưng nằm ở phía Đông Nam nội thành Hà Nội, là địa bàn có vinh dự được mang tên hai vị Nữ anh hùng đầu tiên trong lịch sử chống ngoại xâm của dân tộc: Hai Bà Trưng Trắc và Trưng Nhị.

Các đơn vị hành chính:

Quận Hai Bà Trưng hiện có 20 phường: Nguyễn Du, Lê Đại Hành, Bùi Thị Xuân, Phố Huế, Ngô Thì Nhậm, Phạm Đình Hổ, Đồng Nhân, Đống Mác, Bạch Đằng, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Cầu Dền, Bách Khoa, Quỳnh Lôi, Bạch Mai, Quỳnh Mai, Vĩnh Tuy, Minh Khai, Trương Định, Đồng Tâm. Trụ sở UBND quận: số 30 phố Lê Đại Hành.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CÔNG CHỨNG QUẬN HAI BÀ TRƯNG

Chúng tôi cung cấp các giải pháp hỗ trợ những trường hợp khó khăn khi công chứng như:

 • Các bên liên quan có vấn đề gì đó mà không thể đến trực tiếp xác minh công chứng được.
 • Không đủ hồ sơ, không đủ giấy tờ bản gốc.
 • Có nhận công chứng tại nhà, công chứng ngoài giờ hành chính.
 • Thủ tục rất đơn giản và nhanh gọn

Bảng giá dịch vụ công chứng tại Quận Hai Bà Trưng

(Đơn vị tính: Nghìn đồng VN)

Dịch Vụ Giá Trị Hợp Đồng Phí Dịch Vụ
Công chứng hợp đồng, giao dịch được xác định theo giá trị Hợp đồng:

 1. Công chứng hợp đồng kinh tế, thương mại, đầu tư, kinh doanh,…
 2. Công chứng hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất, góp vốn bằng quyền sử dụng đất (tính trên giá trị quyền sử dụng đất)
 3. Công chứng hợp đồng mua bán, tặng cho tài sản khác, góp vốn bằng tài sản giá trị;
 4. Công chứng văn bản thoả thuận phân chia di sản, văn bản khai nhận di sản thừa kế, di chúc, văn bản khước từ tài sản, xác nhận tài sản riêng, hợp đồng giao dịch khác,…
 5. Công chứng hợp đồng vay tiền (tính trên giá trị khoản vay)
 6. Công chứng hợp đồng thế chấp tài sản, cầm cố tài sản,…
 7. Công chứng các loại hợp đồng giao dịch khác được xác định theo giá trị hợp đồng, tài sản.
Dưới 50 triệu 1.5 triệu
50 triệu -> 100 triệu 2 triệu
100 triệu -> 01 tỷ 3 triệu
01 tỷ -> 03 tỷ 5 triệu
03 tỷ  -> 05 tỷ 8 triệu
05 tỷ -> 10 tỷ 11 triệu
Trên 10 tỷ 12 triệu
Công chứng hợp đồng bảo lãnh, hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền cá nhân,… Công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng,…

2 triệu
Công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng,… Công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng,…
10k/trang

Ghi chú: Giá trị trên chưa bao gồm phí VAT 10%

Báo giá công chứng quận Hai Bà Trưng Trọn Gói Không Phát Sinh Chi Phí

Với bảng báo giá công chứng quận Hai Bà Trưng chi tiết và chính xác nhất sẽ giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ công chứng phù hợp với mình.

Bạn đang có một số giấy tờ cần được công chứng. Tuy nhiên bạn chưa có thông tin về bảng báo giá công chứng quận Hai Bà Trưng cũng như địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp. Đừng lo lắng, mọi vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết trong bài viết này của chúng tôi.

dich vu cong chung chuyen nghiep hai ba trung
Dịch vụ công chứng uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ công chứng quận Hai Bà Trưng là gì?

Công chứng là việc các công chứng viên và người có thẩm quyền của một tổ chức hành nghề công chứng chứng nhận những điều sau:

 • Chứng minh tính xác thực, hợp pháp của một hợp đồng hoặc một giao dịch dân sự nào khác bằng một văn bằng cụ thể.
 • Đảm bảo tính chính xác, hợp pháp và cam kết không trái với những quy định đạo đức xã hội của bản dịch giấy tờ. Các văn bản cần được dịch vụ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài hoặc ngược lại.

Cần đảm bảo tuân thủ theo quy định của pháp luật. Do cá nhân, tổ chức tự nguyện làm yêu cầu công chứng.

Note: Địa Chỉ Văn Phòng Công Chứng Quận Đống Đa

thu tuc cong chung nhanh gon
Thủ tục nhanh gọn

Mỗi văn bản công chứng sẽ mang giá trị pháp lý. Có hiệu lực kể từ ngày được công chứng viên ký và đóng dấu xác nhận. Các hợp đồng giao dịch sẽ có hiệu lực thi hành đối với các bên liên quan.

Hợp đồng và các giao dịch khi đã được công chứng sẽ có hiệu lực thi hành đối, có giá trị chứng cứ, những tình tiết trong hợp đồng được công chứng không phải chứng minh trừ trường hợp bị tòa án tuyên bố là vô hiệu.

cong chung nhanh
Tiết kiệm thời gian

Thủ tục công chứng tại quận Hai Bà Trưng nhanh chóng mang đến sự thoải mái

Mọi người có nhu cầu cần công chứng giấy tờ hay các thắc mắc xoay quanh việc thực hiện công chứng tại Hai Bà Trưng hoàn toàn có thể liên hệ để được tư vấn. Với một cơ sở uy tín chuyên việc, có chất lượng làm việc tốt, đảm bảo nhanh gọn, không rườm rà, sẽ khiến mọi người cảm thấy vô cùng hài lòng.

Note: Cơ Sở Công Chứng Ngoài Giờ ở Hà Nội

Đảm bảo chất lượng công chứng theo thủ tục nhà nước quy định, người đi công chứng thủ tục như:

+ Phiếu yêu cầu công chứng giấy tờ, ghi đầy đủ thông tin.

+ Dự thảo hợp đồng và giao dịch thương mại cụ thể.

+ Các giấy tờ cần thiết phục vụ cho việc công chứng.

cong chung re
Giá thành hợp lý

Khi mọi người đến với CVN trong trường hợp chưa photo được giấy tờ công chứng, người thực hiện có thể hỗ trợ photocopy giấy tờ. Giúp mọi người hạn chế việc phải di chuyển đi lại nhiều lần, cũng như mất thời gian trong quá trình làm thủ tục. Đảm bảo thủ tục thực hiện công chứng nhanh chóng, tiện lợi nhất. Báo giá công chứng quận Hai Bà Trưng cụ thể cho các khách hàng khi liên hệ, cũng như tới trực tiếp hỗ trợ, không tăng giá, hay làm mức giá không hợp lý không đúng quy định.

Note: Top 4 Điều Cần Biết Khi Đi Công Chứng Giấy Tờ Nhà Đất

Ý nghĩa của việc công chứng giấy tờ

Theo quy định hiện hành của pháp luật. Hiện nay có một số loại hợp đồng và giao dịch yêu cầu bắt buộc cần phải có giấy tờ công chứng. Trong những trường hợp đặc biệt các bên không thực hiện công chứng thì hợp đồng đó được coi là vô hiệu và không có giá trị pháp lý.

Hiện nay các giao dịch cần phải có công chứng như mua bán, tặng cho, thế chấp và góp vốn,… Có như vậy các giao dịch đó mới đảm bảo đúng theo quy định của pháp luật.

cong chung an toan
Đảm bảo an toàn cho các giao dịch

Khi sử dụng các giấy tờ có công chứng rõ ràng sẽ giúp bạn hạn chế tới mức tối đa những vấn đề rủi ro từ những hợp đồng và giao dịch dân sự, thương mại khi không được công chứng.

Địa chỉ báo giá công chứng quận Hai Bà Trưng uy tín và chuyên nghiệp

Hiện nay các giao dịch hợp đồng ngày càng tăng lên. Do đó, người dân có nhu cầu sử dụng các dịch vụ công chứng để đảm bảo chất lượng giấy tờ cũng như đảm bảo tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật.

Chính vì vậy, hiện nay trên địa bàn Thành phố Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ công chứng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn, đúng theo pháp luật yêu cầu.

Note: Quy Trình Dịch Vụ Công Chứng Nhanh Tại Hà Nội

dia chi cong chung uy tin hai ba trung
Địa chỉ công chứng uy tín

Vậy nên, bạn nên tham khảo nhiều nguồn thông tin để lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín và chuyên nghiệp nhất. Do đó, một trong những địa chỉ uy tín mà khách hàng không thể bỏ qua đó chính là Dịch vụ công chứng CVN. Đơn vị với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công chứng chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn.

Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nơi có đội ngũ nhân viên uy tín, sẵn sàng chia sẻ và giải đáp những thông tin hữu ích dành cho khách hàng.

Bài viết này là những thông tin về dịch vụ báo giá công chứng quận Hai Bà Trưng. Hy vọng với những thông tin trong bài viết này sẽ mang đến những giải pháp cụ thể và chi tiết nhất cho khách hàng.

Công Chứng CVN chuyên cung cấp dịch vụ công chứng tại Hà Nội tuân thủ quy trình đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt hàng đầu tại Việt Nam. Bởi vì một dự án không hoàn thành có thể ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty trong suốt 10 năm vừa qua.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ công chứng của CVN thì vui lòng điền form dưới đây để được nhận báo giá chi tiết trong vòng chưa đầy 10 phút.

Hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10%

Liên Hệ Dịch Vụ Công Chứng Quận Hai Bà Trưng Tại CVN

 • Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
 • Điện thoại: 0383.056.288
 • Email: dichtot@gmail.com
 • Website: congchungcvn.com

Blog Tổng Hợp

5/5 - (1 bình chọn)

You May Also Like

About the Author: BTV Trúc Anh

Trả lời