Thảo Tiên – Đệ nhất Rich Kid cùng mẹ tiếp tục “chinh phạt” Milan, điểm đến đầu tiên là show Versace – Tin Tức Làm Đẹp

Không rình rang truyền thông như các ngôi sao khác, thế nhưng giới mộ điệu vẫn biết chắc rằng trên hàng ghế đầu những show diễn quan trọng bậc nhất Tuần lễ thời trang Milan và Paris luôn có chỗ cho cặp mẹ con doanh nhân Thủy Tiên – Thủy Tiên

Thảo Tiên – Ái nữ của doanh nhân hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn và doanh nhân Thủy Tiên – còn được biết nhiều trên trang báo với danh xưng như “Đệ nhất Rich Kid Việt” hay “Em chồng Hà Tăng”. Nàng tiểu thư lá ngọc cành vàng này đã trở nên quá quen thuộc với sàn diễn Milan và Paris, luôn được đánh giá là một trong những vị khách V.VIP với phong cách thời trang đẳng cấp. Mùa này cũng không là ngoại lệ khi cô và mẹ âm thầm “chinh phạt” show diễn Xuân-Hè 2019 của Versace.

Thảo Tiên - Đệ nhất Rich Kid Việt cùng mẹ lại tiếp tục chinh phục Milan Fashion Week, điểm đến đầu tiên là show Versace - Ảnh 1.

Cùng xuất hiện tại show diễn của Versace, cặp mẹ con quyền lực của địa hạt hàng hiệu Việt Nam gây chú ý với thời trang ton-sur-ton: mẹ thì quyền quý thành đạt, con gái lại đỏm dáng sành điệu.

Thảo Tiên - Đệ nhất Rich Kid Việt cùng mẹ lại tiếp tục chinh phục Milan Fashion Week, điểm đến đầu tiên là show Versace - Ảnh 2.

Cả hai mẹ con đều diện những thiết kế caro sặc sỡ từ BST Thu-Đông 2018 của Versace.

Thảo Tiên - Đệ nhất Rich Kid Việt cùng mẹ lại tiếp tục chinh phục Milan Fashion Week, điểm đến đầu tiên là show Versace - Ảnh 3.

Tại đây, Thảo Tiên còn hội ngộ với Nga Nguyễn – nàng fashionista gốc Việt trứ danh với BST hàng hiệu khổng lồ.

Thảo Tiên - Đệ nhất Rich Kid Việt cùng mẹ lại tiếp tục chinh phục Milan Fashion Week, điểm đến đầu tiên là show Versace - Ảnh 4.

Có thể nói rằng Thảo Tiên quả là may mắn khi sinh ra đã thừa hưởng nhan sắc từ mẹ cùng gia thế triệu triệu người mê.

Một số vị khách khác trong show diễn của Versace.

Thảo Tiên - Đệ nhất Rich Kid Việt cùng mẹ lại tiếp tục chinh phục Milan Fashion Week, điểm đến đầu tiên là show Versace - Ảnh 5.

Nicki Minaj, như thường lệ, dù kín đến đâu thì cũng phải phô trương cho bằng được khuôn ngực phồn thực của mình.

Thảo Tiên - Đệ nhất Rich Kid Việt cùng mẹ lại tiếp tục chinh phục Milan Fashion Week, điểm đến đầu tiên là show Versace - Ảnh 6.

Rita Ora với trang phục trên đông – dưới hè, khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh của các kỵ sĩ thời xưa.

Thảo Tiên - Đệ nhất Rich Kid Việt cùng mẹ lại tiếp tục chinh phục Milan Fashion Week, điểm đến đầu tiên là show Versace - Ảnh 7.

Hai ngôi sao cá tính cùng tề tựu trên hàng ghế đầu show diễn.

Thảo Tiên - Đệ nhất Rich Kid Việt cùng mẹ lại tiếp tục chinh phục Milan Fashion Week, điểm đến đầu tiên là show Versace - Ảnh 8.

Đây là show thời trang hiếm hoi mà danh ca Leona Lewis góp mặt.

Thảo Tiên - Đệ nhất Rich Kid Việt cùng mẹ lại tiếp tục chinh phục Milan Fashion Week, điểm đến đầu tiên là show Versace - Ảnh 9.

Siêu mẫu Rosie Huntington-Whiteley nổi bật với bộ suit hồng chói lọi.

Thảo Tiên - Đệ nhất Rich Kid Việt cùng mẹ lại tiếp tục chinh phục Milan Fashion Week, điểm đến đầu tiên là show Versace - Ảnh 10.

Nam diễn viên đồng tính điển trai Luke Evans.

Thảo Tiên - Đệ nhất Rich Kid Việt cùng mẹ lại tiếp tục chinh phục Milan Fashion Week, điểm đến đầu tiên là show Versace - Ảnh 11.

Ngoài ra, sàn diễn Xuân-Hè 2019 của Versace còn đánh dấu sự trở lại của siêu mẫu Shalom Harlow.

Thảo Tiên - Đệ nhất Rich Kid Việt cùng mẹ lại tiếp tục chinh phục Milan Fashion Week, điểm đến đầu tiên là show Versace - Ảnh 12.

Shalom từng được coi như một huyền thoại sống của ngành thời trang, đặc biệt là trong thập niên 90. Cô sở hữu portfolio danh giá với những thương hiệu hàng đầu thế giới, thậm chí vào năm 2007, cô được tạp chí Forbes xếp thứ 13 trong danh sách 15 siêu mẫu có thu nhập cao nhất thế giới. Sự trở lại của Shalom được xem như làn gió mới mẻ cho các sáng tạo mới nhất của Versace.

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *