Vừa ra mắt BST mới, Moschino đã dính ngay nghi án đạo nhái trắng trợn – Tin Tức Làm Đẹp

Trở lại với Milan Fashion Week năm nay, Moschino đã ghi điểm mạnh mẽ với các tín đồ thời trang trên toàn thế giới với BST Xuân/Hè 2019 chất không tả nổi. Đáng tiếc, niềm vui ngắn chẳng tày gang, được tán dương chưa bao lâu, nhà mốt nước Ý đã dính ngay nghi án đạo nhái thiết kế.

Cụ thể, dân tình cho rằng, các thiết kế của Moschino trong BST lần này rất giống với các thiết kế trong BST Xuân/Hè 2016 và 2017 của NTK người Nauy, hiện đang sinh sống, làm việc tại London – Edda Gimnes. Bản thân cô Edda cũng đã chính thức lên tiếng, khẳng định Moschino đang ngang nhiên sử dụng, “lấy cảm hứng” từ các kiến tạo của mình mà không hề có sự cho phép.

Vừa ra mắt BST mới hôm qua, Moschino đã dính ngay nghi án đạo nhái trắng trợn - Ảnh 1.

Theo như Edda kể lại, vào tháng 11/2017, cô từng gặp mặt một nhân vật làm việc cho Moschino tại New York. Khi đó, cô cũng đã vui vẻ chia sẻ toàn bộ các bản vẽ và ý tưởng của mình nhưng không thể ngờ, những ý tưởng đó lại ngang nhiên xuất hiện trên sàng runway của Moschino mà chưa hề có sự cho phép của chính chủ.

Edda hiểu rằng, việc “lấy ý tưởng” trong ngành công nghiệp thời trang là điều không quá lạ lùng nhưng ít nhất, với cương vị là một thương hiệu thời trang lớn, Moschino nên để đôi dòng credit cho Edda. Trên lập trường của cô, hành động của nhà mốt nước Ý là rất bất công, gây tổn thương cho những NTK trẻ, thấp cổ bé họng như cô.

Vừa ra mắt BST mới hôm qua, Moschino đã dính ngay nghi án đạo nhái trắng trợn - Ảnh 2.
Vừa ra mắt BST mới hôm qua, Moschino đã dính ngay nghi án đạo nhái trắng trợn - Ảnh 3.
Vừa ra mắt BST mới hôm qua, Moschino đã dính ngay nghi án đạo nhái trắng trợn - Ảnh 4.
Vừa ra mắt BST mới hôm qua, Moschino đã dính ngay nghi án đạo nhái trắng trợn - Ảnh 5.
Vừa ra mắt BST mới hôm qua, Moschino đã dính ngay nghi án đạo nhái trắng trợn - Ảnh 6.

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *