Nghệ nhân xăm nổi tiếng Hollywood – Dr Woo thể hiện tài năng trên Converse Chuck 70s – Tin Tức Làm Đẹp

Brooklyn nhà Beckham, Miley Cyrus, Ellie Goulding, Katy Perry hay cả Drake cùng vô số tên tuổi Hollywood khác đều là những vị khách quen thuộc của Dr.Woo. Tốt nhất sẽ đi kèm cái tốt nhất. Với thân thế hiển hách như thế thì không lạ gì khi Converse quyết định trao Chuck 70 cho một nghệ nhân tài năng như Dr.Woo nhằm tạo ra một bản collab siêu nghệ cho giới chơi giày và dân nghiện nghệ thuật “tattoo”.

Nghệ nhân xăm nổi tiếng Hollywood – Dr Woo thể hiện tài năng trên Converse Chuck 70s - Ảnh 3.

Dr.Woo – phù thủy xăm trổ và là người sở hữu gu thời trang sành điệu nổi tiếng ở Hollywood

Sở hữu một tài khoản Instagram đáng mơ ước với hơn 1M người theo dõi và được báo chí thế giới gọi tên như một nghệ nhân nổi tiếng thực thụ bằng các tác phẩm có giá trị cao về tính nghệ thuật và cả kỹ thuật. Ông bố 2 con này đã tiếp tục để cho giới mộ điệu lại một lần nữa trầm trồ và phát cuồng sau bộ collab đã sold out chưa đầy 2 tuần với Converse – Converse x Dr.Woo vào quý 1 vừa rồi.

Nghệ nhân xăm nổi tiếng Hollywood – Dr Woo thể hiện tài năng trên Converse Chuck 70s - Ảnh 4.

Như tờ Hype Beast đã có bài nhắc tới mới đây. Converse x Dr.Woo lần này đi theo thiết kế bắt mắt và ăn tiền bằng “Transperent Outsole” hay còn gọi là đế trong suốt kèm theo logo cùng bản họa tiết được tự tay Dr.Woo lên kim đắt giá có 1 không 2 ở outsole, insole hay logo của Woo với đôi mắt cùng chữ W đặc trưng được đặt ở mũi upper.

Nghệ nhân xăm nổi tiếng Hollywood – Dr Woo thể hiện tài năng trên Converse Chuck 70s - Ảnh 5.

“Transperent sole” huyền thoại với logo đặc trưng của Woo

Nghệ nhân xăm nổi tiếng Hollywood – Dr Woo thể hiện tài năng trên Converse Chuck 70s - Ảnh 6.

Ở mũi upper cũng tương tự

Ai là fan của Chuck 70 thì chắc chắn biết bản collab này giá trị hơn bao giờ hết khi vừa có tính nghệ thuật vừa có tính ứng dụng cao ở foam insole siêu êm và chất liệu canvas chỉ riêng Chuck 70 sở hữu được cùng bộ set shoe laces cao cấp.

Nghệ nhân xăm nổi tiếng Hollywood – Dr Woo thể hiện tài năng trên Converse Chuck 70s - Ảnh 7.

Do bản tính yêu thích sự tự do nên 2 màu phối Trắng và Đen này được lấy cảm hứng từ những chiếc Land Rover Defender (1980’s) như đại diện cho tinh thần “Woo-big car guy” của chúng ta. Và hơn thế là một trong những pack thuộc diện limited edition có tiếng là có 1 không 2 của Converse nên Converse VN đã quyết mang về cho các “sneakerhead” và cả “tattooers” 2 phối màu Trắng/Xanh và Đen/Vàng với số lượng chỉ vỏn vẹn 20 đôi tại Việt Nam.

Nghệ nhân xăm nổi tiếng Hollywood – Dr Woo thể hiện tài năng trên Converse Chuck 70s - Ảnh 8.

Nghệ nhân xăm nổi tiếng Hollywood – Dr Woo thể hiện tài năng trên Converse Chuck 70s - Ảnh 9.

Converse x Dr.Woo sẽ chỉ được lên kệ duy nhất tại Converse Saigon Center khu vực TP.HCM từ ngày 6/9/2018. Camp hay không camp để có bản collab giới hạn này thì hãy mau chóng quyết định đi nhé!

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *