Lần đầu tiên trong đời, dân tình mới được thấy Lee Sung Kyung nhuộm tóc đen, đẹp và chất đến thế này – Tin Tức Làm Đẹp

Giữa hàng ngàn những cá thể dập khuôn như cùng bước ra từ một viện thẩm mỹ, Lee Sung Kyung lại giống như làn gió mới, sở hữu vẻ đẹp khá lạ và có bản sắc phong cách cũng rất riêng. Đứng giữa đám đông, nàng tiên nữ cử tả chắc chắn sẽ nổi bần bật chứ không hề bị hòa lẫn. Có điều, Lee Sung Kyung lại là người khá cẩn trọng, cô gần như không thay đổi phong cách quá nhiều trong những năm qua, thậm chí, đến màu tóc cô cũng ít khi nhuộm màu gì quá khác biệt, cho đến ngày hôm nay…

Thuở đầu nổi tiếng, Lee Sung Kyung chọn đi theo hình tượng hơi ngổ ngáo và có chút nổi loạn. Các màu tóc vàng sáng, ombre cam hay nâu vàng cũng vì thế cũng gắn bó với cô nàng suốt giai đoạn này. Không thể phủ nhận, nước da trắng hồng lẫn đường nét thú vị trên khuôn mặt cô khá hợp với những màu tóc sáng sủa.

Dạo gần đây, khi bắt đầu tập trung diễn xuất nhiều hơn và xây dựng hình ảnh trưởng thành thêm đôi chút, Lee Sung Kyung bắt đầu ưu tiên các màu tóc nâu trầm, nâu hạt dẻ. Nó vừa đủ để giúp cô làm mới hình ảnh mà vẫn an toàn ở ngưỡng “trẻ trung”. Có điều, người hâm mộ chưa từng thấy nhuộm tóc đen bao giờ.

Cả một đời yên phận với năm bảy tông màu khác nhau, cuối cùng, Lee Sung Kyung cũng chịu để tóc đen cá tính. Màu tóc, tưởng như sẽ rất quê này, hóa ra lại hợp với cô cực kỳ. Thậm chí, nhìn Lee Sung Kyung còn cuốn hút và bí ẩn hơn nữa.

Cách mix đồ thông minh cũng giúp Lee Sung Kyung ghi điểm, kể cả khi nhuộm tóc đen khó chiều.

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *