Đầy người “lên hương” nhờ để kiểu tóc này nhưng riêng mình Jennie (Black Pink) thì không – Tin Tức Làm Đẹp

Jennie (Black Pink) vẫn cứ luôn được ví là nữ thần sắc đẹp mới của làng giải trí Hàn Quốc. Phải, không sai, từng nét từng nét trên khuôn mặt Jennie đều gần như đạt đến độ hoàn hảo, đó là còn chưa kể chúng rất hài hòa với nhau, tạo thành một tổng thể vô cùng xuất sắc. Đó là còn chưa kể thần thái sang chảnh thiên kim tiểu thư mà không phải ai cũng có được của nữ thần tượng sinh năm 1996.

Makeup dị biệt đến đâu cũng không dìm hàng được Jennie, quần áo kén người thế nào cũng không dìm hàng được Jennie nhưng có 1 thứ hot hit ít người ngờ đến, lại có thể nhấn chìm nhan sắc của cô rapper trẻ tuổi.

Đầy người lên hương nhờ để kiểu tóc này nhưng riêng mình Jennie (Black Pink) thì không - Ảnh 1.

Đúng, đó là tóc mái mưa.

Để tóc mái mưa ở châu Á nói chung và Hàn Quốc nói riêng, vốn là một trào lưu hết sức thịnh hành. Kiểu mái mỏng nhẹ, hơi cong lòa xòa trước trán có thể giúp gương mặt của nhiều cô gái trông dịu dàng, nữ tính hơn. Ngoài ra, nó còn giống như loại thần dược trẻ hóa, giúp người ta ăn gian tuổi thật vậy. Không chỉ có các bạn trẻ mà nhiều idol khác cũng đặc biệt đam mê kiểu tóc gần như hợp với tất cả mọi người này.

Nhưng công thức đó, lại không dành cho Jennie.

Đầy người lên hương nhờ để kiểu tóc này nhưng riêng mình Jennie (Black Pink) thì không - Ảnh 2.

Jennie tuy có khuôn mặt sáng nhưng vầng trán lại không quá cao. Việc để mái thưa càng làm mặt cô nàng ngắn lại, bớt duyên dáng dù nó vẫn giú Jennie trông trẻ hơn vài tuổi. Hơn nữa, kiểu tóc này còn giống như rào cản vô duyên khiến vẻ sang chảnh của Jennie mất dần. Nếu bình thường khi không để mái, trông Jennie đặc biệt và đài các bao nhiêu thì khi thử gắn mái giả, trông cô nàng tầm thường bấy nhiêu. Cùng lắm thì Jennie cũng chỉ xứng danh hot girl trường học chứ không còn đủ để được ca ngợi là nữ thần nhan sắc nữa.

Chắc có lẽ chính Jennie cũng hiểu điều này nên từ khi debut đến nay, cô chưa bao giờ cắt mái dù trên thực tế, Jennie cũng đổi màu/đổi kiểu tóc khá thường xuyên. Thi thoảng lắm, Jennie mới gắn thử mái giả cho fan xem.

Thế mới thấy, người thông minh không hẳn là người luôn bắt kịp trend, mà phải là người biết thứ gì mới thực là hợp với mình.

Đầy người lên hương nhờ để kiểu tóc này nhưng riêng mình Jennie (Black Pink) thì không - Ảnh 4.
Đầy người lên hương nhờ để kiểu tóc này nhưng riêng mình Jennie (Black Pink) thì không - Ảnh 5.

Tổng hợp

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *