Vui quá hóa dại, Junho (2PM) thẳng tay ném vòng kim cương hơn 800 triệu đồng cho fan – Tin Tức Làm Đẹp

Biểu diễn quá sung trên sân khấu, các sao rất hay gặp tai nạn không đáng có. Từ sự cố trang phục đáng xấu hổ cho đến những tình huống “ném tiền qua cửa sổ” như trường hợp mới đây của Junho (2PM).

Chuyện là Junho đang thực hiện chuỗi solo concert mang tên “Flash Light” tại Nhật Bản. Trong buổi biểu diễn vào ngày 5/9 vừa qua, anh chàng đã thẳng tay ném cả loạt phụ kiện như khăn, nhẫn, vòng kim cương… về phía khán giả.

Vui quá hóa dại, Junho (2PM) thẳng tay ném vòng kim cương hơn 800 triệu đồng cho fan - Ảnh 1.

Trước buổi biểu diễn Junho vẫn vô cùng bảnh bao và chỉn chu, vòng đeo đầy tay, khăn giắt túi quần.

Vui quá hóa dại, Junho (2PM) thẳng tay ném vòng kim cương hơn 800 triệu đồng cho fan - Ảnh 2.

Vui quá hóa dại, biểu diễn quá sung anh chàng đã ném hết phụ kiện xuống phía khán giả và fan hâm mộ đã may mắn nhặt được.

Lấy được đồ của thần tượng, fan hâm mộ của anh chàng còn shock hơn khi tìm được danh tính chiếc vòng tay. Hóa ra đây không phải 1 món phụ kiện bình thường mà là vòng đính kim cương của Brilliant Earth. Trên trang web chính thức của hãng, chiếc vòng này có giá niêm yết lên tới 35.000 USD ~ 816 triệu đồng.

Vui quá hóa dại, Junho (2PM) thẳng tay ném vòng kim cương hơn 800 triệu đồng cho fan - Ảnh 3.

Nhìn qua tưởng đơn giản, hóa ra vòng tay của Junho là vòng đính kim cương có giá xấp xỉ cả tỉ đồng.

Theo lời những khán giả có mặt tại buổi diễn, Junho đã xin lỗi stylist trước khi ném phụ kiện xuống phía dưới. Danh tính người hâm mộ may mắn nhặt được chiếc vòng này cũng không được tiết lộ, nhưng điều này cũng đủ để khiến vô vàn những fan cuồng nhiệt khác của anh chàng ghen tị không ngớt. Nhiều người đã bình luận: “Tôi đã ở đó khi anh ấy ném chiếc vòng”; “Đắt đỏ thật đấy”; “Ôi trời ơi, nó có những 35.000 USD đó!”…

Bên cạnh đó nhiêu fan hâm mộ cũng nói đùa với nhau rẳng phải chăng Junho làm vậy để “câu kéo” fan hâm mộ đến với concert tiếp theo. Nhưng dù vì lý do nào thì anh chàng này cũng quả là chịu chi và giàu có thì mới dám làm như vậy.

Vui quá hóa dại, Junho (2PM) thẳng tay ném vòng kim cương hơn 800 triệu đồng cho fan - Ảnh 4.
Vui quá hóa dại, Junho (2PM) thẳng tay ném vòng kim cương hơn 800 triệu đồng cho fan - Ảnh 5.
Vui quá hóa dại, Junho (2PM) thẳng tay ném vòng kim cương hơn 800 triệu đồng cho fan - Ảnh 6.

Một số hình ảnh khác của Junho tại sự kiện.

Gu thời trang của Junho khá đơn giản, thoải mái nhưng anh chẳng tiếc tiền đầu tư cho những món phụ kiện hàng hiệu đắt đỏ. Điển hình như đồng hồ hay vòng tay.

Junho sở hữu cả BST hàng hiệu đắt đỏ, đặc biệt là đồng hồ hay vòng tay nhỏ xíu nhưng có giá từ vài chục cho đến vài trăm triệu đồng.

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *