Ngỡ không có điểm chung nhưng Hailey Baldwin và “tình địch” Selena Gomez lại cùng thích sản phẩm giá 70.000 VNĐ này – Tin Tức Làm Đẹp

Mới đây, Hung Van Ngo, chuyên gia makeup gốc Việt được rất nhiều ngôi sao Hollywood tín nhiệm đã tiết lộ bí kíp vô cùng thú vị mà anh thường áp dụng với các khách hàng nổi tiếng của mình. Điều đặc biệt là tuyệt chiêu trang điểm này không liên quan đến món mỹ phẩm đắt tiền nào mà lại là một sản phẩm bình dân vô cùng quen thuộc, ai cũng có thể mua được.

Ngỡ không có điểm chung nhưng Hailey Baldwin và tình địch Selena Gomez lại cùng thích một sản phẩm giá chỉ 70.000 VNĐ - Ảnh 1.

Chuyên gia trang điểm gốc Việt nổi tiếng Hung Van Ngo thường áp dụng một tuyệt chiêu vô cùng bình dân với các khách hàng ngôi sao của mình.

“Tuyệt chiêu trang điểm hay nhất mà tôi rất hay áp dụng chính là trộn phấn mắt với sáp dưỡng Aquaphor để có được màu mắt dạng kem. Ngoài ra, bạn có thể trộn nó với phấn má để tạo màu má dạng kem” – chuyên gia Hung Van Ngo chia sẻ.

Dù luôn sử dụng những sản phẩm cao cấp nhất cho các khách hàng ngôi sao của mình nhưng chuyên gia Hung Van Ngo rất thích dùng sáp dưỡng bình dân Aquaphor để DIY màu mắt/màu má dạng kem tạo hiệu ứng mướt mát, bóng bẩy.

Sáp dưỡng Aquaphor giá 3 USD ~ 70.000 VNĐ là một trong những sản phẩm dưỡng môi bình dân được yêu thích nhất trên thế giới. Nó có chứa thành phần bơ hạt mỡ, tinh chất hoa cúc cùng nhiều loại vitamin mang lại hiệu quả dưỡng ẩm vượt trội cho môi lẫn những vùng da khác trên khuôn mặt. Vốn có chất sáp trong, hơi đặc và vô cùng mềm mại, Aquaphor dễ dàng trộn đều với các loại mỹ phẩm dạng bột – đơn cử như phấn mắt và phấn má, giúp bạn hô biến chúng thành mỹ phẩm dạng kem mềm mịn, mướt rượt vô cùng dễ tán lên da, tạo hiệu ứng bóng bẩy lung linh cho mí mắt và gò má.

Ngỡ không có điểm chung nhưng Hailey Baldwin và tình địch Selena Gomez lại cùng thích một sản phẩm giá chỉ 70.000 VNĐ - Ảnh 3.

Sáp dưỡng Aquaphor (70.000 VNĐ)

Selena Gomez là một trong những khách hàng ngôi sao thân thiết nhất của Hung Van Ngo. Vị chuyên gia trang điểm tài năng này đã rất nhiều lần “họa mặt” cho Selena theo phong cách bóng bẩy ướt át và gần như chắc chắn rằng anh đã nhiều lần áp dụng tuyệt chiêu Aquaphor kể trên với nữ ca sỹ đình đám và được cô hưởng ứng nhiệt liệt.

Là khách hàng ngôi sao thân thiết nhất của Hung Van Ngo, nhiều khả năng Selena Gomez cũng “kết” tuyệt chiêu Aquaphor hệt như vị chuyên gia trang điểm tài năng.

Điều thú vị là trước đây, Hailey Baldwin – “tình địch” của Selena Gomez, cũng từng chia sẻ mình là fan cuồng của sáp dưỡng Aquaphor. Chân dài 21 tuổi cho biết cô dùng loại sáp này để dưỡng môi, dưỡng lông mi và chải lông mày cho vào nếp. Người đẹp này thậm chí còn quả quyết nếu cô bị lạc vào hoang đảo và chỉ được mang theo một thứ thì đó chính là sáp dưỡng Aquaphor.

Ngỡ không có điểm chung nhưng Hailey Baldwin và tình địch Selena Gomez lại cùng thích một sản phẩm giá chỉ 70.000 VNĐ - Ảnh 5.

Hailey Baldwin cũng là fan bự của sáp dưỡng Aquaphor.

Nguồn: Byrdie

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *