Mừng Brazil vừa chiến thắng tại World Cup, siêu mẫu Adriana Lima mặc luôn áo của đội tuyển để đến fashion week – Tin Tức Làm Đẹp

Song hành với sức nóng tỏa ra từ trái bóng tròn World Cup là Tuần lễ thời trang Haute Couture đang diễn ra tại Paris. Đây tưởng chừng như hai thế giới song song, chẳng có chút liên quan nào dẫn đến nhau. Thế nhưng vẫn có những nhân tố đóng vai trò kết nối thời trang và thể thao, hoặc chọn sự kiện danh giá của làng mốt toàn cầu để tôn vinh nhiệt huyết dân tộc đang sục sôi trong dòng máu của mình. Đó chính là siêu mẫu Adriana Lima.

Mừng Brazil vừa chiến thắng tại World Cup, siêu mẫu Adriana Lima mặc luôn áo của đội tuyển để đến fashion week - Ảnh 1.

Không xiêm y lộng lẫy, chẳng hàng hiệu cao cấp, Adriana Lima khoác lên mình chiếc áo đấu màu vàng rực rỡ của đội tuyển Brazil tại World Cup 2018 này.

Mừng Brazil vừa chiến thắng tại World Cup, siêu mẫu Adriana Lima mặc luôn áo của đội tuyển để đến fashion week - Ảnh 2.

Đây được xem như cách cựu Thiên thần Victoria’s Secret tôn vinh tinh thần dân tộc sau chiến thắng 2-0 của Brazil trước Mexico vào hôm qua (2/7).

Mừng Brazil vừa chiến thắng tại World Cup, siêu mẫu Adriana Lima mặc luôn áo của đội tuyển để đến fashion week - Ảnh 3.

Chiếc áo đấu giá vỏn vẹn 90 USD (hơn 1,8 triệu đồng) và được bán công khai trên website của Nike.

Mừng Brazil vừa chiến thắng tại World Cup, siêu mẫu Adriana Lima mặc luôn áo của đội tuyển để đến fashion week - Ảnh 4.

Sau khi phô trương niềm tự hào dân tộc, Adriana Lima lại tiếp tục guồng quay của một siêu mẫu khi tham gia trình diễn BST Haute Couture của nhà mốt Schiaparelli.

Mừng Brazil vừa chiến thắng tại World Cup, siêu mẫu Adriana Lima mặc luôn áo của đội tuyển để đến fashion week - Ảnh 5.

Được biết, Adriana Lima là một trong những siêu mẫu nổi tiếng nhất thế giới với thu nhập luôn ở ngưỡng Top 10. Cô cũng là chân dài gắn bó lâu nhất với Victoria’s Secret cho đến nay. Hiện tại, Adriana Lima là người mẫu được trả lương cao thứ 3 trên thế giới sau siêu mẫu đồng hương Gisele Bundchen và huyền thoại Kate Moss.

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *