Korean Photo-Ready Summer Party Makeup! ft. Laneige’s New BB Cushions ?? 여름 바캉스 파티 메이크업 (한글자막)

Oye.

– Tôi đợi quá deudyeo mùa hè! Tôi đã đến! Nhưng.

tôi không có gần biển ㅠㅠ Hôm nay đã cho đi để chia sẻ với bạn cầm một mùa hè hướng dẫn bên trang điểm! nhìn màu Pop pop (?) ㅎㅎ với độ bền lâu dài trong thời tiết nóng.

đường nét 3D sexy và làm nổi bật những ảnh hưởng của nước ngoài và phong cách Đó là da nhìn đại diện ẩm và tươi sáng của khu phức hợp Hàn Quốc.

Tôi hy vọng bạn đã thấy những niềm vui! Vì vậy, tôi sẽ bắt đầu! Hôm nay là bình luận về hiệu suất lib quảng cáo mà không kịch bản.

ㅎㅎ Bây giờ các khóa học hè getjiyo nên bắt đầu với kem chống nắng? Nhưng nó cũng bao gồm một thực sự tốt tại itdaneungeo vào chức năng mồi, cũng như kem chống nắng! Sun khối bướu trong các hiệu ứng trang điểm đi kèm khi bạn không tin Nếu bạn thích sử dụng sản phẩm kem chống nắng chức năng.

sản phẩm tôi đồng vani có vẻ tốt, nhưng không quá dính để sử dụng ngày hôm nay! Hôm nay của sản phẩm yêu thích của tôi mỗi ngày? Fix MAC cộng phun – Và trước khi chương trình sửa chữa cộng với phun Prime.

Khi tôi xoắn một cách nhanh chóng bằng tiếng Anh ㅎㅎ Nếu sản phẩm này được sử dụng trước khi áp dụng Pade nó giúp đảm bảo tính bền vững.

Vào mùa hè, những products'll chỉ cần! Dưới đây là một bàn chải sseuksseuk trộn để che khuyết điểm như bị nhiễu với Double Mang che khuyết điểm! Tôi đã bận rộn những ngày này để chỉnh sửa các vấn đề về da.

ㅠㅠ Nhưng đối với hầu hết các vết bẩn xảy ra tại Úc.

ㅋㅋ Bất cứ ý tưởng bắt tại sao tốt hơn trên máy ảnh cùng ngày hôm nay? ㅎㅎㅎ Dưới đây là mùa xuân tên highlighter liên tục là John.

Cái gì.

? Tôi chà khu vực bạn muốn cung cấp cho nổi bật vào mặt.

Tôi nghĩ rằng một sản phẩm tốt, theo ý kiến ​​của tôi (tôi thực sự thích Yves Saint Laurent yirang Touche Eclat).

Boo! ㅋㅋㅋ Tôi cho sseuksseuk này đều áp dụng với một bàn chải.

Một ngày, điều này là đủ gây phiền nhiễu ngay cả khi không Pade haldeut ~ Đó là thời gian để chuyển sang BB đệm tiếp theo! Laneige là một mắt sản phẩm mới thời gian đệm 8 sắc thái màu sắc khác nhau trong cả nước, tông màu trung tính 4 loại kulton bao gồm bốn tôi đã được tại thị trường nước ngoài là 12 sắc thái! Tôi rất nhiều! Doeeoteoyo được phát hành để nâng cấp cả hai làm trắng da và lỗ chân lông kiểm soát tồn tại trước đó! Oh, ví dụ như trong các bao bì quá! Stylish vẻ! Ảnh ba chiều có thể được, còn về thay đổi chải bên trong.

Đối với hai cách qua nạp aneuni bạn vẫn phải làm tất cả những lợi thế đáng kể, Boise gọi là syeip kim cương Bạn có chôn sản phẩm được dễ dàng hơn bên trong.

Để làm điều này, nhấn Apply silttaen áp dụng, xin vui lòng xốp dễ dàng đặt đều trở lại! Để tiếp tục làn da mịn màng, đặc biệt là khi thể hiện trong một thời gian dài ở ngoài trời tôi đề nghị các loại điều khiển mui.

Nhưng hôm nay tôi muốn làm sống lại biểu hiện cao nước ngoài của sáng và ẩm tạo đường nét da và Hàn Quốc bày tỏ, Hình ảnh Hình ảnh chuyển gen hagekkeum'll cố gắng để tương phản các loại giám đốc làm trắng.

Sản phẩm này có vẻ tốt với độ bao phủ trung bình và không nhìn thấy, không có vấn đề như thế nào thoáng qua balrado tteokjyeo! Boyijiyo da chokchokhae? Phần này tôi sẽ cho ya bột tổng hợp những cái nhìn trong ngày.

Ngay cả chạm nhẹ vào up trên đường đi cần kem chống nắng ~ rất dễ dàng cho mổ! Và sau đó tôi sẽ chuyển sang trán.

Tôi đang rất gần đây tôi sseojugo bột lông mày.

Eotneunde – sang một bên, sự thay đổi gần đây trong màu tóc, màu tóc, thực tế là video cũ vẫn được thực hiện trước khi thay đổi! Brow ~ trở về với bạn, và Boston bột Dù sao yêu thích băng.

Brow Stahl rằng tôi đang làm những ngày này là để lấp đầy bên trong của đường bên ngoài sau khi vẽ đường đi.

Tôi cũng mất rất nhiều còn ahniraseo bên, lông mày giờ handapnida nên cẩn thận giữ hình dạng.

Tiêu đề của lông mày của ngày hôm nay là dễ thương.

Dày.

ㅎㅎ lông mày Hàn Quốc lạc hậu (?) Tôi ㅋㅋㅋ.

Tôi sẽ sử dụng Gel Brow Waterproof MAC để đảm bảo trán.

Nó không có vẻ như vậy để chấm dứt cái lông mày sâu bướm vượt qua trước khi trang điểm mắt? ㅋㅋㅋ Bạn có mồi xác định trí thông minh nundudeong là vô điều kiện, tôi sẽ cần phải áp dụng.

Tôi geudak trí tuệ, nhưng một nhược điểm ngày hôm nay, trang điểm mồi đứng ra tốt.

Getjiyo đầu tiên phải áp dụng các màu trắng làm nổi bật đầu tiên? Vì vậy, mỗi lần trước khi handapnida.

Sản phẩm này là dành cho nổi bật eyeshadow của Zephyr yêu thích Decay đô thị của tôi.

Áp dụng với một bàn chải để cung cấp cho các cây bút chì trên nundudeong bên nundudeong áp dụng đồng đều cho giữa phía trên.

Urban Decay Naked Palette 's chỉ là tôi yêu các sản phẩm trong mùa hè – heh màu sắc của sản phẩm là màu sắc rất phù hợp với mùa hè chevron jyeokki một chút màu cam.

Mổ trên ~ Ngoài màu xanh và màu xanh lá cây tượng trưng cho mùa hè, nó có thể giám de facto với một số màu sắc.

Tối nay outside'll trèo với màu sắc của kết thúc mờ.

Màu sắc của các đường nét mat đến rất đẹp khi chụp.

Tôi là cách để tăng, bên này của chân chim đó đã Nhấn jjikdeut với bàn chải, như Boise này xin vui lòng pha trộn màn hình.

Đi những đôi mắt to trần truồng nhận được một phước lành, đó là, như tôi có đôi mắt nhỏ, ngay cả như vậy ㅠㅠ Tôi sẽ theo đuổi trước đó pha trộn này vào trong dựa trên các điểm tham gia.

Xin bên ngoài dưới tuyết cho đến giữa pha trộn này.

Đối với yippuji? (Thay vì những màu bóng mà yo.

ㅋㅋㅋ) Một thực sự chạm vào mũi của sản xuất lông mi của fancy xoắn ốc ở đây, do đó cung cấp cho các ngón tay để khai thác giúp! Tôi đã giới thiệu cho nhiều người cho Bala một bút kẻ mắt yêu thích eseuppuah dòng đòn trên và dòng nước trong đó, hãy nhẹ nhàng rút ra mắt vào cuối của cánh.

Bây giờ tôi sẽ để cho có vẻ một chút kẻ mắt màu nâu lộn xộn để tổng hợp lại một lần nữa trong tương lai.

Cung cấp cho để điền giữa mắt và màng nhầy lông mi jyong biết mọi con mắt tự nhiên hơn và yineungeo lớn hơn một chút? Đó chỉ là haejumyeon một lần nữa tổ chức một lớp lót màu nâu có vẻ còn đáng yêu hơn bản chất như đã nêu! sản phẩm Innisfree sử dụng trong mùa hè, nhưng bây giờ như các sản phẩm chống thấm nước, bản thân sản phẩm là rất HOT tôi không cứng một cách nhanh chóng.

Sau đây là các kết hợp để cung cấp cho một bàn chải liner, đất bàn chải là sseuksseuk tôi sẽ chà mắt của bạn theo sản phẩm.

lót này để kết thúc! mascara Next're.

Mascara là cũng không thấm nước products'll sử dụng nó một lần nữa.

sản phẩm đá Hypnos Inde Eyes Mascara Lancome, chỉ cần sử dụng một sản phẩm không thấm nước hasideon bạn sử dụng.

Ngày nay, tôi đã yêu với lông mi eopyu.

Sau khi Misha Lash được ưa chuộng trong quá khứ đã được ngưng tầm nhìn đến eopyu tôi đã cố gắng thực sự rẻ và dễ dàng tự nhiên và đôi mắt, vv Tôi yêu các bạn! ㅎㅎ ㅋㅋ trang điểm là một lần nữa gây ấn tượng.

Nếu bạn có bất kỳ, hãy thử sử dụng Nâu đả kích vì vậy màu đó.

Ngay cả khi một đêm ít màu đen, trong một lông mày đậm, nhưng màu nâu đơn giản trong ngày! Nó có thể trông quá anjoteul đã cố gắng để make-up! ㅎㅎ Tiếp theo đó là đường nét.

Lợi ích của sản phẩm kem hulreo đường viền dyudeo của.

Một sản phẩm từ một chân gò má ba hình bây giờ vì vậy tôi sẽ cho các bóng.

Bản thân sản phẩm được mịn màng và cũng pha trộn, nhưng tôi nghĩ rằng màu sắc là tốt hơn một chút treo xung quanh juhwangbit cho người nước ngoài.

Đó là quyền ㅋㅋ màu cam như thuộc da phun? Điều này có vẻ là tốt, nhưng pha trộn mịn, thậm chí bề mặt hoặc cơ thể contouring tốt! Những gì có vẻ đi ra tốt hơn so với hình ảnh.

Today've khít và khái niệm Đi, đi, đi! Dưới đây là những gì tôi chuyển sang đỏ mặt kem.

thanh khoáng chân Innisfree của.

Việc sử dụng các sản phẩm kem đầu tiên trước khi bạn có thể thấy đó là bởi vì có rất ít để cung cấp cho các sản phẩm bột deotchil.

Điều này sẽ đảm bảo tính bền vững qua đêm! sản phẩm bột được thiết to'll cho một sản phẩm kem (đỏ mặt) với hula (contouring bronzer) và Coral Lister Benefit.

Cuối cùng, cho một khoản tiền để chà nhẹ nhàng toàn bộ khuôn mặt bằng Laneige đệm đã được sử dụng trước đó Coral Lister indeut Tôi chỉ là một màu sắc tốt trong mùa hè.

Nếu một golreu một màu đỏ vô điều kiện Coral Lister HOT! Cảm ứng Blush haejugo lên một lần nữa làm cho toàn bộ khuôn mặt pha trộn vào bàn chải.

Sau đây là một sản phẩm môi.

Trong tháng sáu Laneige thanh cho hai tông màu môi giới thiệu những hình ảnh hệ thống giới thiệu.

Beoryeotjyo trong tình yêu.

Tôi đặc biệt thích số 11 Song Hye-kyo, đó là sản phẩm của quá nhiều cái nhìn quá đẹp.

Bay đến hiệu ứng gradient phải, cũng như để phù hợp với môi vừa hoàn thành chỉ đạo mùa hè! Hôm nay tôi rip trang điểm yêu thích như thế nào? Làm thế nào ㅎㅎ? Sản phẩm này Aritaum âm lượng lên indeyo năm ngày tint, Aced giới thiệu hình ảnh hệ thống khuyến nghị cuối cùng.

Tôi nghe nói rằng việc thu hồi sản phẩm trong Aritaum màu yêu thích của tôi không ảnh hưởng đến vui Hugh ~ Khi bạn kết hợp hai sản phẩm này là như vậy sáng tôi có thể sản xuất trong môi.

Đặc biệt, nó còn được gọi là màu sản phẩm bền vững.

Juguyo khoản tiền không vượt quá các sản phẩm mô muthyeoseo, Sau đó, bạn sẽ phải thiết lập Translucent Powder Laura Mercier.

phần Trợ giúp Lubumbashi – bài hát Bamba anahyeo tốt hơn ?? blah ㅋㅋㅋ Tôi Áp dụng C trên John nhân trung mũi cằm lên để xem Scar ánh sáng mờ nhạt của những điểm nổi bật gần đây như MAC.

Có thể rằng syabang syabang hiệu lực! Đặc biệt là khi sử dụng cuối cùng của MAC thức Fix Phun! Nó doeeoteoyo hoàn nhìn! tất cả các bạn đã giải trí? Tôi cũng muốn bạn một mùa hè dễ chịu hay mùa đông, hoặc gửi, xin lưu ý các ý kiến ​​dưới đây những gì bạn yêu thích mùa hè cần thiết vào hệ thống.

Sau khi tất cả, tôi là một đệm BB !! bảo hiểm gây ra, cũng như kem chống nắng cũng là tuần.

Nếu bạn đã rất thích mổ nút, nhấn ~ Oh kkuuk, và nếu bạn chưa đăng ký nút Đăng ký chặt chẽ.

Sau đó, một lần nữa tôi sẽ gặp bạn lần sau!.

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp