Muốn son môi bền màu lâu trôi, các cô gái Trung Quốc đang có phương pháp hay ho chỉ dùng xịt khoáng và phấn rôm – Tin Tức Làm Đẹp

Son môi bị trôi là vấn nạn mà rất nhiều cô nàng gặp phải. Màu son trôi lem nhem không chỉ mất thẩm mỹ mà còn khiến gương mặt kém tươi tắn hơn hẳn. Vậy phải làm sao để giữ môi bền màu nhất? Mới đây trên mạng xã hội Trung Quốc đang rầm rộ phương pháp dùng xịt khoáng và phấn rôm để giữ màu son.

Bí kíp giữ màu son bền màu.

Trong phương pháp này, cô gái đã sử dụng khăn giấy, xịt khoáng và phấn rôm để giữ môi bền màu. Sau thử nghiệm son môi của cô tuy có nhạt bớt hơn so với màu son ban đầu nhưng lại rất bền màu, gần như không bị phai đi chút nào ra khăn giấy. Chúng ta hãy cùng xem kỹ từng bước làm của cô nàng này ra sao.

Đầu tiên cô nàng đánh son như thông thường.

Tiếp đó dùng 1 tờ khăn giấy mỏng áp nhẹ lên môi. Rồi dùng xịt khoáng xịt lên trên khăn giấy.

Dùng phấn rôm hoặc phấn bột chấm nhẹ lên trên môi.

Rồi bỏ khăn giấy ra và thử bặm môi vào 1 tờ khăn giấy khác. Có thể thấy son tuy bị nhạt màu hơn 1 chút so với ban đầu, nhưng vẫn rất tươi tắn và gần như không trôi ra giấy ăn 1 chút nào.

Phương pháp sử dụng xịt khoáng và phấn rôm này hiện đang được rất nhiều cô nàng tại Trung Quốc yêu thích và thi nhau áp dụng. Khi bạn xịt khoáng lên trên giấy ăn sẽ giúp thấm hút bớt phần son thừa; sau đó bước dùng phấn rôm sẽ giúp hút bớt nước và dầu, khiến son môi trở nên lì mịn và bền màu hơn. Vì vậy khi bạn bặm môi vào giấy ăn son vẫn tươi tắn và không bị trôi quá nhiều.

Cách giữ son môi bền màu

Giữ son môi bền màu

Tuy nhiên thực tế phương pháp này chỉ giúp bạn loại bớt 1 phần son thừa, hạn chế son bị dây ra mà thôi. Nhiều người cũng hoài nghi các cô nàng trong clip đã dùng son môi hoặc xịt khoáng chuyên dụng thì mới có thể đem lại hiệu quả “thần thánh”, không bị dính ra giấy ăn 1 chút nào như vậy. Còn nếu muốn son môi bền màu bất chấp, bạn vẫn nên sử dụng các loại gel khóa màu son để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *