Jiyeon mảnh mai thì ai cũng biết nhưng phải đến khi mặc đồ kiểu này người ta mới thấy cô gầy đến mức đáng báo động – Tin Tức Làm Đẹp

Lần đầu được biết đến nhờ danh xưng “tiểu Kim Tae Hee” nhưng dần dần, Jiyeon cũng khiến người ta nhớ đến vì bản sắc rất riêng của mình, chứ không phải lấp sau bóng dáng của bất kì ai. Jiyeon trong mắt mọi người, giờ đã xinh đẹp, quyến rũ và có khí chất lắm rồi. Nhưng sự nổi tiếng thì luôn song hành cùng áp lực. 

Áp lực từ công việc, áp lực từ việc giữ dáng hay áp lực từ chính chuyện tình cảm, chuyện gia đình… Chịu đủ điều tiếng trong vài năm trở lại đây, Jiyeon giờ ngày càng gầy gò và thi thoảng là thiếu sức sống rõ rệt nếu diện quần short hay áo ngắn tay. 

Jiyeon mảnh mai thì ai cũng biết nhưng phải đến khi mặc đồ kiểu này người ta mới thấy cô gầy đến mức đáng báo động - Ảnh 1.

Jiyeon trước nay mảnh mai thì ai cũng hiểu nhưng phải đến gần đây, khi thấy cô khoe ảnh mặc quần short đi du lịch, dân tình mới tá hỏa. Jiyeon giờ đã gầy đến độ chân trơ xương rồi?

Jiyeon mảnh mai thì ai cũng biết nhưng phải đến khi mặc đồ kiểu này người ta mới thấy cô gầy đến mức đáng báo động - Ảnh 2.

Ngoài quần short siêu ngắn thì các loại áo hai quai, áo ba lỗ cũng là những item đang ngầm “tố cáo” thân hình gầy gò, hom hem của Jiyeon ở thời điểm hiện tại. Thường ngày cô hay mặc áo oversized nên người ta chẳng mấy khi để ý, phải tới lúc mặc áo bó một chút thì họ mới phát hiện ra.

Jiyeon mảnh mai thì ai cũng biết nhưng phải đến khi mặc đồ kiểu này người ta mới thấy cô gầy đến mức đáng báo động - Ảnh 3.

Cánh tay khẳng khiu là minh chứng cho thấy Jiyeon đang sụt cân quá độ. Trên nhiều trang mạng xã hội, các fan đều comment mong Jiyeon hãy bồi bổ lại, mảnh mai là tốt nhưng hom hem đến mức này thì thực đáng thương.

Jiyeon mảnh mai thì ai cũng biết nhưng phải đến khi mặc đồ kiểu này người ta mới thấy cô gầy đến mức đáng báo động - Ảnh 4.

Xem lại ảnh từ vài năm trước bạn sẽ thấy Jiyeon năm 2015 tuy đầy đặn hơn hiện tại nhưng rõ ràng là trông cô vô cùng tươi trẻ và tràn đầy sức sống.

Kể cả khi mặc đồ ngắn hay mặc váy lộ bắp tay thì trông Jiyeon vẫn rất quyến rũ, chứ không chạm ngưỡng tiều tụy như bây giờ.

Tổng hợp

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *