Bớt son phấn đậm đà, Jeong Yeon (Twice) nhận nhiều nhận xét trái chiều từ netizen – Tin Tức Làm Đẹp

Người Hàn Quốc vốn tôn thờ chủ nghĩa hoàn hảo và đặc biệt chú trọng ngoại hình, điều này dần trở thành chuẩn mực đồng thời cũng là áp lực với đại đa số lứa thần tượng trẻ. Khi trang điểm kỹ càng thì không thành vấn đề nhưng chỉ cần giảm bớt phấn son, họ liệu có còn được tung hô nữa không?

Không kém cạnh các thành viên khác, Jeong Yeon cũng được coi là một nhan sắc khá đáng gờm trong Twice. Cô luôn nổi bật với vẻ tươi trẻ, cuốn hút, lúc nào cũng tràn đầy sức sống.

Bớt son phấn đậm đà, Jeong Yeon (Twice) nhận nhiều nhận xét trái chiều từ netizen: người khen xinh hết nấc, kẻ chê trông mệt mỏi chán chường - Ảnh 1.

Nhưng đó là Jeong Yeon khi đã qua cả ngàn lớp son phấn đậm đà, nếu trút bỏ hết, liệu cô còn gì?

Bớt son phấn đậm đà, Jeong Yeon (Twice) nhận nhiều nhận xét trái chiều từ netizen: người khen xinh hết nấc, kẻ chê trông mệt mỏi chán chường - Ảnh 2.

Lần xuất hiện mới nhất tại sân bay vào ngày 16/8 vừa qua, Jeong Yeon gần như không trang điểm gì, chỉ đánh son đơn thuần, để lộ gương mặt mệt mỏi hơn hẳn thường ngày.

Bớt son phấn đậm đà, Jeong Yeon (Twice) nhận nhiều nhận xét trái chiều từ netizen: người khen xinh hết nấc, kẻ chê trông mệt mỏi chán chường - Ảnh 3.

Những hình ảnh này ngay lập tức trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của các netizen. Người khen cũng có mà kẻ chê thì cũng nhiều.

[+241, -105] Twice khi đứng cùng nhau thì xinh cả nhóm nhưng khi đứng riêng lẻ thế này thì tôi cũng không chắc nữa.

[+17, -14] Tôi thấy mặt cô ấy cũng đẹp đấy chứ. Nhiều người có khi còn chưa dám nhìn mặt mộc của bạn gái mình đâu nhỉ.

[+13, -4] Wow… người nổi tiếng khi không makeup thì trông cũng thường thôi.

[+11, -4] Tôi nghĩ do cô ấy không đeo lense đấy.

[+8, -0] Thật ra cô ta vẫn đang makeup đấy, có kem nền này, kẻ lông mày, đánh phấn má và đánh son nữa.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng tỏ ra quan ngại về sức khỏe của Jeong Yeon. Dường như vì bị ép làm quá sức nên trông cô mới tiều tụy như vậy.

Bớt son phấn đậm đà, Jeong Yeon (Twice) nhận nhiều nhận xét trái chiều từ netizen: người khen xinh hết nấc, kẻ chê trông mệt mỏi chán chường - Ảnh 5.

[+334, -15] Vấn đề của Black Pink là dường như họ làm việc chưa đủ nhiều còn vấn đề của Twice là việc họ luôn phải làm quá sức…

[+206, -18] Có phải Jeong Yeon đang ốm không?

[+17, -1] Có phải JYP đang vắt kiệt sức lao động của tụi nhỏ không? Tôi hiểu là càng nổi tiếng thì càng phải làm việc nhiều nhưng không phải theo chiều hướng tiêu cực thế này. I

[+13, -2] Trông cô ấy mệt mỏi thế.

[+9, -1] Sức khỏe đúng là thứ quan trọng nhất nhỉ.

Nguồn: N.B

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *