Triệu Lệ Dĩnh như diện hàng Taobao, Blake Lively lại đẳng cấp khác “một trời một vực” – Tin Tức Làm Đẹp

Chuyện đụng hàng vốn xảy ra như cơm bữa trong showbiz, từ đụng với các ngôi sao trong nước cho đến vượt ra ngoài tầm quốc tế. Thế nhưng dù là ngôi sao danh tiếng, sở hữu ngoại hình xinh đẹp nhưng khi diện cùng một mẫu trang phục, có người diện đẹp lại có người diện xấu. Điển hình như màn đụng độ mới đây giữa Triệu Lệ Dĩnh và Blake Lively. Nếu như Blake Lively tỏa sáng lộng lẫy trong mẫu váy của Dior, thì Triệu Lệ Dĩnh lại trông như đang diện đồ Taobao.

Cùng sửa váy cho kín đáo: Triệu Lệ Dĩnh như diện hàng Taobao, Blake Lively lại đẳng cấp khác “một trời một vực” - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh thường xuyên bị nhiều người chê bai thiếu khí chất, không đủ đẳng cấp khi diện hàng hiệu.

Cùng sửa váy cho kín đáo: Triệu Lệ Dĩnh như diện hàng Taobao, Blake Lively lại đẳng cấp khác “một trời một vực” - Ảnh 2.

Trong một sự kiện cách đây không lâu của Dior, cô nàng diện nguyên bộ trang phục của nhà mốt Pháp từ váy hai dây, thắt lưng, túi xách.

Cùng sửa váy cho kín đáo: Triệu Lệ Dĩnh như diện hàng Taobao, Blake Lively lại đẳng cấp khác “một trời một vực” - Ảnh 3.

Cùng với đó là kiểu tóc rẽ ngôi giữa và lối trang điểm nhẹ nhàng. Dù rất xinh đẹp nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại tiếp tục bị chê thiếu khí chất, trông như diện hàng chợ chứ không phải hàng hiệu cao cấp.

Cùng sửa váy cho kín đáo: Triệu Lệ Dĩnh như diện hàng Taobao, Blake Lively lại đẳng cấp khác “một trời một vực” - Ảnh 4.

Nếu so sánh với ảnh gốc của người mẫu có thể thấy mẫu váy này vốn là váy xuyên thấu và có đường xẻ ngực táo bạo. Triệu Lệ Dĩnh đã cố tình may túm phần xẻ ngực để váy bớt sexy. Tuy nhiên điều này lại làm mất nét phóng khoáng, mẫu bra cá tính cũng trở nên “lạc quẻ” so với diện mạo hiền lành, trong trẻo của Triệu Lệ Dĩnh.

Cùng sửa váy cho kín đáo: Triệu Lệ Dĩnh như diện hàng Taobao, Blake Lively lại đẳng cấp khác “một trời một vực” - Ảnh 5.

Là khách mời trong show diễn mới đây của Dior thuộc Tuần lễ Thời trang Paris. Nữ diễn viên Blake Lively cũng mặc mẫu váy trên. Cũng sửa váy cho bớt sexy nhưng cách làm của Blake Lively lại tinh tế và hợp nhãn hơn nhiều so với Triệu Lệ Dĩnh.

Cùng sửa váy cho kín đáo: Triệu Lệ Dĩnh như diện hàng Taobao, Blake Lively lại đẳng cấp khác “một trời một vực” - Ảnh 6.

Thay vì khâu bớt phần ngực xẻ, Blake Lively lại cố tình chọn diện áo cúp ngực màu nude tiệp màu hoàn toàn vào da. Cách diện của Blake Lively vừa tinh tế, kín đáo, không hề bị sexy quá đà mà vẫn giữ được tinh thần phóng khoáng, cá tính của thiết kế gốc.

Cùng sửa váy cho kín đáo: Triệu Lệ Dĩnh như diện hàng Taobao, Blake Lively lại đẳng cấp khác “một trời một vực” - Ảnh 7.

Bên cạnh đó, thay vì diện thắt lưng như cách làm của Triệu Lệ Dĩnh, Blake Lively lại chọn khoác thêm phần túng váy họa tiết kẻ ô hiện đại bên ngoài khiến thiết kế này trở nên mới lạ hơn hẳn.

Cùng sửa váy cho kín đáo: Triệu Lệ Dĩnh như diện hàng Taobao, Blake Lively lại đẳng cấp khác “một trời một vực” - Ảnh 8.

Cùng một mẫu váy hàng hiệu, cùng chỉnh sửa váy cho kín đáo nhưng nếu Triệu Lệ Dĩnh chỉ xinh xắn đáng yêu như một cô hot girl, thì Blake Lively lại đẳng cấp và còn tỏa sáng hơn cả người mẫu gốc trên sàn diễn.

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *