“Tủ lạnh ở nhà có hơn 300 miếng mặt nạ” – Tin Tức Làm Đẹp

Trong buổi ra mắt thương hiệu BNBG tại Việt Nam, ca sĩ – beauty blogger Đào Bà Lộc đã có chia sẻ về bí quyết dưỡng da và sở thích làm đẹp da bằng mặt nạ dưỡng chất.

Đào Bá Lộc: “Tủ lạnh ở nhà có hơn 300 miếng mặt nạ” - Ảnh 1.

Đào Bá Lộc: “Tủ lạnh ở nhà có hơn 300 miếng mặt nạ” - Ảnh 2.

Đào Bá Lộc tham dự sự kiện ra mắt BNBG tại Việt Nam với tư cách khách mời danh dự

Dùng mỹ phẩm theo nhu cầu cá nhân, không theo nhu cầu xã hội

Đào Bá Lộc không chỉ là nghệ sĩ trẻ được nhiều bạn trẻ Việt biết đến sau khi trưởng thành từ cuộc thi Giọng hát Việt, ca sĩ sinh năm 1993 còn được phái đẹp quan tâm khi gần đây xuất hiện với vai trò mới là beauty blogger.

Gần đây, Đào Bá Lộc thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm cá nhân trong việc lựa chọn mỹ phẩm, từ son môi, kem dưỡng đến serum, mặt nạ dưỡng da, các loại kem nền trang điểm…  Điều đặc biệt, nam ca sĩ không chia sẻ kiến thức bản thân có được theo trào lưu mà theo nhu cầu cá nhân.

Bá Lộc nói: “Tôi hiểu đơn giản là da cần cái gì sẽ cung cấp cái đó. Những trào lưu mới chỉ dừng lại ở mức tham khảo, không phải là mục tiêu lựa chọn. Đôi khi điều bạn muốn không hẳn là điều bạn cần. Bạn mua một món mỹ phẩm cụ thể vì tâm trạng, chiều chuộng cảm xúc cá nhân… như vậy sẽ rất hoang phí”.

Đào Bá Lộc: “Tủ lạnh ở nhà có hơn 300 miếng mặt nạ” - Ảnh 3.

Beauty blogger Đào Bá Lộc chia sẻ bí quyết dưỡng da bằng mặt nạ trong buổi ra mắt thương hiệu BNBG

2 tháng thay đổi một dòng dưỡng da

Khi hiểu rõ làn da thuộc thể loại nào, Đào Bá Lộc không ngại sử dụng những sản phẩm mới.

Với hầu hết các loại mỹ phẩm như son, mặt nạ, serum, kem nền, mascara… dù đã có loại yêu thích nhưng Đào Bá Lộc vẫn luôn hào hứng, sẵn sàng thử một sản phẩm mới, với điều kiện là bản thân thử sản phẩm và cảm thấy phù hợp.

“Kinh nghiệm của một người thích trải nghiệm cái mới là chúng ta nên thử mỹ phẩm ở vùng da cổ, da tay trước để hạn chế những tác động không tốt đến da mặt. Khoảng 2 tháng là tôi thay một dòng sản phẩm dưỡng da khác để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho da”, Bá Lộc tiết lộ.

Hơn 300 mặt nạ các loại trong ngăn mát tủ lạnh

Trong các clip hướng dẫn dưỡng da, trang điểm, làm đẹp… Đào Bá Lộc chia sẻ, mặt nạ là một trong những bí quyết dưỡng da quan trọng, không thể thiếu. Trong tủ lạnh của nam ca sĩ hiện trữ hơn 300 miếng mặt nạ đủ các loại. Trong đó gồm dưỡng ẩm, dưỡng trắng, cung cấp nước, collagen.

Đào Bá Lộc: “Tủ lạnh ở nhà có hơn 300 miếng mặt nạ” - Ảnh 4.

Đào Bá Lộc: “Tủ lạnh ở nhà có hơn 300 miếng mặt nạ” - Ảnh 5.

Những sản phẩm ra mặt tại thị trường Việt Nam của BNBG

BNBG là một trong những dòng sản phẩm mà Lộc quan tâm từ khi ra mắt 2016 đến nay, đặc biệt là phiên bản mới cung cấp vitamin gấp 2 lần so với phiên bản năm 2016. Cùng một khoảng thời gian và cùng một giá tiền nhưng chất lượng chăm sóc da lại vượt trội hơn hẳn.

Giúp da thư giãn bằng mặt nạ là thói quen của Lộc

Về nguyên tắc, trung bình một tuần, Bá Lộc dưỡng da bằng mặt nạ 3 lần. Nếu phái đẹp đang làm công việc thời gian không ổn định, ảnh hưởng nhiều đến nhan sắc, trang điểm thường xuyên, không có nhiều thời gian chăm sóc da, có thể dùng mặt nạ để chăm sóc da mỗi ngày.

Da của Đào Bá Lộc khô nên dễ thích nghi với các loại mặt nạ giấy. Phần lớn công dụng của mặt nạ là cung cấp nước cho da, làm sạch bụi bẩn, cải thiện sắc tố da, giúp da đều màu… Đặc biệt là cảm giác mát lạnh khi thư giãn đắp mặt nạ sau một ngày làm việc vất vả vô cùng thoải mái. Điều lưu ý là không nên đắp mặt nạ quá 15 phút, nếu không sẽ làm mất đi độ ẩm tự nhiên của da.

“Với Lộc, sản phẩm làm đẹp chỉ chọn vừa đủ, phù hợp với nhu cầu là tốt nhất”, ca sĩ trẻ nhấn mạnh.

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *