Xuất hiện tin đồn Supreme chuẩn bị ra mắt son môi, các fan của hãng không biết nghĩ sao – Tin Tức Làm Đẹp

Ngoài sản phẩm chủ lực là quần áo và phụ kiện thời trang, Supreme còn nổi tiếng với những sáng tạo không có gì liên quan đến thời trang như cục gạch có khắc chữ Supreme, búa, túi chườm, bát, đũa, còng tay, v.v… Dẫu biết thương hiệu Mỹ có thể tung ra bất cứ thứ gì nhưng nhiều tín đồ thời trang vẫn không khỏi cảm thấy khó nghĩ khi biết có khả năng Supreme sẽ ra mắt… son môi trong thời gian tới.

Xuất hiện tin đồn Supreme chuẩn bị ra mắt son môi, các fan của hãng không biết nghĩ sao - Ảnh 1.

Nghi vấn Supreme chuẩn bị trình làng sản phẩm son môi xuất hiện trên Supreme Leaks News, tài khoản Instagram khá uy tín chuyên cập nhật sớm thông tin về những sản phẩm sắp ra mắt của Supreme.

Tin đồn Supreme tung ra sản phẩm son môi bắt nguồn từ Supreme Leaks News, tài khoản Instagram với hơn 1,2 triệu followers chuyên cập nhật sớm thông tin về những sản phẩm mới của thương hiệu đình đám này. Vừa qua, tài khoản này đã đăng tải hình ảnh một cây son có in chữ Supreme kèm theo lời dẫn “Supreme có thể sẽ ra mắt sản phẩm son môi dựa theo hình ảnh bị rò rỉ mà chúng tôi vừa nhận được”.

Xuất hiện tin đồn Supreme chuẩn bị ra mắt son môi, các fan của hãng không biết nghĩ sao - Ảnh 2.

Sản phẩm son môi có khả năng là của Supreme sở hữu thiết kế vuông vắn với vỏ màu đỏ và tên hãng màu trắng chạy dọc cây son. Cũng theo hình ảnh demo này, cây son sẽ có màu đỏ cổ điển.

Mặc dù hiện vẫn chưa rõ độ chính xác của thông tin này là bao nhiêu phần trăm và bản thân thương hiệu Supreme cũng chưa lên tiếng xác nhận hay bác bỏ, cư dân mạng đã có khá nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người tỏ ra băn khoăn tại sao Supreme lại sản xuất son môi khi phần lớn khách hàng của hãng là nam, dẫn đến phỏng đoán có lẽ thương hiệu này muốn các khách hàng nam của mình có thêm lựa chọn quà tặng cho bạn gái.

Một số người lại cho rằng nếu đây không phải là sản phẩm son môi do Supreme hợp tác với một hãng mỹ phẩm chuyên nghiệp thì chất lượng của nó sẽ không đáng trông đợi cho lắm. Tuy nhiên, điều được nhiều người đồng tình nhất chính là nếu thực sự có sản phẩm son môi Supreme thì đây sẽ là cây son mà các tín đồ làm đẹp thực thụ chẳng thèm đoái hoài trong khi những tín đồ Supreme chân chính – phần lớn là nam và gần như chẳng bao giờ dùng son – sẽ mua vội và cố giữ cho cây son này thật mới để còn resell với giá cao gấp nhiều lần.

Nguồn: The Cut

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *