Điều Trị Tận Gốc Mụn Mạch Lươn Tại Miss Trâm?

Mụn là một bệnh lý của da. Mụn là kết quả của nhiều yếu tố tác động lẫn nhau gây nên. Trong đó hai yếu tố chính: nội tiết tố (hormone) và các vi khuẩn sống ở nang lông làm lỗ chân lông bị bít kín tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở, gây viêm nhiễm dẫn đến hình thành mụn.

Có rất nhiều thể mụn khách nhau, nhưng các chuyên gia đầu ngành đánh giá mụn mạch lươn là loại mụn nghiêm trọng nhất.

Mụn mạch lươn là gì?

Mụn mạch lươn là thể nặng nhất hình thành từ mụn trứng cá. Mụn trứng cá xuất hiện với tình trạng nhiều và viêm nhiễm sẽ liên kết với nhau tạo thành những hang hốc ăn sâu dưới da. Từ đó, hình thành nên những rãnh chứa dịch mủ và máu ở bên trong. Người ta gọi đó là mụn mạch lươn. Triệu chứng mụn bắt đầu từ việc mụn nổi cục cứng, rồi đỏ và đau. Sau đó, cục này bị nung mủ và bể giống như nhọt kèm theo rỉ mủ.

Ảnh hưởng của mụn mạch lươn:

Mụn mạch lươn ảnh hưởng đến mô da trầm trọng hơn nhiều lần mụn trứng cá đơn thuần, nó làm cho lớp biểu bì da trở nên sần sùi, sưng tấy, gây đau nhức và thường để lại mụn, sẹo rỗ sau khi khỏi mụn. Ảnh hưởng đến thẩ mỹ khuôn mặt, thậm chí nhiều người cảm thấy Stress, tự ti khi giao tiếp dẫn đến trầm cảm.

Điều trị mụn mạch lươn:

Với tình trạng mụn này, bạn không thể kéo dài hoặc duy trì chữa trị bằng các loại thuốc trị mụn trứng cá thông thường và các bài thuốc đắp mặt từ thiên nhiên. Tuyệt đối không nặn mụn bằng tay. Bởi gốc mụn lúc này đã nằm sâu trong da, rỉ mủ dai dẳng tạo ra lớp biểu bì bên ngoài, không những không thể đánh bật dứt điểm nhân mụn mà còn có thể làm mụn phát triển nặng thêm. Thậm chí, da có thể bị nhiễm trùng.

Để điều trị được mụn mạch lươn, bạn cần đến Bác sĩ da liễu thăm khám mức độ viêm nhiễm sau đó kê toa thuốc uống bên trong cùng điều trị da bên ngoài phù hợp theo mỗi tình trạng.

Miss Tram – Natural Beauty Center tự hào là 1 trong những spa uy tín nhất tại Việt Nam được các chuyên gia đầu ngành công nhận. Qua hơn 10 năm nghiên cứu và không ngừng phát triển, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể điều trị mụn và mang lại làn da sáng mịn cho bạn.

Đến với Miss Tram – Natural Beauty Center, bạn sẽ được các chuyên gia trực tiếp tư vấn và thăm khám để đưa ra liệu trình phù hợp nhất với hiện trạng da của mình. Đặc biệt, bạn có thể cảm nhận được sự thay đổi tích cực của làn da ngay sau lần điều trị đầu tiên. Miss Trâm mong muốn đồng hành trên con đường chinh phục sắc đẹp của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời