Mặc váy xuyên thấu tới sự kiện cùng phu quân tương lai, Lan Khuê không may để lộ lỗi nội y kém sang – Tin Tức Làm Đẹp

Mới đây nhất, Lan Khuê đến tham dự buổi họp báo “The Bachelor Vietnam – Anh Chàng Độc Thân” cùng phu quân tương lai Tuấn John. Hoa khôi Áo dài diện bộ váy chấm bi xếp tầng điệu đà được cắt may khéo léo từ chất liệu xuyên thấu. Có điều, cũng vì quá mỏng nên bộ cánh đẩy Lan Khuê vào tình trạng kém sang vì lộ miếng mút ngực.

Mặc váy xuyên thấu tới sự kiện cùng phu quân tương lai, Lan Khuê không may để lộ lỗi nội y kém sang - Ảnh 1.

Váy xuyên thấu thường là bài toán khó cho các người đẹp Việt khi chọn nội y đi kèm. Và lần này, Lan Khuê dường như đã bế tắc trước kiểu váy xếp tầng điệu đà mà cô vừa diện đến họp báo. Dưới tác động của ánh đèn flash, miếng mút dán ngực của người đẹp lộ rõ mồn một.

Mặc váy xuyên thấu tới sự kiện cùng phu quân tương lai, Lan Khuê không may để lộ lỗi nội y kém sang - Ảnh 2.

Lỗi thời trang này khiến tổng thể của Lan Khuê kém sang hơn hẳn.

Mặc váy xuyên thấu tới sự kiện cùng phu quân tương lai, Lan Khuê không may để lộ lỗi nội y kém sang - Ảnh 3.

Đây không phải lần đầu tiên những chiếc váy xuyên thấu “tạo phản” Lan Khuê. Cách đây ít lâu, Hoa khôi Áo dài từng bị lộ miếng mút dán ngực khi tạo dáng trên thảm đỏ trong thiết kế xẻ tà cao vút.

Có thể nói lộ mút dán ngực là một trong những lỗi thời trang kinh điển mà các người đẹp Việt hay mắc phải. Cũng còn may là miếng mút của Lan Khuê khá gần với màu da của cô, không bị chọi lỏi như những trường hợp của Chi Pu, Á hậu Huyền My, Hoa hậu Mỹ Linh, Hoa hậu Thu Ngân hay Nhật Kim Anh.

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *