Hari Won sẽ đẹp và sang lên rất nhiều… nếu ngưng đánh son hồng cánh sen – Tin Tức Làm Đẹp

Đẹp là một lợi thế và người biết tận dụng, phát huy sắc đẹp của mình thì cũng xứng là người cao tay. Tuy nhiên, nếu chỉ tính riêng khoản này thì có lẽ, Hari Won chưa thực sự là một nhân vật đáng gờm cho lắm. Sở hữu gương mặt hài hòa và khá sáng nhưng đáng tiếc, Hari lại thường tự làm mình xấu đi bằng những kiểu tóc khó cảm, kẻ lông mày nguỵêch ngoạc hoặc chọn màu son hồng cánh sen sến nhất dải ngân hà.

Hari Won sẽ đẹp và sang lên rất nhiều, nếu chịu ngưng đánh son hồng cánh sen - Ảnh 1.

Không thể phủ nhận, da của Hari rất trắng và theo nguyên lý thông thường thì người da trắn đánh son hồng cánh sen sẽ hợp. Có điều, cô lại là trường hợp ngoại lệ. Đây chính xác là màu son khắc với gương mặt của Hari nhất.

Son hồng cánh sen, tưởng như sẽ khiến khuôn mặt Hari bừng sáng nhưng thực tế thì lệch pha hoàn toàn với ngoại hình của cô. Nhìn Hari khi đánh màu son này, người ta chỉ thấy giống hình ảnh một quý cô sến súa, lỗi thời và thiếu tinh tế. Hay nói khó nghe hơn một chút, nó khiến Hari giống như đại biểu đại hội tuồng chèo cấp showbiz trong màu son chóe lọe nhất hệ mặt trời vậy.

Đó là con chưa kể, khi đánh son hồng cánh sen, tự nhiên răng Hari cũng xỉn đi đôi chút và nếu chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng, nó cũng khiến tổng thể khuôn mặt của cô hơi khó coi. Thêm một lí do nữa khiến son hồng cánh sen nên nằm trong “black list” của Hari Won đó là nó gần như chẳng hợp với phong cách ăn mặc của cô hiện tại. 2018 rồi, ai lại còn mặc váy váy hoặc đầm ánh kim rồi đánh son chói mắt thế này nữa? À, có Hari Won.

Hari Won sẽ đẹp và sang lên rất nhiều, nếu chịu ngưng đánh son hồng cánh sen - Ảnh 3.

Lại quay về thực tế, ta vẫn phải nói một câu công bằng rằng: Hari rất xinh và cô sẽ xinh hơn nhiều, sang lên vài chân kính nếu chọn được màu son hợp lý.

Thay vào đó chọn màu son “tội đồ” kia, Hari hoàn toàn có thể đánh son hồng đất, hồng baby hay hồng san hô nhẹ nhàng. Đủ tiêu chí xinh xắn, trẻ trung mà không hề chói mắt và đập chan chát với mọi kiểu váy áo. Hoặc nếu mới mẻ hơn nữa thì chọn hẳn son cam đất, đỏ lạnh trendy cũng không phải là một ý tưởng tồi.

Các tông son hồng đất, hồng baby hay hồng san hô nhẹ nhàng chắc chắn sẽ hợp với Hari Won hơn là hồng cánh sen.

Hoặc cam đất, đỏ lạnh cũng không phải là những ý tưởng tồi.

Tổng hợp

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *