Kiều nữ U40 dù sinh 3 con vẫn chỉ là người tình của đại gia này sở hữu nhan sắc đẹp long lanh, cùng tủ đồ hiệu cực khủng – Tin Tức Làm Đẹp

Ngô Bội Từ có lẽ không phải là cái tên quá xa lạ với những người quan tâm đến nền giải trí Đài Loan. Cô đã từng là người mẫu đình đám, tham gia trong nhiều bộ phim nổi tiếng và các sự kiện thời trang lớn. Năm 2013, cô mang thai với bạn trai là doanh nhân Kỷ Hiểu Ba, từ đó cô cũng dừng đóng phim và ít xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Đến nay dù đã có với nhau 3 mặt con nhưng cô và bạn trai vẫn chưa đăng ký kết hôn chính thức. Dù vậy Ngô Bội Từ vẫn sở hữu cuộc sống xa hoa, ngập tràn hàng hiệu đắt đỏ.

Kiều nữ U40 dù sinh 3 con vẫn chỉ là người tình của đại gia này sở hữu nhan sắc đẹp long lanh, cùng tủ đồ hiệu cực khủng - Ảnh 1.
Kiều nữ U40 dù sinh 3 con vẫn chỉ là người tình của đại gia này sở hữu nhan sắc đẹp long lanh, cùng tủ đồ hiệu cực khủng - Ảnh 2.

Dù năm nay đã 39 tuổi nhưng Ngô Bội Từ vẫn vô cùng trẻ trung xinh đẹp. Bên cạnh vóc dáng thanh mảnh, đôi chân dài chuẩn người mẫu cô còn sở hữu làn da mịn màng và gu thời trang trẻ trung như gái đôi mươi.

Kiều nữ U40 dù sinh 3 con vẫn chỉ là người tình của đại gia này sở hữu nhan sắc đẹp long lanh, cùng tủ đồ hiệu cực khủng - Ảnh 3.

Đã U40 nhưng Ngô Bội Từ vẫn sở hữu làn da đẹp mịn màng…

Kiều nữ U40 dù sinh 3 con vẫn chỉ là người tình của đại gia này sở hữu nhan sắc đẹp long lanh, cùng tủ đồ hiệu cực khủng - Ảnh 4.

…và vóc dáng thanh mảnh đáng ngưỡng mộ.

Nhưng đặc biệt nhất ở Ngô Bội Từ chính là bộ sưu tập hàng hiệu đắt đỏ của cô. Dù hiếm khi khoe mẽ nhưng cô vẫn khiến công chúng choáng ngợp vì số hàng hiệu mà cô sở hữu. Chỉ tính riêng túi Ngô Bội Từ đã có vài chục chiếc khác nhau đến từ khắp các thương hiệu lớn như Hermes, Chanel, Louis Vuitton, Gucci, Chanel…

Kiều nữ U40 dù sinh 3 con vẫn chỉ là người tình của đại gia này sở hữu nhan sắc đẹp long lanh, cùng tủ đồ hiệu cực khủng - Ảnh 5.

Một góc nhỏ trong tủ túi hiệu của Ngô Bội Từ.

Chỉ tính riêng túi Hermes, Ngô Bội Từ đã sở hữu gần chục chiếc khác nhau với giá từ 300 triệu cho đến hơn 1 tỷ đồng mỗi chiếc. Đặc biệt cô còn sở hữu mẫu túi Hermes Birkin bằng da cá sấu bạch tạng có giá lên tới 1,6 tỷ dồng.

Túi Chanel cũng chẳng thể thiếu trong tủ đồ của Ngô Bội Từ. Mỗi chiếc có giá từ 70 cho đến 100 triệu đồng.

Ngoài ra còn la liệt các mẫu túi của Givenchy, Saint Laurent, Celine, Louis Vuitton…

Áo phông Gucci, balo Gucci, giày tất Balenciaga – những món đồ hot hit của giới trẻ cũng được cô nàng này diện ngon ơ.

Phong cách của Ngô Bội Từ cũng biến hóa vô cùng, có khi cô trẻ trung với áo sweater, quần jeans và sneakers…

… có khi lại trẻ trung, nữ tính với những mẫu váy thướt tha.

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *