Trương Hinh Dư chọn mặc váy cưới trắng tinh khôi tại đám cưới – Tin Tức Làm Đẹp

Vào ngày hôm nay (27/8) Trương Hinh Dư đã chính thức lên xe hoa với bạn trai cũng là sĩ quan đặc công Hà Tiệp. Là tình địch 1 thời của Phạm Băng Băng, là mỹ nhân thị phi của làng giải trí Hoa ngữ, giờ đây Trương Hinh Dư hạnh phúc rạng ngời khi khoác lên mình bộ váy cưới trắng tinh khôi, mỉm cười hạnh phúc bên ông xã soái ca.

Đám cưới Trương Hinh Dư

Khoảnh khắc Trương Hinh Dư đẹp tựa công chúa trong mẫu váy cưới trắng tinh khôi, chú rể Hà Tiệp đang đi giày giúp cô.

Theo Sina đưa tin, đám cưới lần này chỉ có sự tham dự của người thân và bạn bè, hạn chế sự xuất hiện của giới truyền thông.

Trương Hinh Dư chọn mặc váy cưới trắng tinh khôi tại đám cưới

Dàn phù dâu và phù rể có khoảng 8 người. Phù dâu diện váy mang tông xanh baby trang nhã, còn phù rể diện vest đen đơn giản.

Theo tờ Ifeng tiết lộ, mẫu váy cưới của Trương Hinh Dư có giá thấp nhất vào khoảng 48.800 tệ (170 triệu đồng). Tuy mức giá này khá cao so với người bình thường nhưng còn thua xa những mẫu váy cưới đắt đỏ của những mỹ nhân Hoa ngữ khác. Cách đây ít hôm khi tham dự sự kiện, Trương Hinh Dư đeo mẫu nhẫn kim cương khá lớn, nhiều người phỏng đoán đây chính là mẫu nhẫn đính hôn của cô.

Trương Hinh Dư chọn mặc váy cưới trắng tinh khôi tại đám cưới - Ảnh 5.

Trương Hinh Dư đeo nhẫn kim cương khá lớn khi tham dự sự kiện cách đây ít hôm.

Được biết đám cưới của cặp đôi này nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Từ khi chưa chính thức diễn ra, vé vào xem đám cưới đã được đăng bán rầm rộ trên thị trường chợ đen.

Nguồn: Sina

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *