Mặc váy cực diêm dúa và nhất định phải cài thứ gì đó thật sến lên đầu – Tin Tức Làm Đẹp

Á hậu Huyền My rất xinh đẹp, điều này thì ai cũng phải công nhận. Không những thế, nàng á hậu còn sở hữu thân hình nuột nà, ba vòng đâu ra đấy vô cùng hút mắt. Tuy nhiên chuyện sở hữu tất cả những nét đẹp trời cho kia cũng không đồng nghĩa với việc cô nàng có thể thách thức mọi items thời trang dù là diêm dúa, lòe loẹt hay lạc mốt nhất. Ấy thế mà Huyền My lại rất mê và rất chăm diện những items như vậy, váy phải thật diêm dúa và đặc biệt là loạt phụ kiện tóc không thể “sến sẩm” hơn.

Công thức diện đồ “đinh” của Á hậu Huyền My: Mặc váy cực diêm dúa và nhất định phải cài thứ gì đó thật sến lên đầu - Ảnh 1.

Khoan hãy nói về chiếc đầm vàng “bóng bẩy” với những đường cắt xẻ khó hiểu, chỉ riêng mái tóc búi lên tận đỉnh đầu cùng chiếc nơ quấn quanh thôi cũng đủ để Huyền My lọt ngay lập tức vào mọi top sao mặc xấu. Ngắm nhìn Huyền My thế này, người ta sẽ tưởng đây là tạo hình từ thập niên nào rồi chứ chẳng nghĩ bức ảnh mới chụp từ cách đây vài hôm.

Công thức diện đồ “đinh” của Á hậu Huyền My: Mặc váy cực diêm dúa và nhất định phải cài thứ gì đó thật sến lên đầu - Ảnh 2.

Không phải là mỹ nhân cổ trang, càng không phải là tiên nữ chốn bồng lai nhưng á hậu Huyền My lại rất ham cài trâm hay thi thoảng là gắn thêm chiếc lông vũ lên mái tóc búi cao của mình.

Công thức diện đồ “đinh” của Á hậu Huyền My: Mặc váy cực diêm dúa và nhất định phải cài thứ gì đó thật sến lên đầu - Ảnh 3.

Nhìn những hình ảnh này, có người tưởng Huyền My đang đi đóng phim rồi bị gọi về dự sự kiện thì cũng chẳng lấy làm lạ.

Công thức diện đồ “đinh” của Á hậu Huyền My: Mặc váy cực diêm dúa và nhất định phải cài thứ gì đó thật sến lên đầu - Ảnh 4.

Có vẻ như Huyền My rất thích hóa thân vào những nhân vật siêu thực, ví như các nữ thần trong những câu chuyện thần thoại chẳng hạn.

Công thức diện đồ “đinh” của Á hậu Huyền My: Mặc váy cực diêm dúa và nhất định phải cài thứ gì đó thật sến lên đầu - Ảnh 5.

Thế nhưng nếu cứ cài phụ kiện tóc cầu kỳ, lấp lánh rồi khoác lên mình những chiếc đầm đính kết cườm đá vô tội vạ thế này, người ta sẽ chỉ thấy Huyền My sến chứ chẳng đẹp và sang chút nào!

Công thức diện đồ “đinh” của Á hậu Huyền My: Mặc váy cực diêm dúa và nhất định phải cài thứ gì đó thật sến lên đầu - Ảnh 6.

Chuyện không đạt được danh hiệu hoa hậu cũng không ảnh hưởng chút nào đến niềm đam mê đeo vương miện của á hậu Huyền My.

Công thức diện đồ “đinh” của Á hậu Huyền My: Mặc váy cực diêm dúa và nhất định phải cài thứ gì đó thật sến lên đầu - Ảnh 7.

Tuy nhiên nếu cô nàng bỏ hẳn thứ phụ kiện lấp lánh này và chọn một kiểu tóc khác thì chẳng phải diện mạo sẽ tăng thêm vài phần sang chảnh hay sao?

Công thức diện đồ “đinh” của Á hậu Huyền My: Mặc váy cực diêm dúa và nhất định phải cài thứ gì đó thật sến lên đầu - Ảnh 8.

Hoa lá trên váy chưa đủ, Huyền My còn muốn mang cả vườn hoa lên trên mái tóc của mình mới được.

Công thức diện đồ “đinh” của Á hậu Huyền My: Mặc váy cực diêm dúa và nhất định phải cài thứ gì đó thật sến lên đầu - Ảnh 9.

Cũng may là nhờ vẻ đẹp tựa nữ thần cùng với màu sắc trang phục sang trọng, trang nhã nên diện mạo của Huyền My cũng bớt đi vài phần sến sẩm.

Công thức diện đồ “đinh” của Á hậu Huyền My: Mặc váy cực diêm dúa và nhất định phải cài thứ gì đó thật sến lên đầu - Ảnh 10.

Kiên định theo đuổi sở thích là tốt nhưng nếu Huyền My biết cách lựa chọn và kết hợp phụ kiện tóc thật tinh tế để vẻ ngoài thêm đẹp, sang trọng và hợp thời trang như những set đồ này thì sẽ tuyệt hơn rất nhiều đúng không?

Công thức diện đồ “đinh” của Á hậu Huyền My: Mặc váy cực diêm dúa và nhất định phải cài thứ gì đó thật sến lên đầu - Ảnh 11.
Công thức diện đồ “đinh” của Á hậu Huyền My: Mặc váy cực diêm dúa và nhất định phải cài thứ gì đó thật sến lên đầu - Ảnh 12.

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *