càng gầy lại mặc đồ càng xấu nhưng cứ tăng cân lại mặc đẹp tuyệt vời – Tin Tức Làm Đẹp

Kiểm soát cân nặng, gần như là một nỗi ám ảnh đồng thời là áp lực rất lớn với các nghệ sĩ châu Á nói chung và nghệ sĩ Hàn Quốc nói riêng. Hoạt động ở một đất nước luôn trọng ngoại hình như ở xứ sở kimchi, việc cứ để thân hình bèo nhèo mỡ thừa quả thực là điều cực kỳ nhạy cảm. Luôn luôn phát hoảng về việc giữ dáng, nhiều ngôi sao nữ ngoài việc tập luyện ép cân còn tự vùi mình vào những liệu trình ăn kiêng khổ sở. Và tất nhiên, khi đã gầy thì họ lại càng gầy hơn, gầy đến dưới mức cho phép và gầy đến độ mặc đồ xịn thế nào cũng chẳng thể đẹp như xưa. Đây cũng chính là trường hợp của UEE trong vài năm trở lại đây.

Thời còn hoạt động trong After School, cân nặng của UEE thường lên xuống thất thường. Có đợt, cô khá phát tướng và mặc đồ diễn thì luôn lộ hết mỡ bụng ra ngoài. Bị ném đá và tự thấy ám ảnh, UEE bắt đầu giảm cân. Thời điểm 2014 – 2015 có lẽ là lúc người cô đẹp nhất, căn tràn sức sống, sexy vô cùng.

Lúc này, cô hút mắt nhất là khi mặc đồ diễn bó sát hoặc mặc những kiểu váy kén dáng. Nhìn chung, rất khó có thể tìm được kiểu trang phục “dìm dáng” UEE.

Hay kể cả lúc UEE chỉ mặc đồ jeans bình thường, áo tshirt cơ bản ra sân bay trông cũng rất xinh xắn. Gầy ở mức vừa phải, gương mặt lại tươi tắn đầy sức sống thì việc UEE luôn lọt top mặc đẹp là điều đương nhiên.

Nhưng đó đã là những hình ảnh quá khứ rồi. UEE khoảng cuối năm 2015 đến thời điểm hiện tại, ngày một gầy hơn, xuống sắc hơn và mặc cũng bớt đẹp đi nhiều phần. Khi mặc những kiểu váy ngắn trên đầu gối, cô khiến người ta ám ảnh vì đôi chân quá khẳng khiu.

Ngay cả khi diện các loại váy đầm kiểu cách – những item vốn từng là thế mạnh của UEE, cô cũng không thể xinh thêm được phần nào. Trông UEE như đang kiệt sức bơi sải trong quần áo vậy. Mọi thần thái, hào quang ngày xưa gần như mất hết. Đồ đẹp đến đâu cũng không cứu UEE được.

Thậm chí, ngay cả lúc mặc đồ kín cổng cao tường, che đi thân hình gầy gò đến héo mòn của mình, UEE vẫn không thể ghi điểm được nữa. Phong cách của cô đã trượt dài lắm rồi.

Tổng hợp

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *