Trước có “quần què”, giờ có thêm định nghĩa “áo què” do Kim Kardashian lăng xê – Tin Tức Làm Đẹp

Kim Kardashian nổi tiếng, không chỉ vì chiêu trò, mà còn vì gu thời trang dị chẳng giống ai. Dị ở đây là gì, là tất cả những thứ có thiết kế quái lạ (dù chưa biết đẹp hay không) đều được cô lăng xê nhiệt tình. Chuyện ăn mặc đối với Kim mà nói, không cần có tỉ lệ chính xác, không cần matching từ đầu đến cuối hay hầm bà lằng ti tỉ nguyên tắc khác, chỉ cần nó gây shock. 

Và quả thực, 90% set đồ cô mặc đều khiến dân tình ố á một hồi, đăm chiêu nghiền ngẫm mà vẫn chẳng lý giải được. 

Trước có quần què, giờ có thêm định nghĩa áo què do Kim Kardashian lăng xê - Ảnh 1.

Ngày hôm qua, trên đường đến chương trình Jimmy Kimmel LIVE tại thành phố Los Angeles, Mỹ, ngôi sao 37 tuổi chọn một set croptop, quần legging lửng siêu bó có cùng tone ghi đen và chốt hạ bằng đôi mule trong suốt được thiết kế từ chính ông chồng quý hóa Kanye West. 

Quan trọng nhất chắc chắn phải bàn đến chiếc croptop lệch vai, có thiết kế hơi giống đồ bơi. Nhìn qua thì chẳng sao nhưng nếu để ý kĩ, ai cũng phải đồng tình rằng đoạn tà giữa dài lượt thược thật dị thường. 

Nhiệm vụ của nó là để che nắng cho bụng cô Kim, để đung đưa giống nụ hồng mong manh như sương mai trong gió? Hay để giúp Kim hiện thực hóa định nghĩa “áo què”, thay cho “quần què” thường ngày. 

Kế đến là kiểu legging lửng làm từ chất liệu da lộn. Cô Kim có thân hình phồn thực thì ai cũng quen rồi, nhưng khi mặc đồ da lộn thế này, trông cô lại càng “vĩ đại hơn”. 

Mặc giản dị và không phô trương, xem chừng thật khó với Kim.

Trước có quần què, giờ có thêm định nghĩa áo què do Kim Kardashian lăng xê - Ảnh 3.
Trước có quần què, giờ có thêm định nghĩa áo què do Kim Kardashian lăng xê - Ảnh 4.

Tổng hợp

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *