Quanh đi quẩn lại, nón lá hóa ra lại là item được nhiều KOLs sử dụng nhiều nhất khi đi du lịch – Tin Tức Làm Đẹp

Nón lá vốn là một phụ kiện truyền thống của Việt Nam, xưa kia được người dân sử dụng gần như thường xuyên. Tuy nhiên, dần dần, với sự phát triển của thời trang, loại mũ vốn rất cơ bản này gần mất đi chỗ đứng, nhường chỗ cho sự xuất hiện của những kiểu mũ khác trendy hơn như mũ lưỡi trai, rộng vành hay mũ len… Nhưng kì lạ là, trong mùa Here We Go năm nay, nón lá bỗng có cú quay trở lại đầy ngoạn mục, trở thành một trong những item được các đội chơi sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Team Bồng Bềnh

Mặc đồ rất hiện đại nhưng các thành viên team Bồng Bềnh của KOL Quang Đại dường như vẫn thích đội nón lá và coi đây là điểm “chốt” cho cả set đồ của mình. Ngoài tính thời trang thì xem ra, đây còn là item chống nắng cực kỳ hữu hiệu thì phải.

Team Mượt

Quanh đi quẩn lại, nón lá hóa ra lại là item được nhiều KOLs sử dụng nhiều nhất - Ảnh 2.

Không chỉ có Jolie Nguyễn mà dường như, các thành viên khác trong team Mượt cũng rất thích nón lá và liên tục chụp hình với item đặc biệt này. Bên cạnh đó, họ còn khéo léo chọn đồ tông pastel để match với nón lá nữa.

Team Faraway

Quanh đi quẩn lại, nón lá hóa ra lại là item được nhiều KOLs sử dụng nhiều nhất - Ảnh 4.

Tuy có style tương đối năng động, trẻ trung và thường mặc tshirt/sơmi với quần jeans nhưng Tôn Kinh Lâm vẫn thích mix thêm nón lá trong suốt hành trình với Here We Go mùa này. Đặc biệt, anh còn chọn các kiểu nón có phần quai to bản, in họa tiết thu hút, thay vì chọn mũ có quai trơn màu.

Quanh đi quẩn lại, nón lá hóa ra lại là item được nhiều KOLs sử dụng nhiều nhất - Ảnh 5.

Team The Myst

Quanh đi quẩn lại, nón lá hóa ra lại là item được nhiều KOLs sử dụng nhiều nhất - Ảnh 6.

Team The Myst cũng là fan cứng cựa của nón lá, họ đồng loạt sử dụng item này trong suốt chuyến hành trình dài. Khỏi phải nói, khả năng che mưa che nắng của nón lá cũng không thể xem thường được đâu.

Team Lions

Quanh đi quẩn lại, nón lá hóa ra lại là item được nhiều KOLs sử dụng nhiều nhất - Ảnh 7.

Team Lions của Trang Olive cũng không nằm ngoài cơn sốt nón lá. Trên thực tế, Olive đã thích đội nón khi đi du lịch từ lâu rồi, trước cả khi tham gia Here We Go cơ.

Here We Go 2018 đã bước vào chặng cuối của những hành trình trải nghiệm của Top 10 tại 10 địa điểm ở Việt Nam từ ngày 27/8 đến 31/8. Hãy trải nghiệm và khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của Việt Nam cùng với 10 đội chơi xuất sắc nhất Here We Go. Tất cả chúng ta đều đã sẵn sàng đem vẻ đẹp Việt Nam ra khoe với cả thế giới. Cùng theo dõi bài dự thi cuối cùng của Top 10 để tìm ra quán quân Here We Go 2018 nhé: http://herewego.kenh14.vn

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *