Sau gần 10 năm trở lại, cuộc thi Color & Style Trophy 2018 đã tìm ra một quán quân xứng đáng – Tin Tức Làm Đẹp

Trở lại Việt Nam sau gần 10 năm, cuộc thi COLOR & STYLE TROPHY do nhãn hàng L’Oréal Professionnel tổ chức đã kiến tạo nên một sân chơi sáng tạo không giới hạn dành cho những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam. Được biết, đây vốn là cuộc thi uy tín được tổ chức tại Anh Quốc từ năm 1955 và được giới chuyên môn ưu ái với tên gọi “Giải Oscar dành cho các nhà tạo mẫu tóc”. Không chỉ tôn vinh những tác phẩm màu tóc nghệ thuật cũng như khả năng sáng tạo màu vô tận của các nhà tạo mẫu tóc Việt, giải thưởng này còn được công nhận trên toàn thế giới và là lời khẳng định chắc chắn cho vị thế của người thắng cuộc.

So với các năm trước, Color & Style Trophy của năm 2018 có sự đổi mới vượt bậc về thể lệ và các tiêu chí đánh giá. Cuộc thi lần này không chỉ tìm kiếm tài năng tạo tác phẩm màu tóc xuất sắc vượt trội, mà còn là sân chơi của những tay nghề với khả năng tạo kiểu tóc độc đáo nhất, tay kéo vàng có những kiểu tóc sáng tạo. Và sau hơn 3 tháng chọn lọc, đêm chung kết của Color & Style Trophy 2018 đã diễn ra tại Sky XX – Garden & Lounge với sự tham gia của các nhân vật thanh thế trong làng mốt, đồng thời chọn lọc nên những cái tên xuất sắc nhất trong số 18 gương mặt chung cuộc.

Sau gần 10 năm trở lại, cuộc thi Color & Style Trophy 2018 đã tìm ra một quán quân xứng đáng - Ảnh 1.

Không chỉ đóng vai trò MC của đêm Chung kết Color & Style Trophy, Phương Mai còn là gương mặt tỏa sáng nhất trên thảm đỏ cuộc thi.

Được dẫn dắt bởi MC Phương Mai, chủ đề cuộc thi với tên gọi Color Me French – Phong cách tóc Pháp đã gieo vào lòng khán giả theo dõi không ít hứng thú. 18 thí sinh đã khéo léo sáng tạo nên những màu tóc mang phong vị Pháp theo cách riêng, được đánh giá sâu sắc bởi bộ sậu BGK vốn đều là những gương mặt quen thuộc của làng mốt:

Sau gần 10 năm trở lại, cuộc thi Color & Style Trophy 2018 đã tìm ra một quán quân xứng đáng - Ảnh 2.

Từ trái qua phải: Nhà tạo mẫu tóc – Quán quân cuộc thi L’Oreal Color Trophy Indonesia 2016 Lie Kuang; Chuyên gia trang điểm quốc tế Tùng Châu; Giám đốc sáng tạo Tạp chí ELLE Việt Nam – Dzũng Yoko; Biểu tượng thời trang và phong cách Hương Color và nhiếp ảnh gia Thiên Minh.

Được biết BGK sẽ đánh giá các bài thi dựa trên 4 yếu tố chủ đạo: Màu tóc, kiểu tóc, trang điểm và phục trang.

Với niềm cảm hứng từ phong cách Pháp nổi tiếng với tinh thần phóng khoáng, tự do nhưng vẫn toát lên nét thanh lịch và tinh tế rất riêng của cô gái châu Âu – các thí sinh của Color & Style Trophy 2018 này đều khai phá nét đẹp từ những sắc màu thiên nhiên như biển cả, hoàng hôn hay những cánh đồng hoa oải hương lãng mạn.

Sau gần 10 năm trở lại, cuộc thi Color & Style Trophy 2018 đã tìm ra một quán quân xứng đáng - Ảnh 3.

Sau gần 10 năm trở lại, cuộc thi Color & Style Trophy 2018 đã tìm ra một quán quân xứng đáng - Ảnh 4.

Sau gần 10 năm trở lại, cuộc thi Color & Style Trophy 2018 đã tìm ra một quán quân xứng đáng - Ảnh 5.

Sau gần 10 năm trở lại, cuộc thi Color & Style Trophy 2018 đã tìm ra một quán quân xứng đáng - Ảnh 6.

18 bài thi đã thể hiện được 18 khía cạnh đa dạng của chủ đề nước Pháp: có màu tóc cá tính với sắc ghi xanh lạnh bóng của tháp Eiffel, có mái tóc lại bồng bềnh lãng mạn mang ráng chiều hoàng hôn trên những cánh đồng lavender ở vùng đồng quê cạnh Paris… hầu hết các bài thi đều mang lại sự phấn khích trong khán giả bởi chỉn chu trong ý tưởng lẫn phong cách thực hiện.

Sau gần 10 năm trở lại, cuộc thi Color & Style Trophy 2018 đã tìm ra một quán quân xứng đáng - Ảnh 7.

Ngoài ra, khán giả còn được thưởng thức màn thị phạm độc đáo từ các chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam với BST Color Me French mang màu nhuộm ánh sắc kim loại hiện đại và sành điệu.

Sau những màn trình diễn ấn tượng, cuối cùng 6 giải thưởng của Color & Style Trophy 2018 đã tìm được những chủ nhân xứng đáng nhất với tổng giá trị lên đến 525.000.000 đồng:

Sau gần 10 năm trở lại, cuộc thi Color & Style Trophy 2018 đã tìm ra một quán quân xứng đáng - Ảnh 8.

Giải thưởng đầu tiên – People’s Choice Award (Khán giả bình chọn) giải thưởng là các sản phẩm của L’Oréal Professionnel với trị giá 30.000.000 đồng đã thuộc về Trần Ngọc Tùng.

Sau gần 10 năm trở lại, cuộc thi Color & Style Trophy 2018 đã tìm ra một quán quân xứng đáng - Ảnh 9.

Giải Young Talent Award (Tài năng trẻ) thuộc về Mai Huy Hoàng. Anh nhận được 01 khóa đào tạo nâng cao về màu nhuộm với chuyên gia nước ngoài tại Học viện L’Oreal Professionnel trị giá 30.000.000 đồng.

Sau gần 10 năm trở lại, cuộc thi Color & Style Trophy 2018 đã tìm ra một quán quân xứng đáng - Ảnh 10.

Giải Ba – Cut & Style Award đã thuộc về Lưu Thanh Hà. Anh nhận được 01 khóa đào tạo cắt & tạo kiểu nâng cao tại Malaysia trị giá 80.000.000 đồng.

Sau gần 10 năm trở lại, cuộc thi Color & Style Trophy 2018 đã tìm ra một quán quân xứng đáng - Ảnh 11.

Color Award – tương ứng với vị trí Giải Nhì – đã thuộc về Đỗ Thị Thùy Dương. Cô nhận được 01 chuyến tham dự “Diễn đàn kinh doanh và trình diễn thời trang tóc” do L’Oreal Professionnel với sự tham dự của các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu trên thế giới tại Hàn Quốc trị giá 135.000.000 đồng.

Sau gần 10 năm trở lại, cuộc thi Color & Style Trophy 2018 đã tìm ra một quán quân xứng đáng - Ảnh 12.

Và giải thưởng lớn nhất, đáng mong chờ nhất là Color & Style Award đã thuộc về Trần Ngọc Tùng với bài thi xuất sắc được lấy cảm hứng từ ánh chiều hoàng hôn của mùa thu nước Pháp trên cánh đồng hoa oải hương. Anh nhận được phần thưởng là 01 khóa học về Màu nhuộm nâng cao tại học viện tóc Toni&Guy – UK và đại diện Việt Nam tham gia Color Style Trophy 2019 tại Pháp trị giá 200.000.000 đồng.

Giới thiệu về công ty L’Oréal: L’Oréal có hơn 100 năm liên tục phát triển vì một ngành duy nhất: Làm đẹp. L’Oréal là công ty duy nhất sở hữu một danh mục nhãn hàng vô cùng phong phú bao gồm 34 nhãn hàng khác nhau cùng đội ngũ 89.300 nhân viên toàn cầu, trong đó có hơn 3,000 nhà khoa học.

L’Oréal Professionnel Paris còn là thương hiệu của các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu tại Paris, nơi mà thời trang kết hợp với công nghệ để tạo nên nguồn cảm hứng vô biên cho các nhà tạo mẫu tóc toàn thế giới.

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *