Thay tới 3 chiếc váy cưới trong ngày trọng đại nhưng lại có 1 chiếc không thực sự hợp với Á hậu Tú Anh – Tin Tức Làm Đẹp

Cô dâu được quan tâm nhất ngày hôm nay, ắt hẳn là Á hậu Dương Tú Anh.

Vốn là người đẹp có tiếng có tăm trong showbiz nên khi Tú Anh đột ngột thông báo sẽ làm đám cưới vào cuối tháng 7, cư dân mạng ai nấy đều khấp khởi mong chờ. Người ta tự hỏi, trong ngày trọng đại của đời mình, Tú Anh sẽ chọn váy ra sao, sẽ biến hóa xinh đẹp nhường nào nữa. Và chiếc váy cưới đính 20.000 viên pha lê của NTK Chung Thanh Phong.

Có phom dáng cổ điển với phần cúp ngực quây, trễ vai và phần chân váy chữ A, bộ trang phục này hoàn toàn phù hợp với hình ảnh, vóc dáng lẫn cách trang điểm/làm tóc ngày hôm nay của Tú Anh. Đây cũng là chiếc váy được cô mặc vào lúc làm lễ chính thức.

Thay tới 3 chiếc váy cưới trong ngày trọng đại nhưng lại có 1 chiếc không thực sự hợp với Á hậu Tú Anh - Ảnh 2.

Tuy nhiên, đó không phải là bộ váy duy nhất Tú Anh mặc trong ngày cưới.

Trước đó, vào lúc đón khách, cô cũng mặc một thiết kế trễ vai khác, có phần ngực xẻ xâu nhưng không hiểm hóc phản cảm, được làm từ vải lụa trơn màu của NTK Lê Thanh Hòa. Dù không nhiều chi tiết cầu kỳ bằng chiếc váy kể trên, nhưng đây cũng được coi là một lựa chọn xuất sắc của Tú Anh. Nó hội tụ đủ các tiêu chí: tinh giản, sang trọng lại không quá “chọi” với chiếc váy lúc làm lễ chính.

Thay tới 3 chiếc váy cưới trong ngày trọng đại nhưng lại có 1 chiếc không thực sự hợp với Á hậu Tú Anh - Ảnh 3.

photo-1

Tưởng như váy áo đến thế là đã xong xuôi nhưng không, Tú Anh còn mặc một chiếc váy nữa, lúc gần kết thúc lễ cưới và chào hỏi quan khách.

Thay tới 3 chiếc váy cưới trong ngày trọng đại nhưng lại có 1 chiếc không thực sự hợp với Á hậu Tú Anh - Ảnh 5.

Đặt lên bàn cân so sánh với 2 chiếc váy lộng lẫy kể trên thì kiểu đầm ren hai dây này lại không thực sự thu hút cho lắm. Nói một cách công bằng, kiểu dáng của nó hơi lỗi thời, phom váy cũng không tôn hết được ưu thế vóc dáng của Tú Anh. Điểm gỡ gạc lại là khuôn mặt hạnh phúc của tân nương mới về nhà chồng.

Thay tới 3 chiếc váy cưới trong ngày trọng đại nhưng lại có 1 chiếc không thực sự hợp với Á hậu Tú Anh - Ảnh 6.
Thay tới 3 chiếc váy cưới trong ngày trọng đại nhưng lại có 1 chiếc không thực sự hợp với Á hậu Tú Anh - Ảnh 7.

Chung quy lại thì, số lượng vẫn không thể chiến thắng chất lượng được!

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *