Học theo Masta B và Naomi để khẳng định thần thái “One-Star” từ đời thường ra đến điện ảnh – Tin Tức Làm Đẹp

Học theo Masta B và Naomi để khẳng định thần thái “One-Star” từ đời thường ra đến điện ảnh - Ảnh 1.

Gai góc, lập dị hay nói là phản diện, cho thấy 2 con người này phần nào đã bị ảnh hưởng thần thái “One-Star” và vô tình mang nó vào phim rồi lồng vào nhân vật một cách rất mượt và tự nhiên tuy chỉ mới lần đầu lọt frame điện ảnh.

Học theo Masta B và Naomi để khẳng định thần thái “One-Star” từ đời thường ra đến điện ảnh - Ảnh 2.

Mẫu dị Naomiroestel Huynh với dòng máu Việt – Đức

Học theo Masta B và Naomi để khẳng định thần thái “One-Star” từ đời thường ra đến điện ảnh - Ảnh 3.

Masta B Huy Hoang – MC Hype và MC Hip-hop tại các địa điểm Pub/Lounge/Bar có tiếng tại Sài Gòn

Bước ra từ làng Hip-hop trong những năm đang thịnh dòng này, Masta B ôm theo cái nhiệt đó và trở thành VJ cho chương trình âm nhạc hàng đầu giới trẻ thời kì đó. Và hiện tại cậu trở thành MC/HYPE được gọi tên thường xuyên ở các Night Club có tiếng Sài Gòn – Masta B Huy Hoàng.

Học theo Masta B và Naomi để khẳng định thần thái “One-Star” từ đời thường ra đến điện ảnh - Ảnh 4.

Hay cô mẫu luôn thích thể hiện lối thời trang phản diện và trở thành cái tên khá nổi và chuyên trị lookbook kiểu mẫu break-rule, cá tính của local brands – Naomiroestel.

Học theo Masta B và Naomi để khẳng định thần thái “One-Star” từ đời thường ra đến điện ảnh - Ảnh 5.

Họ gai góc, lập dị và “One-Star”?

Nhìn theo góc độ nào đó, những tính từ này có vẻ không mấy được thuận tai vì đâu đó chúng ta vẫn mong muốn là hãy “bình thường” như những người khác. Nhưng hiện tại quan niệm này có vẻ dần lỗi thời, khi cái giới trẻ muốn dần là sự ngược dòng, sự cập nhật, tiến bộ và quan trọng là hết mình với đam mê nhưng ít ai dám thể hiện. Naomi và Masta B là những đại diện cho những thái độ rất ngược dòng và mang đậm thần thái “One-Star” này. Nói chính xác hơn, họ truyền lửa cho giới trẻ bằng cách họ đã và đang thực hiện đam mê của mình.

Học theo Masta B và Naomi để khẳng định thần thái “One-Star” từ đời thường ra đến điện ảnh - Ảnh 6.

Naomi và Masta B, hai con người đại diện cho thái độ “One-Star”?

Đúng! Naomi và Masta B hay bị gọi là những con người của “One-Star”, là những con người của trường phái “bất bình thường” và có thể bị xem là trái mắt vì toàn làm điều lạ. Nhưng thật ra họ là những người có thể vì cái mình thích mà tích cực thể hiện dù là nó có khác người và bị gọi là “One-Star” thì đối với họ quan trọng vẫn là mình thích thì mình cứ làm, miễn nó vẫn đạo đức và đúng với đam mê của mình.

Học theo Masta B và Naomi để khẳng định thần thái “One-Star” từ đời thường ra đến điện ảnh - Ảnh 7.

Naomi và đam mê chơi nhạc của mình

“Em thích hát ! Mà giờ cách nào thì em vẫn sẽ cố gắng làm cái em muốn đã dù không ai tham gia với em thì em vẫn hát một mình được” – Naomi chia sẻ. Dù thần thái và bên ngoài bị mọi người đánh giá “One-Star” hay còn gọi là cách đánh giá không tích cực thì Naomi càng thích mang cái “One-Star” đó bên mình và dám “bring it in bold” phong cách này hơn.

Hay với B – người sẵn sàng nghĩ gì nói đó, nói làm là làm và không ngại khó khăn khi những ngày đầu làm nghề ít ai biết đến mình đến thì hiện tại đã bắt đầu khẳng định tốt bản thân mình hơn với con đường MC trong giới, một con người tạo nhiệt và luôn trân trọng những cơ hội mình có: “Mình làm gì mình muốn và mình luôn cố gắng hết mình để cháy với cái “đạo” của mình là được” – B nghĩ vậy.

Học theo Masta B và Naomi để khẳng định thần thái “One-Star” từ đời thường ra đến điện ảnh - Ảnh 8.

Masta B đại thắng ở cuộc thi MC/VJ có tiếng

Có thể thấy, Masta B, cái gì B làm cũng phải chơi cháy nhất và đầy niềm đam mê. Hay với Naomi, cô gái không hề thích “da trắng – môi đỏ” mà chỉ thích khuyên tai, hình xăm hay bộ out-fit cực dị không ngại ai và luôn theo đuổi làm cho được cái mình thích. Cả hai người đều không hề e dè, mà trái lại họ lại còn thích gọi họ là “One-Star”, bởi đó là họ. Họ tự hào và sẵn sàng mang và thể hiện khía cạnh và thần thái “One-Star” từ đời thường ra đến điện ảnh.

Học theo Masta B và Naomi để khẳng định thần thái “One-Star” từ đời thường ra đến điện ảnh - Ảnh 9.

Học theo Masta B và Naomi để khẳng định thần thái “One-Star” từ đời thường ra đến điện ảnh - Ảnh 10.

Thành công hơn, hiện Naomiroestel và Masta B đã trở thành đại diện dòng Converse One Star trong chiến dịch tầm quốc tế #RatedOneStar của Converse VN và đây sẽ là một sân chơi “1-sao” nhưng đầy tiềm năng và chất lượng cho họ vượt ra khỏi giới hạn trong nước không thua gì bậc “5-sao” đâu nhé.

Học theo Masta B và Naomi để khẳng định thần thái “One-Star” từ đời thường ra đến điện ảnh - Ảnh 11.

Masta B với One Star Carnival Pack

Học theo Masta B và Naomi để khẳng định thần thái “One-Star” từ đời thường ra đến điện ảnh - Ảnh 12.

Naomi với One Star Carnival Pack

Converse #RatedOneStar là chiến dịch cho dòng One Star bao gồm hoạt động được “địa phương hóa” với Rate The City và Shooting, chiến dịch đại diện cho tuyên ngôn sống màu sắc và cá tính của người mang nó. Chiến dịch chủ yếu mang sự khuyến khích giới trẻ sống đúng với cái mình nghĩ và làm cái mình thích một cách tích cực và màu sắc dù là nó “Rated One Star”.

Học theo Masta B và Naomi để khẳng định thần thái “One-Star” từ đời thường ra đến điện ảnh - Ảnh 13.

One-Star Carnival Pack đã được lên kệ tại tất cả hệ thống Converse VN từ ngày 9/8/2018 và đừng quên #RatedOneStar khi bạn đã sở hữu được tuyên ngôn cá tính của mình.

.

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *