Chỉ vì chi tiết này mà Công nương Kate nhiều lần bị vướng nghi vấn dùng tóc giả “lỗi”, nhưng sự thật là… – Tin Tức Làm Đẹp

Kể từ khi làm dâu Hoàng gia Anh từ 7 năm trước, Kate Middleton đã nhanh chóng trở thành vị Công nương nổi tiếng bậc nhất. Nhất cử nhất động của Kate đều khiến báo chí phải tốn nhiều giấy mực, từ việc cô mặc gì, thích diện màu nào, tránh diện màu nào cho đến việc đâu là thương hiệu thời trang cô yêu thích, v.v… Và đương nhiên, mái tóc của Công nương 36 tuổi cũng luôn là chủ để “hot” thường xuyên được mang ra bàn tán.

Mái tóc của Kate Middleton luôn được quan tâm đặc biệt vì lúc nào cũng đẹp hoàn hảo.

Có một dạo mái tóc của Kate Middleton đã trở thành chủ đề “hot” trong một thời gian dài chỉ bởi nó lúc nào cũng đẹp hoàn hảo. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù là mùa đông hay mùa hè, khi tham dự sự kiện ngoài trời hay trong nhà, tóc cô cũng luôn đẹp tuyệt vời, bồng bềnh, quyến rũ, thậm chí còn được dân tình so sánh với quảng cáo dầu gội. Vốn chăm chút kỹ lưỡng cho mái tóc là thế nhưng khi mới trở thành Công nương, Kate đã nhiều lần dính nghi vấn… đội tóc giả “lỗi” chỉ vì một chi tiết.

Chỉ vì chi tiết này mà Công nương Kate nhiều lần bị vướng nghi vấn dùng tóc giả lỗi, nhưng sự thật là... - Ảnh 2.

Vì chi tiết này mà Công nương Kate đã vài lần bị vướng nghi vấn dùng tóc giả “lỗi”.

Trong một số bức ảnh chụp cận của Kate, người ta đã phát hiện ra phần chân tóc gần thái dương bên trái của cô có một vệt dài, mảnh trông rất giống đường viền của bộ tóc giả. Nghi vấn người đẹp sử dụng tóc giả để có mái tóc bồng bềnh, dày dặn hơn cũng từ đó mà xuất hiện và được coi là lời giải thích thỏa đáng cho việc mái tóc của Kate luôn “đẹp một cách khó tin”. Tuy nhiên, đáng nói là lỗi để lộ viền tóc giả này lại xảy ra nhiều hơn một lần khiến dân tình cảm thấy khó hiểu. Bởi lẽ thật khó tin khi một fashion icon nổi tiếng tinh tế, chỉn chu như Kate Middleton lại mặc kệ một lỗi làm đẹp như vậy và để có tiếp diễn được.

Chỉ vì chi tiết này mà Công nương Kate nhiều lần bị vướng nghi vấn dùng tóc giả lỗi, nhưng sự thật là... - Ảnh 3.

Vậy nhưng sự thật thì đó không phải vết tích của tóc giả mà là một vết sẹo dài hơn 7cm mà Công nương Kate đã có từ khi còn nhỏ.

Hóa ra phỏng đoán của dân tình là sai bét bởi chẳng có bộ tóc giả nào ở đây cả. Để xua tan tin đồn thất thiệt, phát ngôn viên của Hoàng gia Anh đã giải thích vệt dài ở phần chân tóc của Công nương Kate không phải đường viền của bộ tóc giả mà thực chất là một vết sẹo dài hơn 7cm mà cô đã có từ khi còn nhỏ. Cho đến tận bây giờ, nguyên nhân đằng sau vết sẹo thời ấu thơ này của Kate Middleton vẫn được giữ kín.

Nguồn: InStyle

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *