Kết hợp với toàn các sao có tiếng, CocoSin và đẳng cấp thương hiệu Việt vươn ra thế giới – Tin Tức Làm Đẹp

Với sự phát triển nhanh chóng, CocoSin được hứa hẹn sẽ còn phát triển xa hơn nữa trong tương lai, đưa thời trang Việt ra thế giới.

Thành lập vào cuối năm 2012, khởi điểm từ một cửa hàng thời trang nhập khẩu kinh doanh online, sau khi quyết định thay đổi định hướng sang kinh doanh sản phẩm tự thiết kế, hiện nay CocoSin đang được biết đến rộng rãi với hình ảnh một thương hiệu Việt sở hữu những items vừa nữ tính nhưng vẫn đậm chất hiện đại và thời thượng. Với tinh thần chủ đạo là nét mạnh mẽ, cá tính nhưng vẫn nhẹ nhàng và mềm mại, CocoSin định hướng đem đến sự tự tin cho phụ nữ Việt thông qua thời trang. Bởi, khi phụ nữ tự tin, họ có thể làm được bất kỳ điều gì mà họ mong muốn.

Trong vài năm gần đây, CocoSin gây ấn tượng liên tiếp trên thị trường thời trang khi phủ sóng mạnh mẽ với việc cho ra đời các BST kết hợp với nhiều sao Việt như Angela Phương Trinh hay là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương. Thông qua những người phụ nữ phong cách như Phương Trinh và Phạm Hương, CocoSin không chỉ truyền tải thông điệp và giá trị cốt lõi của mình tốt hơn, mà còn có thể đưa hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với các khách hàng. Bên cạnh đó, CocoSin còn là một trong những thương hiệu trẻ tự tổ chức fashion show cho các BST của mình một cách bài bản và chuyên nghiệp, chứ không chỉ dừng lại ở sự kết hợp đơn thuần giữa các ngôi sao và nhãn hàng trước đó.

THE IT GIRL – “Cú nổ lớn” trong làng thời trang với sự kết hợp cùng Angela Phương Trinh

Trước khi được biết đến rộng rãi với BST “The IT Girl” kết hợp cùng với Angela Phương Trinh vào năm 2017, CocoSin đã là một nhãn hiệu thời trang có tiếng. Là sự kết hợp đầu tiên giữa Angela Phương Trinh cùng với Cocosin, BST “The IT Girl” xuất hiện đã ngay lập tức tạo một “cú nổ” lớn trong làng thời trang Việt khi toàn bộ sản phẩm đều cháy hàng chỉ sau vài giờ fashion show của BST này diễn ra. Với các thiết kế mang phong cách thoải mái, phóng khoáng, Cocosin thông qua BST này muốn gửi gắm thông điệp về các cô gái trẻ tự tin, năng động trong phong cách sống và luôn đi đầu xu hướng với gu thời trang riêng biệt và có thể ứng dụng trong mọi hoàn cảnh.

Kết hợp với toàn các sao có tiếng, CocoSin và đẳng cấp thương hiệu Việt vươn ra thế giới - Ảnh 1.

The IT GIRL – a fashion & lifestyle trend – tiên phong trong thời trang và phong cách sống

GIRLBOSS: Phong cách mạnh mẽ và cá tính của phụ nữ hiện đại

Không hài lòng với thành công của “The IT Girl”, đầu năm 2018, CocoSin lại tiếp tục gây chú ý với sự kết hợp cùng Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Phạm Hương trong BST “Girl Boss”. Nếu như “The IT Girl” mang phong cách thoải mái, phóng khoáng thì “Girl Boss” lại được lấy cảm hứng từ những cô gái thành thị sành điệu, giỏi giang trong công việc, nhưng vẫn không quên dành thời gian để tận hưởng cuộc sống của bản thân, vì vậy sự thời thượng, cá tính là nét nổi bật của BST này. Và sự kết hợp với Hoa hậu Phạm Phương trong “Girl Boss” cũng được xem là một bước ngoặt đột phá đối với CocoSin khi liên tục nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý từ giới mộ điệu và truyền thông.

Kết hợp với toàn các sao có tiếng, CocoSin và đẳng cấp thương hiệu Việt vươn ra thế giới - Ảnh 2.

“Girl Boss” – Người phụ nữ truyền cảm hứng cho những người xung quanh với sự tự tin, độc lập và mạnh mẽ của mình

Cocosin – Khi thương hiệu Việt chuyển mình vươn ra thế giới

Hiện đang sở hữu 6 chi nhánh trong đó có 1 cửa hàng flagship tại Quận 1 TP. HCM cùng với hai chi nhánh mới tại Hà Nội và Đà Nẵng. CocoSin đang trở thành một thương hiệu Việt phát triển nhanh một cách chóng mặt chỉ vỏn vẹn trong vòng 6 năm ngắn ngủi. Sau 4 tháng kể từ “Girl Boss”, CocoSin sẽ còn chuyển mình mạnh mẽ hơn nữa khi kết hợp với một nhân vật đặc biệt trong BST sắp tới và sẽ chính thức đưa thời trang Việt bước ra thế giới với fashion show vào mùa thu 2018. Show diễn này sẽ được tổ chức tại Paris – thủ đô hoa lệ của nước Pháp và được dự đoán sẽ là buổi trình diễn hot và bùng nổ nhất của thương hiệu thời trang Việt năm 2018.

Kết hợp với toàn các sao có tiếng, CocoSin và đẳng cấp thương hiệu Việt vươn ra thế giới - Ảnh 3.

BST Cocosin 2018 và Fashion Show ở Paris

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *