Từ Selena đến Hailey, người thương có thể đổi chứ quần tụt lộ mông sẽ mãi trường tồn cùng Justin Bieber – Tin Tức Làm Đẹp

Quần tụt vốn nguồn gốc trong hệ thống nhà tù Hoa Kỳ trong những năm 1990 – nơi thắt lưng quần bị cấm để ngăn chặn chúng được sử dụng như loại vũ khí hoặc các công cụ tự tử. Giới tù nhân và các thanh niên đường phố ưa chuộng kiểu quần tụt và xem nó như một nét văn hóa tiêu biểu của Hip Hop. Trong chuyên môn, nó được gọi là “sagging” và người ăn mặc kiểu đó được gọi là “sagger”.

Dù được giới trẻ, đặc biệt những thanh niên “trẻ trâu” tung hô nhưng quần tụt vẫn được xếp vào một trong những xu hướng thời trang thảm họa nhất của nhân loại. Thậm chí từ năm 2007, nhiều bang của Mỹ đã đặt luật cấm quần tụt; thậm chí nhiều chàng choai choai bị cảnh sát đuổi xuống khỏi xe bus và xe điện, phạt tiền vì mặc quần tụt.

Có vẻ như nỗ lực tuyệt diệt quần tụt sẽ rất ư khó khăn, bởi một trong những nam nhân có sức ảnh hưởng lớn nhất thế giới vẫn đang miệt mài lăng xê kiểu mốt chướng tai gai mắt này từ một thập niên đổ lại đây. Và tất nhiên, còn ai “trồng khoai đất này” ngoài cái tên Justin Bieber.

Từ Selena đến Hailey: Từng nàng đến và đi, chỉ có quần tụt là mãi mãi trường tồn cùng Justin Bieber - Ảnh 1.

Lịch sử quần tụt của Justin Bieber có gạch đầu dòng đầu tiên vào năm 2010, khi ấy anh chàng mới tròn 16 tuổi – độ tuổi bắt đầu nảy nở những nổi loạn trong tâm trí. Có vẻ như quần tụt là một phương thức để giọng ca “Baby” thể hiện cái tôi của bản thân.

Từ Selena đến Hailey: Từng nàng đến và đi, chỉ có quần tụt là mãi mãi trường tồn cùng Justin Bieber - Ảnh 2.

Tròn 1 năm sau, cả thế giới đã quen mắt với những chiếc quần trễ đến tận đũng của Justin Biber. Anh chàng có nhiều quần tụt đến mức cứ 1 phút có thể thay chiếc khác một lần và chúng có thể được Justin tha lôi đi khắp nơi trong mọi sự kiện, mọi tình huống.

Từ Selena đến Hailey: Từng nàng đến và đi, chỉ có quần tụt là mãi mãi trường tồn cùng Justin Bieber - Ảnh 3.

Điều thú vị là Justin Bieber còn rất thích thể hiện kiểu cách thời trang dị biệt này trước mắt các cô gái, bất chấp họ thẹn thùng hay cười khanh khách.

Từ Selena đến Hailey: Từng nàng đến và đi, chỉ có quần tụt là mãi mãi trường tồn cùng Justin Bieber - Ảnh 4.

Một trong những người đẹp được chiêm ngưỡng trọn cả bộ sưu tập quần tụt của Justin chính là Selena – mối tình dài lâu và trắc trở nhất.

Từ Selena đến Hailey: Từng nàng đến và đi, chỉ có quần tụt là mãi mãi trường tồn cùng Justin Bieber - Ảnh 5.

Lúc nào cũng thế, cặp đôi trông rất chỉn chu cảnh vẻ ở phía trước – chỉ phía trước mà thôi. Bởi vòng 3 của Justin luôn trong tình trạng trễ nải mọi lúc mọi nơi.

Từ Selena đến Hailey: Từng nàng đến và đi, chỉ có quần tụt là mãi mãi trường tồn cùng Justin Bieber - Ảnh 6.

Nếu được hỏi về một trong những dấu ấn lớn nhất về chàng người yêu cũ, chắc chắn Selena Gomez sẽ chẳng ngần ngại trả lời 2 chữ “quần tụt”.

Trong thời kỳ đầu mới lăng xê quần tụt, các fan của Justin Bieber vẫn bào chữa nhiệt tình cho anh chàng như vô tình mặc nhầm quần, sơ suất trong khâu chọn trang phục, đùa giỡn quá lố khiến quần bị rơi…

Từ Selena đến Hailey: Từng nàng đến và đi, chỉ có quần tụt là mãi mãi trường tồn cùng Justin Bieber - Ảnh 8.

Nhưng rồi dần dà nhiều năm sau, ai nấy cũng đành chẹp miệng công nhận rằng quần tụt là món sống còn trong đời Justin Bieber. Bạn gái có đổi thì quần tụt vẫn còn, chẳng hạn như trong hình là Justin Bieber với chiếc quần sắp rơi đến nơi sánh bước bên cô người mẫu Yovanna Ventura – chỉ một tuần sau khi vừa chia tay với Selena Gomez.

Hồi còn “xì tin” thì Justin Bieber thích khoe underwear đủ màu. Sau này trưởng thành hơn, body đẹp hơn thì anh chàng chỉ ưa hai kiểu đen-trắng đơn giản.

Từ Selena đến Hailey: Từng nàng đến và đi, chỉ có quần tụt là mãi mãi trường tồn cùng Justin Bieber - Ảnh 10.

Hầu như lúc nào bị paparazi “tóm”, Justin cũng đang kéo quần hay bị “lộ hàng”.

Từ Selena đến Hailey: Từng nàng đến và đi, chỉ có quần tụt là mãi mãi trường tồn cùng Justin Bieber - Ảnh 11.

Sân khấu cũng là nơi để anh trương phô trương bàn tọa của mình. Ai ghét cứ ghét, còn các fan vẫn chỉ đua chen nhau được chạm vào nam thần tượng.

Từ Selena đến Hailey: Từng nàng đến và đi, chỉ có quần tụt là mãi mãi trường tồn cùng Justin Bieber - Ảnh 12.

Độ bất chấp của Justin còn cao đến mức anh chàng mặc hẳn quần tụt đến những sự kiện trọng đại như bữa tiệc tiền Oscar vào năm 2017.

Từ Selena đến Hailey: Từng nàng đến và đi, chỉ có quần tụt là mãi mãi trường tồn cùng Justin Bieber - Ảnh 13.

Đến tận tháng 2 năm 2018 này, hình ảnh Justin và Selena quay về bên nhau được truyền tay nhanh chóng trên mạng xã hội thì cũng là lúc cơn ác mộng mang tên quần tụt quay trở về với cô nàng.

Từ Selena đến Hailey: Từng nàng đến và đi, chỉ có quần tụt là mãi mãi trường tồn cùng Justin Bieber - Ảnh 14.

Điều bất ngờ hơn là mới êm ấm được vài ngày với Selena hồi đầu năm thì nhanh như chớp, anh chàng nổi loạn này lại công bố rằng mình đã yêu và sẽ cưới Hailey Baldwin.

Từ Selena đến Hailey: Từng nàng đến và đi, chỉ có quần tụt là mãi mãi trường tồn cùng Justin Bieber - Ảnh 15.

Vì Hailey mà Justin ăn mặc tử tế hơn, râu tóc chỉnh tề hơn. Thế mà được non nửa tháng lại đâu vào đấy, công chúng lại thấy vòng 3 của Justin lộ thiên hẳn trên chiếc quần trễ. Quả đúng là “non sông dễ đổi, bản tính khó dời” – có đến cả tá cô bạn gái đi nữa thì anh chàng này cũng chỉ thủy chung son sắc với quần tụt mà thôi!

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *