How to Use ELF Lip Exfoliator the RIGHT Way! | theajawhite

Hey tất cả mọi người, cảm ơn bạn rất nhiều vì đã điều chỉnh ở cho một video khác.

Tại dài vừa qua, tróc da Video ELF Lip là ở đây, tôi không thể chờ đợi để cho bạn biết những gì Tôi nghĩ.

Nó được đóng gói rất dễ thương nhưng nó thực sự làm việc? Chúng ta hãy nhảy ngay đến những đôi môi nứt nẻ và xem làm thế nào nó hoạt động cho chúng ta.

Gần đây, tôi nhặt một số điều từ ELF và tôi rất vui mừng vì tôi đã ELF này phẩm tẩy da chết LIP.

Bây giờ, tôi biết có lẽ bạn đang tự hỏi, "whaaaat vậy? Nó trông giống như một thỏi son".

tôi nghĩ rằng đó là một điều chính xác.

tôi: bạn có thể nhìn thấy nó? trẻ em: uhmhm tôi: trong máy ảnh Miah: yeah, tôi có thể nhìn thấy nó trong máy ảnh Bubba: tốt, tôi nhìn thấy một chút Miah nhỏ: Các hạt rất nhỏ, tôi thậm chí không thể nhìn thấy nó Auneir: Suỵt, cô ấy ghi âm! Vì vậy, tôi đã chỉ chà xát nó trên môi dưới và trung thực nó là một tẩy tế bào chết thực sự tốt.

Tôi không chắc chắn nếu bạn có thể nhìn thấy nó nhưng ít tẩy tế bào chết, um, tôi thậm chí không biết phải gọi cho họ, nhưng họ đang sắp ra – tinh thể, những tinh thể tẩy tế bào chết sắp được tung ra của, như, ống son môi thực tế vào môi tôi.

Điều đáng ngạc nhiên là điều này đã không bị mất đó là hình dạng.

Nó vẫn trông giống như son môi nhưng nó lướt nhẹ trên môi rất dễ dàng.

Tôi sử dụng nó một lần nữa, um, một lần trước khi trong tuần này và um, tôi * cười * Tôi cần phải đi vào một lần nữa và sử dụng nó một lần nữa vì tôi nghĩ rằng lần đầu tiên tôi sử dụng nó, tôi đã không thực sự chà đôi môi của tôi.

Tôi có một môi tẩy tế bào chết mà tôi cảm thấy như thể các tinh thể được sử dụng bên trong của nó (tôi gọi đó là tinh thể bởi vì tôi không biết những gì từ để sử dụng) nhưng tôi cảm thấy như thể những, uh, ít tinh thể hạt điều là thô hơn một chút so với những là, vì vậy tôi đã không sử dụng nó rất cứng.

Tôi thực sự muốn có được, ừm, tất cả các lớp da chết ra khỏi đôi môi của tôi bởi vì nếu không suốt ngày, tôi sẽ bắt đầu nhai mà da chết ra khỏi đôi môi của tôi, mà trên thực tế, um, nguyên nhân môi tôi để bị đổi màu.

Vì vậy, tôi sẽ ở lại, sử dụng thứ hai, thực sự cọ xát nó trên có thực sự tốt.

Và tôi có thể cảm thấy nó thực sự xảy ra trong và tẩy tế bào chết môi tôi.

Nó cảm thấy thực sự tốt.

Mùi như bạc hà, tôi không biết nếu bạn có thể nhìn thấy nó loại sắp tắt ngay tại đây ngoài khơi bên, vì vậy nó không thoát ra và vào đôi môi của bạn.

Tôi chỉ tiếp tục, tôi sẽ chà nó lâu hơn một chút vì lần đầu tiên mà tôi đã làm điều đó, Tôi không cảm thấy như thế nào, tôi.

đôi môi của tôi cảm thấy tốt nhưng tôi không cảm thấy như nó thực sự đã làm tốt hơn so với môi tẩy tế bào chết khác của tôi.

Bây giờ, tôi sẽ làm đầu.

Tuy nhiên lâu bạn làm điều đó là tùy thuộc vào bạn và lên đến, um, cách mà đôi môi của bạn, nhà nước của đôi môi của bạn.

Uh, tôi cố gắng làm tróc tôi ít nhất một lần hoặc hai lần một tuần bởi vì, đặc biệt thích tôi cho biết vào mùa đông, tôi uh, môi được thực sự thực sự khô.

Tôi thấy rằng tẩy tế bào chết môi của tôi thực sự loại plumps chúng lên một chút quá, mà Tôi, phải trung thực tôi thực sự không cần, nhưng bạn biết đấy, nếu đó là một tác dụng phụ, bạn đã biết, những gì tôi có thể làm gì về điều đó? Vì vậy, bây giờ đây là một thực sự tốt, um, quan điểm của những gì nó trông giống như khi bạn thực sự nhận được trong tốt và tôi nghĩ rằng đối với tôi, tôi muốn đi qua rắc rối của tôi đốm hơn một chút.

điểm rắc rối của tôi là ngay tại đây và ngay tại đây trên môi dưới của tôi.

Nó thường vì tôi đang nhai những vùng đó.

Tôi giống như, căng thẳng nhai và tôi chỉ làm điều đó khi tôi đang buồn chán, um, vì vậy tôi thực sự sẽ tập trung của tôi, uh, năng lượng trên hai điểm.

Một khi tôi đã hoàn thành việc tẩy tế bào chết môi tôi Tôi sẽ đưa nó trở lại trong ống.

Tiếng tom mũ của tôi trên và sau đó đặt môi tẩy tế bào chết của tôi đi.

Sau đó, tôi sẽ lấy một chiếc khăn nóng và sau đó tôi sẽ lau sạch môi tôi và xem nếu nó đã làm bất kỳ tốt * cười * Với một tẩy tế bào chết mà tôi có khi bạn mang nó ra khỏi ống bạn đặt nó trên của bạn môi và bạn sử dụng ngón tay của bạn để chà xát nó trong.

i này đã nhận thấy * đó là hạnh phúc rất lạ ở bên trong của môi tôi như thế * rằng khi Tôi chà với ngón tay của tôi nó không cảm thấy như, um, nó không cảm thấy tốt như khi tôi thực sự sử dụng nó ra khỏi ống.

Vì vậy, theo ý kiến ​​của tôi, um, tẩy tế bào chết môi của bạn từ ống làm việc tốt hơn so với bạn thực sự cọ xát trên đôi môi của bạn sau đó để thực sự có được nó trong đó.

Tôi không cảm thấy các tinh thể dạng hạt nhiều như tôi đã làm khi tôi đã sử dụng ống thực tế như vậy, tôi, Tôi sẽ thích sử dụng đầu ngón tay của tôi.

Tôi sẽ cởi nó ra với chiếc khăn này ở đây.

Tôi cảm thấy như thế này đã làm một công việc tốt như vậy tại tẩy tế bào chết môi tôi.

Tôi cảm thấy như nó thêm màu sắc cho đôi môi của tôi tất nhiên bởi vì tôi kinda * cười * chà đôi môi của tôi.

Nó, nó cảm thấy thực sự tốt mùi bạc hà không phải là quá nhiều tất nhiên khi bạn tẩy tế bào chết môi của bạn, bạn đang gonna có được một chút của tẩy tế bào chết bên trong miệng của bạn, ít nhất là Tôi làm.

Cố gắng không để ăn tôi nhưng bạn không thể giúp đỡ, nhưng nếm thử như vậy, thực tế là nó là bạc hà tôi cảm thấy như um, bạn biết đấy, giúp tốt hơn một chút, bạn biết đấy, với hương vị.

Thường là tẩy tế bào chết môi có giống như một chà đường hoặc một số loại hương vị trong đó và um, chương trình này là bạc hà (có hương vị khác) hương vị.

có các loại khác nhưng điều này là bạc hà tôi cảm thấy như um, nó không phải là quá áp đảo, hương vị bạc hà không phải là quá nhiều.

Uh, đó là, bạn biết đấy, đó là tốt, nó là tốt cho đôi môi của tôi.

Sau khi tôi xong tẩy tế bào chết môi tôi, tôi đi với một dưỡng bạc hà cho lipsjust để hydrate.

suy nghĩ của tôi về vấn đề này uh, môi tẩy tế bào chết? Ithink đó là một ai thực sự tốt, đặc biệt đối với giá bán.

Itink nó thực sự thông minh rằng đó là bên trong dễ sử dụng ống đẹp này.

Tôi nghĩ rằng thực tế là nó là, ừm, không lộn xộn, tôi thực sự không cần phải liên lạc ngay cả đôi môi của tôi khi tôi, um, tẩy tế bào chết cho họ, đó là hoàn hảo cho um, ai đó mà cần phải làm điều đó thực sự một cách nhanh chóng, tôi có thể làm được điều này trước khi tôi đi ngủ và thực sự tất cả những gì bạn cần là đúng ở đây, tốt, đối với khăn mà bạn phải sử dụng để lau sạch đôi môi của bạn với và các lĩnh vực BLALM mà bạn muốn đưa vào sau đó.

Nhưng, đối với ELF để có một tẩy tế bào chết môi nó một công việc tốt như vậy và tôi thực sự rất thích nó và cho giá cả, tôi không thể nhớ bao nhiêu đó là tôi muốn nói nó giống như ba đô la có lẽ, tôi có lẽ nên kiểm tra trên đó nhưng um, cho giá cả, nó là như vậy tốt như vậy nó là có giá trị mua.

Sự ổn định của thanh này ít là tuyệt vời.

Tôi sống trong sa mạc vì vậy khi tôi có những sản phẩm nó không tan chảy trong ống, giống như một số makeups có thể đến khi nó được gửi qua bưu điện.

Nó, nó, nó hoàn hảo cho đến nay rất um, nếu bạn đang tìm kiếm một tẩy tế bào chết, uh, cho bạn môi, đặc biệt đối với mùa đông, nếu bạn có đôi môi khô này sẽ là một hoàn hảo để có được.

Nó được làm dịu nó hoạt động tuyệt vời, nó thực hiện chính xác những gì nó phải làm và nó sẽ là trên bàn của tôi.

Đó là tất cả thời gian mà tôi có bây giờ.

Tôi hy vọng các bạn thích đánh giá này của ELF Lip Exfoliant.

Nếu bạn đi và nhận được một để lại nhận xét dưới đây và cho tôi biết cái nào bạn có, nếu bạn đã sử dụng nó, nếu bạn thích nó, nếu bạn đã sử dụng nó và ya không thích nó, cho tôi biết.

đó là lần đầu tiên bạn nhìn thấy nó? Tôi không biết, chúng ta hãy biết, chúng ta hãy nói về nó.

Dù bằng cách nào, tôi hy vọng các bạn có một ngày tuyệt vời và tôi sẽ nhìn thấy bạn trong video tiếp theo của tôi.

* Nụ hôn âm thanh *.

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp