Thần thái “thách thức” cả style vừa khó mặc lại lòe loẹt – Tin Tức Làm Đẹp

Người ta thường nói “người đẹp vì lụa” như 1 minh chứng cho việc chỉ cần chọn được bộ trang phục phù hợp, tôn dáng thì ai cũng bội phần xinh đẹp, đẳng cấp hơn. Thế nhưng trong 1 số trường hợp, câu nói này cần phải đảo ngược thành “lụa đẹp vì người” thì mới đúng. Tại sao lại như vậy, đó là bởi một số người dù diện đồ xấu mà vẫn đẹp quên sầu. Điển hình như Sulli, Jeon Ji Hyun và Lisa đều là những cô nàng dù chẳng diện đồ tôn dáng mà vẫn khiến công chúng phải xuýt xao vì quá đẹp và đẳng cấp.

1. Jeon Ji Hyun

Biệt danh “mợ chảnh” hẳn đã đủ để nói lên đẳng cấp của Jeon Ji Hyun, dường như dù diện trang phục gì, kén dáng ra sao thì cô vẫn sang chảnh và thần thái ngời ngời. Không chỉ gương mặt xinh đẹp hay vóc dáng hoàn mỹ, điểm đặc biệt ở Jeon Ji Hyun chính là thần thái mà khó ai có thể bắt chước được.

Chỉ có thể là Jeon Ji Hyun, Sulli và Lisa (Black Pink): Thần thái “thách thức” cả style vừa khó mặc lại lòe loẹt - Ảnh 1.

Trong lần tái xuất sau sinh mới đây, Jeon Ji Hyun diện bộ đồ khá lùng bùng với set sui màu xanh ngọc mix cùng áo tshirt trắng. Màu xanh ngọc vốn dễ làm xỉn da, lại thêm thiết kế rộng rãi và chất vải khá nhàu vậy nhưng Jeon Ji Hyun vẫn thần thái ngời ngời.

Chỉ có thể là Jeon Ji Hyun, Sulli và Lisa (Black Pink): Thần thái “thách thức” cả style vừa khó mặc lại lòe loẹt - Ảnh 2.

Váy xếp tầng thường bị đánh giá là rườm rà, dễ nuốt dáng nhưng cũng may người diện là Jeon Ji Hyun nên người ra chỉ thấy cô xinh đẹp, ngọt ngào như 1 nàng công chúa.

Những mẫu trang phục màu sắc lòe loẹt hoặc hoạt tiết sặc sỡ cũng là thứ dễ dìm nhan sắ chủ nhân, khiến họ trông dừ đi vài tuổi nhưng với Jeon Ji Hyun cô lại chỉ toát lên thần thái và đẳng cấp sang chảnh khó ai bì kịp.

2. Sulli

Dù có nổi loạn, bất cần hay “đáng ghét” đến đâu thì người ta vẫn phải thừa nhận Sulli quá đẹp. Cô nàng đẹp đến độ dù có để kiểu tóc hâm dở đến đâu thì vẫn đẹp, và với trang phục cũng vậy. Đã không ít lần, Sulli diện những bộ cánh lùng bùng, màu sắc già chát, thiết kế khó hiểu vậy nhưng công chúng vẫn phải ghi điểm cộng cho cô nàng vì quá đẹp.

Chỉ có thể là Jeon Ji Hyun, Sulli và Lisa (Black Pink): Thần thái “thách thức” cả style vừa khó mặc lại lòe loẹt - Ảnh 4.

Diện trang phục thiết kế oversized với màu bã trầu kén người mặc, nếu là người khác diện thì đã bị “nuốt dáng” hoặc dừ đi vài tuổi, vậy nhưng Sulli vẫn đẹp bất chấp.

Váy xuyên thấu màu đỏ chóe lọe hay váy ánh kim màu tím chói lọi cũng chẳng thể làm khó được Sulli. Thậm chí những màu sắc khó nhằn này chỉ càng tôn lên làn da sáng mịn, trắng bật tông của cô nàng.

Kể cả những lúc cách mix đồ có vấn đề như khi diện quần tất tím với áo blazer oversized, hay khi diện váy chấm bi dài thượt với áo khoác thắt eo, mang thêm boot da và túi xách hầm hồ thì Sulli vẫn được châm chước vì quá đẹp.

Thời trang sân bay trông như đồ ngủ mặc vội ra đường, vừa lùng bùng lại không tôn dáng nhưng gương mặt xinh đẹp của Sulli đã cứu vớt tất cả.

3. Lisa (Black Pink)

Phần đông các fan của Black Pink đều cho rằng Jennie là cô nàng được ưu ái còn Lisa lại bị “ghẻ lạnh” nhất về trang phục. Điều này âu cũng dễ hiểu bởi lẽ nếu như Jennie từng nhiều lần mặc đồ đẹp hơn tất cả các thành viên khác, thì stylist lại nhiều lần chọn cho Lisa những bộ cánh hầm hố, lòe loẹt và kén dáng.

Chỉ có thể là Jeon Ji Hyun, Sulli và Lisa (Black Pink): Thần thái “thách thức” cả style vừa khó mặc lại lòe loẹt - Ảnh 8.

Nguyên cây hồng chóe lọe từ trang phục cho đến phụ kiện lại thêm thiết kế hầm hố nuốt dáng người mặc vậy mà Lisa vẫn “cân” được hết.

Người ta biểu diễn thì mặc đồ sang chảnh ngời ngời, Lisa lại thường bị “dí” cho những bộ đồ màu mè khó hiểu điển hình như chiếc găng tay màu xanh chẳng liên quan, hay mẫu váy tua rua màu mè như 1 con công thế này.

Chỉ có thể là Jeon Ji Hyun, Sulli và Lisa (Black Pink): Thần thái “thách thức” cả style vừa khó mặc lại lòe loẹt - Ảnh 10.

Trong ảnh chụp chung mới càng thấy rõ Lisa thường mặc những mẫu áo khó nhằn nhất, chẳng hạn như mẫu áo thắt chun lại còn màu đỏ lồng lộn như trong hình.

Chỉ có thể là Jeon Ji Hyun, Sulli và Lisa (Black Pink): Thần thái “thách thức” cả style vừa khó mặc lại lòe loẹt - Ảnh 11.

Trang phục của Lisa thường bị đánh giá là xấu nhất. Thậm chí chính stylist của Black Pink còn từng phải lên tiếng giải thích rằng: “Vì Lisa có tỷ lệ cơ thể hoàn hảo nên cô có thể “cân” hết mọi thứ. Đây cũng là lý do vì sao nhiều bộ trang phục không hợp với các thành viên khác nhưng khi Lisa mặc lên thì lại rất đẹp”.

Trang phục màu xanh bạc hà mix cùng màu da cam, lại thêm đôi boots hầm hố khó mặc nhưng ai cũng phải thừa nhận Lisa vẫn thần thái và sang chảnh ngời ngời.

Tổng hợp

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *