8 bí mật đằng sau phong cách của Công nương Diana sẽ khiến bạn càng nể phục sự tinh tế của bà – Tin Tức Làm Đẹp

Từ quá khứ và cho đến cả ngày nay, Công nương Diana vẫn là 1 trong những biểu tượng thời trang huyền thoại, là hình mẫu được nhiều tín đồ thời trang tôn kính và học tập theo. Nổi tiếng là vậy, bà còn được mệnh danh là “Người phụ nữ được chụp hình nhiều nhất trên thế giới”, nhưng thực tế vẫn còn một số sự thật thú vị về phong cách thời trang của bà mà bạn có thể chưa bao giờ để ý đến.

Công nương Diana đeo tới hai chiếc đồng hồ

8 bí mật đằng sau phong cách của Công nương Diana sẽ khiến bạn càng nể phục sự tinh tế của bà - Ảnh 1.
8 bí mật đằng sau phong cách của Công nương Diana sẽ khiến bạn càng nể phục sự tinh tế của bà - Ảnh 2.

Công chúng từng bắt gặp khoảnh khắc Diana đeo tới hai chiếc đồng hồ trên tay. Hóa ra bí mật sau đó lại vô cùng ngọt ngào: một chiếc đồng hồ là của Công nương, chiếc còn lại là của thái tử Charles. Khi đó thái tử đang tham gia cuộc đua ngựa, nên Công nương đã đeo chiếc đồng hồ của chồng để tránh vướng víu và cũng như 1 cách cầu mong may mắn đến với thái tử.

Chiếc vòng đeo tay ẩn chứa bí mật

8 bí mật đằng sau phong cách của Công nương Diana sẽ khiến bạn càng nể phục sự tinh tế của bà - Ảnh 3.

Công nương Diana thường gắn liền với câu chuyện về những chiếc vương miện hay nhẫn, nhưng bà cũng sở hữu 1 chiếc vòng tay vô cùng đặc biệt mà có thể bạn chưa bao giờ để ý tới. Thực tế, đây vốn là chiếc vòng mà thái tử Charles đã trao nó cho bà , trên vòng có khắc chữ “H”, “W” và “C” tượng trưng hoàng tử Harry, William và thái tử Charles. Công nương rất thường xuyên sử dụng mẫu vòng này như 1 ẩn ý sâu sa về tình cảm và trách nhiệm gia đình.

Chọn tất trùng màu với trang phục

8 bí mật đằng sau phong cách của Công nương Diana sẽ khiến bạn càng nể phục sự tinh tế của bà - Ảnh 4.

Theo quy định Hoàng gia, Công nương Diana luôn phải diện quần tất khi ở nơi công cộng. Nhưng không chỉ là quần tất đơn thuần, vị Công nương đáng kính còn thường cố tình chọn màu quần tất cùng màu với trang phục để tạo sự đồng điệu hài hòa.

Sự thật đằng sau việc bà không bao giờ đi giày quá cao

8 bí mật đằng sau phong cách của Công nương Diana sẽ khiến bạn càng nể phục sự tinh tế của bà - Ảnh 5.

Nếu để ý bạn có thể thấy Công nương Diana không bao giờ đi những đôi giày quá cao. Đây thực chất lại là việc làm vô cùng tinh tế và tôn trọng của bà dành cho thái tử Charles, đó là bởi Công nương vốn đã cao gần bằng chồng mình, nên nếu đi giày quá cao bà sẽ cao hơn cả chồng.

Bà đã chọn chiếc nhẫn đính hôn từ một cuốn catalogue

8 bí mật đằng sau phong cách của Công nương Diana sẽ khiến bạn càng nể phục sự tinh tế của bà - Ảnh 6.

Nhiều người cho rằng mẫu nhẫn đính hôn của Công nương Diana hẳn phải rất đặc biệt, là mẫu nhẫn truyền qua nhiều đời hoặc do những thợ kim hoàn chế tác riêng. Nhưng trên thực tế, Công nương Diana đã tự lựa chọn mẫu nhẫn trong cuốn catologue của hãng Gerrard.

Bà sử dụng clutch để né tránh ống kính

8 bí mật đằng sau phong cách của Công nương Diana sẽ khiến bạn càng nể phục sự tinh tế của bà - Ảnh 7.

Công nương Diana thường dùng clutch để che ngực khi diện những mẫu áo gợi cảm, tránh việc để xảy ra tình huống đáng tiếc trước ống kính máy ảnh.

Clutch ngoài việc là 1 món phụ kiện cầm tay, khiến người diện có vẻ sang trọng, trang nhã và đỡ trống trải; thì với Công nương Diana, mẫu túi bé xíu này còn giúp bà che chắn, hạn chế những tính huống hớ hênh trước ống kính máy ảnh.

“Đổi màu” cho vương miện

8 bí mật đằng sau phong cách của Công nương Diana sẽ khiến bạn càng nể phục sự tinh tế của bà - Ảnh 8.

Không chỉ đeo vương miện thông thường, đôi khi Công nương Diana còn biến màu để chúng phù hợp với màu tóc của bà bằng cách dùng vải nhung đồng màu với tóc để bọc phần chân đế của vương miện.

Váy cưới của bà có gắn 1 chiếc huy hiệu may mắn

8 bí mật đằng sau phong cách của Công nương Diana sẽ khiến bạn càng nể phục sự tinh tế của bà - Ảnh 9.

Để cầu mong may mắn cho đám cưới trọng đại, chiếc váy cưới của Công nương Diana đã được may thêm 1 chiếc huy hiệu nhỏ hình móng ngựa làm từ vàng 18 cara.

Nguồn: Harpers Bazaar

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *