Diện hẳn váy cưới đi dự sự kiện, nên gọi Địch Lệ Nhiệt Ba là cô dâu xinh đẹp hay tiên nữ giữa vườn hoa? – Tin Tức Làm Đẹp

Muốn nhan sắc có nhan sắc, muốn vóc dáng có vóc dáng, muốn khí chất có khí chất, chẳng thế mà mỗi khi xuất hiện Địch Lệ Nhiệt Ba lại thu hút sự chú ý đông đảo của người hâm mộ và cánh phóng viên. Trong sự kiện diễn ra vào tối ngày 15/8, cô nàng lại tiếp tục khiến bao người say lòng khi diện mẫu váy trắng tinh khôi. Điều đặc biệt, mẫu váy mà nàng Địch béo đã diện không chỉ là trang phục sự kiện thông thường mà vốn là thiết kế váy cưới của nhà mốt lừng danh Jenny Packham.

Diện hẳn váy cưới đi dự sự kiện, nên gọi Địch Lệ Nhiệt Ba là cô dâu xinh đẹp hay tiên nữ giữa vườn hoa? - Ảnh 1.

Xuất hiện tại sự kiện mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba diện váy trắng thướt tha.

Diện hẳn váy cưới đi dự sự kiện, nên gọi Địch Lệ Nhiệt Ba là cô dâu xinh đẹp hay tiên nữ giữa vườn hoa? - Ảnh 2.

Cùng với đó, cô nàng chọn kiểu tóc buộc nửa, buông lơi nữ tính cùng với lối trang điểm tự nhiên.

Diện hẳn váy cưới đi dự sự kiện, nên gọi Địch Lệ Nhiệt Ba là cô dâu xinh đẹp hay tiên nữ giữa vườn hoa? - Ảnh 3.

Váy trắng dài chấm đất, cộng thêm nhan sắc ngọt ngào bên cạnh bức tường muôn hoa khoe sắc, Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp tựa tiên nữ khiến bao fan say lòng.

Diện hẳn váy cưới đi dự sự kiện, nên gọi Địch Lệ Nhiệt Ba là cô dâu xinh đẹp hay tiên nữ giữa vườn hoa? - Ảnh 4.

Nhưng không chỉ là trang phục dự sự kiện thông thường, mẫu váy mà nàng Địch béo đã mặc vốn là mẫu váy cưới Eddie nằm trong BST Bridal 2017 của Jenny Packham.

Diện váy cưới trắng tinh khôi, đứng cạnh bức tường hoa, thật khó để phân định xem Địch Lệ Nhiệt Ba là tiên nữ giữa vườn hoa hay cô dâu xinh đẹp khiến lòng người mê đắm. Còn nhớ chỉ mới cách đây không lâu, Địch Lệ Nhiệt Ba từng khiến nhiều người thất vọng khi béo lên trông thấy và lộ gương mặt sưng phù, da chảy xệ và lỗi makeup khiến da bóng dầu và nhợt nhạt. Thế nhưng sự kiện lần này, cô nàng lại tiếp tục khẳng định nhan sắc vượt trội, xứng danh “hoa tuyết Tân Cương”.

Gương mặt xinh đẹp không góc chết khiến bao người xuýt xoa ghen tị. Thiết kế váy cổ yếm để lộ cánh tay trần vừa quý phái lại nữ tính, thêm vào đó phần cổ chữ V càng tôn lên vóc dáng sexy, xương quai xanh thanh mảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Diện hẳn váy cưới đi dự sự kiện, nên gọi Địch Lệ Nhiệt Ba là cô dâu xinh đẹp hay tiên nữ giữa vườn hoa? - Ảnh 6.

Sau khi bị chê béo lên, xuống sắc, trong lần xuất hiện này Địch Lệ Nhiệt Ba có phần gầy đi nên gương mặt cũng thon gọn hơn, bờ vai thanh mảnh lộ rõ trong mẫu đầm gợi cảm.

Một vài hình ảnh khác của Địch Lệ Nhiệt Ba trong sự kiện lần này.

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *