Nối mi quen thuộc quá rồi nhưng đảm bảo bạn sẽ vô cùng thích thú khi xem cận cảnh cách người ta thực hiện – Tin Tức Làm Đẹp

Các tín đồ làm đẹp ắt hẳn chẳng còn xa lạ gì với kỹ thuật nối mi. Phương pháp làm đẹp này đã xuất hiện từ vài năm trước và ngày càng “hot” theo thời gian, không hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Sở dĩ các cô nàng thích nối mi đến vậy là bởi nó mang đến cho chủ nhân hàng mi dày, dài ấn tượng hơn bất cứ loại mascara nào, lại đẹp mọi nơi mọi lúc, ngay cả khi vừa thức dậy chẳng cần chải chuốt gì đôi mắt cũng đã long lanh sẵn rồi.

Nối mi quen thuộc quá rồi nhưng đảm bảo bạn sẽ vô cùng thích thú khi xem cận cảnh cách người ta thực hiện thủ thuật này - Ảnh 1.

Mặc dù nối mi đã trở thành phương pháp làm đẹp “quốc dân” nhưng không phải ai cũng có hình dung “cụ tỉ” về thủ thuật này, đặc biệt là những cô nàng chưa từng nối mi bao giờ. Vậy chính xác thì thủ thuật nối mi được thực hiện ra sao, sợi mi giả sẽ được gắn vào đâu? Đoạn clip vừa gây sốt trên Instagram mới đây sẽ cho bạn câu trả lời, và đảm bảo sẽ khiến bạn phải ồ lên thích thú.

Cận cảnh thủ thuật nối mi

Lâu nay, những người chưa từng nối mi trước đó thường hay lầm tưởng rằng sợi mi giả được gắn vào mí mắt, nhưng kỳ thực, nó được gắn vào chính sợi mi thật của bạn. Từng sợi mi thật sẽ được gắn thêm một sợi mi giả bằng một loại keo chuyên dụng tạo nên hàng mi dày rậm đẹp hoàn chỉnh.

Khi nối mi, sợi mi giả được gắn vào chính sợi mi thật của bạn.

Bình thường, sợi mi vốn dĩ đã mỏng manh nên khi phải “đèo bòng” thêm một sợi mi khác, khả năng gãy rụng là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là hàng mi thật của bạn sẽ trụi sạch chỉ vì nối mi. Bạn hoàn toàn có thể giảm thiểu nguy cơ rụng mi thật bằng việc chăm sóc đúng cách cho hàng mi nối của mình.

Nối mi quen thuộc quá rồi nhưng đảm bảo bạn sẽ vô cùng thích thú khi xem cận cảnh cách người ta thực hiện thủ thuật này - Ảnh 4.

Để hàng mi nối bền đẹp và cũng là để bảo vệ tối đa cho hàng mi thật, bạn hãy hạn chế để mi tiếp xúc với nước. Khi tẩy trang mắt, hãy dùng sản phẩm tẩy trang không chứa dầu bởi dầu có thể hòa tan keo, phá hỏng bộ mi nối của bạn. Quan trọng nhất là đừng bao giờ “ngứa tay” giật sợi mi nối khỏi hàng mi vì 99% kết quả là bạn sẽ giật luôn cả sợi mi thật của mình, và nếu việc này tiếp diễn thì chẳng mấy chốc mà hàng mi của bạn sẽ trụi sạch.

Thông thường, một cặp mi nối được chăm sóc đúng cách có thể giữ được từ 4 – 6 tuần trước khi cần dặm lại. Sau khi nối mi một thời gian, bạn nên tạm dừng để hàng mi thật được nghỉ ngơi và phục hồi phong độ. Cách hiệu quả để dưỡng mi trong thời gian ngừng nối này chính là thường xuyên thoa dầu olive hoặc Vaseline lên mi vào buổi tối trước khi đi ngủ. Trong khoảng 1, 2 tháng, hàng mi sẽ khôi phục được trạng thái ban đầu.

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *