“Hươu cao cổ con” – Dáng pose siêu dễ khiến chân dài, người cao đang được các fashionista mê tít – Tin Tức Làm Đẹp

Đối với các tín đồ thời trang mê “sống ảo”, một bức hình đủ tiêu chuẩn để đăng Instagram không chỉ cần làm nổi bật outfit mà còn phải tôn được đôi chân dài miên man nữa. Để có được đôi chân dài như siêu mẫu khi lên hình, các cô nàng thường phải kết hợp combo góc chụp + dáng pose + app kéo chân. Tuy nhiên, nếu bạn quá lười để thực hiện quy trình này, bạn có thể tham khảo dáng pose kéo dài chân hiệu quả đang được các fashionista quốc tế áp dụng rất nhiều mang cái tên vô cùng dễ thương: baby giraffe – hươu cao cổ con.

Sau “bàn chân Barbie”, “hươu cao cổ con” đang là dáng pose chân dài được các tín đồ thời trang bàn tán rôm rả thời gian gần đây. Người nghĩ ra cái tên thú vị này chính là Eva Chen, giám đốc mảng thời trang của Instagram kiêm fashion influencer rất nổi tiếng. Chẳng là mới đây, Eva Chen đã đăng tải một bức hình selfie trước gương lên Instagram với cách tạo dáng khá thoải mái: một chân làm trụ, chân kia bước lên phía trước. 

Hươu cao cổ con - Dáng pose siêu dễ khiến chân dài, người cao đang được các fashionista mê tít - Ảnh 1.

Ngay khi trông thấy bức hình này, hàng loạt nhân vật nổi tiếng bao gồm nhà thiết kế Prabal Gurung, fashion blogger Bryanboy và Tina Craig đã “bay” vào chat nhóm với Eva, khen chân cô “đẹp phát điên” và hỏi bí quyết. Eva Chen đã thành thật tiết lộ tất cả là nhờ vào dáng pose đơn giản mà cô miêu tả là “như một chú hươu cao cổ con đang bước đi”: đưa mông về phía sau, một chân đưa ra phía trước, chân còn lại làm trụ ở phía sau. Vậy là cách tạo dáng mang tên “baby giraffe” ra đời.

Câu chuyện xoay quanh dáng pose “hươu cao cổ con” giữa Eva Chen và những người bạn nổi tiếng.

Giám đốc thời trang của Instagram rất ưa chuộng cách tạo dáng này mỗi khi chụp ảnh selfie trước gương.

Dáng pose này nghe tên thì lạ nhưng cách thức thì chẳng lạ lẫm gì đối với các tín đồ “sống ảo” với kỹ năng pose ảnh nhà nghề. Rất nhiều người mẫu, IT girl cùng fashion influencer từ lâu đã là fan của dáng pose này trong khi nhiều cô nàng châu Á cũng luôn coi đây là dáng pose “tủ”, cứ chụp ảnh toàn thân là tự động bước một chân lên phía trước như một phản xạ.

Đây là dáng pose được các cô nàng mi nhon cực kỳ yêu thích bởi nó giúp cải thiện đáng kể độ dài đôi chân cũng như chiều cao có thể khi lên hình.

Ngay cả các người đẹp chân dài cũng chuộng dáng pose này.

Sở dĩ cách tạo dáng này được yêu thích đến vậy là bởi nó dễ như ăn kẹo, ai cũng làm được và quan trọng là cải thiện đáng kể chiều dài chân ngay cả khi bạn chỉ đi giày bệt. Nhờ Eva Chen, giờ thì dáng pose “quốc dân” này đã có một cái tên chính thức vô cùng dễ thương. Bạn có thuộc team baby giraffe không?

Nguồn: WhoWhatWear

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *